วันที่ ศุกร์ มีนาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ตำหนิฝ่ายค้าน(พูดจาเหมือนนักรบแมวเหมียว)


ตำหนิฝ่ายค้าน...พูดจาได้อารมภ์แต่ฟังไม่ขึ้น

ผมนั่งอดทนฟังพวกที่ทำตัวแปลกๆกว่าคนปกติอภิปรายไม่ไว้วางใจ(รมต.ต่างประเทศ)ด้วยความกลุ้มอกกลุ้มใจกับผู้อภิปรายทั้งสาวน้อยสาวใหญ่แล้วเครียดเพราะว่า....มันกลายเป็นการต่อว่าพันธมิตรต่อว่าคนที่เคยขึ้นเวทีพันธมิตรและไปไปมามาก็แค่...พวกมันรู้สึกไม่พอใจที่เห็นคณะบุคคลกลุ่มนี้มาเป็นใหญ่แทนนายของมัน..

"ต้องขออณุญาติ ยืมคำพูดของเฮีย โสภณ โองการ ที่บอกว่ามันอภิปรายเหมือนพวกลีลาเยอะพูดตะโกนเหมือนตามหาควายหายเอะอะโวยวายบ้าเครื่องแบบ"....(เนชั่นสุดสัปดาห์น.7)

อ่านแล้วฮา!!!ชิบหาย.

แม่_พูดจาโวยวายสารพัดสรุปคิดถึงท่านนายกทักษิณ,อยากให้คนที่ผมรักกลับมาบริหารประเทศ(เกือบตกเก้าอี้)ผมก็นั่งฟังสรุปว่าตลอดสามเดือนที่นายกมาร์คนั่งเมืองไม่มีจุดตีครับไอ้จะตีจังๆก็กลัวไม่มีพวกบุญจง ก็เลยรอรอบดึกแต่มีลุ้นเวลาไม่พอ เพราะมันกลัวเสียพวก....สรุปผมจะไปร้องเรียนกรรมมาธิการคณะไหนได้แสบแก้วหูไปหมดแล้วมีแต่การขุดคุ้ยอดีต...หาเรื่องมาแขวะเค๊าไม่มีข้อมูลอะไรเลย

จับใจความได้แต่คิดถึงแม้ว คิดถึงแม้ว อะไรกันนักกันหนา.......

ฟังท่าน สส.ที่มาจากเชียงรายสองท่านคนนึงก็ได้ความน่ารักน่ากิ๊กแต่แสบรูหูน่าดูพอฟังอีกท่านที่หัวแววๆหน่อยก็ดีแต่สอนมวยเด็กสองคน...เวรกรรมอะไรของเราถึงได้มีคนที่มีความรู้น้อยแต่...ชอบพูดจาตามหาควายอยู่ในตึกหรู...ฮ่วยต้องขอหยิบยืมคำพูดเจ๊ปอง...ที่ตั้งข้อสังเกตว่าคนพวกนี้อมหมา+ควายใว้ใต้ลิ้น...

โดย khunjumbo

 

กลับไปที่ www.oknation.net