วันที่ พุธ กุมภาพันธ์ 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

_/****\_ ไฮเทคกันทั้งเมือง ยังปล่อยให้มีข่าวไม่จริงมากรอกหูชาวบ้านให้สับสนกันอยู่ได้


เสียวกุ่ย บ้านของเจ้า การสื่อสารเป็นเลิศ ไร้พรมแดน มือถือพกรอบเอวเหมือนห้อยปลัดขิก อินเตอร์เนตมีใช้กันไฮเทค แต่ทำไมยังปล่อย โคมลอย ข่าวลือกันมั่วซั่ว สื่อเส่อลงข่าวตามกันเพียบ  คุณภาพการรับข่าวสารที่เป็นความจริงต่ำมาก ด้อยพัฒนา

ท่านไคฟงคงจะหมายถึงออกหมายจับฯ อะไรนั่นใช่ไหม  ข่าวออกกันมันมาสองสามวันแล้ว

 ก็บ้านข้าน้อยมัวใช้มือถือคุยแต่เรื่องไร้สาระ อินเตอร์เนตก็มัวแต่ UP BLOGกัน  เอ๊ยไม่ใช่ มัวแต่เอาไปใช้อย่างอื่นที่ไม่ค่อยมีประโยชน์

สื่อก็หูหนวกตาบอด แกล้งบื่อ ประชาชนก็จึงไม่ค่อยจะทราบข่าวสารความเป็นจริง   เป็นโอกาสของคนชอบเลี้ยงแกะพูดปด  ว่าฝรั่งเขาไม่อยากมาบ้านเราเพราะไม่ชอบรัฐบาลบ้างละ กลัวถูกปิดสนามบินบ้างละ  แต่พอฝรั่งเขาออกมาชื้แจงว่าไม่ใช่  เจ้าโฆษกก็ไม่ยักกะอาย ยังทำหน้าเฉยเหมือนกระเบื้องมุงหลังคา

เออนี่เสียวกุ่ย  ทำไมบ้านของเจ้าชอบใส่ร้ายคน หลักฐานสรุปเม้มๆ อ้อมแอ้ม ว่าผู้หญิงที่เสียชีวิต เป็นเพราะระเบิดของคนอื่น ไม่ใช่เป็นของ ม๋าต๋า เรื่องจะได้พ้นตัว  ผลสรุปเมื่อปีมะโว้ แล้วเพื่งมาแถลงข่าววันนี้ แบบนี้ทำเป็นเนียนเลยนะ

ท่านไคฟงถ้าเขามีระเบิดจริง พวกเขาคงไม่เสียชีวิตเพราะระเบิด เป็นรายวันแบบถูกกระทำแต่ฝ่ายเดียว แล้ว ม๋าต๋า ยังไม่เห็นจะจับใครได้สักคน

และถ้าพวกเขามีระเบิดจริง ฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาจะต้องถูกระเบิดตายและบาดเจ็บให้เห็นกับบ้าง  แต่นี่  พวกเขาถูกกระทำ และถูกใส่ร้ายแต่ฝ่ายเดียวอีกด้วย

เดี๋ยวก่อนนี่เราคุยเรื่องของชาติไหนละเนี่ย   

อ๋อ คุยเรื่องสมัยก่อนที่หัวใจของคนยังไม่ได้พัฒนาให้สูง  เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้ว เขามีแต่ไฮเทคเทคโน Low ยี่กัน ไม่มีเรื่องต่ำๆให้ได้เห็นอีกแล้ว

นี่เจ้าคุยถึงเรื่องของอนาคต.....ไม่ใช่หรือ เสียวกุ่ย.....?

โดย ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ

 

กลับไปที่ www.oknation.net