วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Truemove เอ๋ย.ข้า.แค้น.เจ้า!!!


บทความนี้เขียนระบายอารมณ์ เพื่อประจาน Truemove โดยเฉพาะ ผมเป็นลูกค้า GPRS แบบรายเดือนของ Truemove เดือนนี้ทั้งเดือน GPRS ของ Truemove ติดๆดับๆได้ตลอด และเลวร้ายที่สุดคืออาทิตย์นี้ มันติดๆดับๆแบบนาทีต่อนาที ไม่ทราบเป็นบ้าอะไร เล่นเอาหงุดหงิดทำงานไม่รู้เรื่องมาเป็นอาทิตย์แล้ว

 

สัปดาห์นี้ ผมต้องการไฟล์ภาพขนาดแค่ 120 kB จากน้องชาย เป็นฉากที่ผมออกแบบไว้ (ผมไม่ได้เก็บต้นฉบับ) น้องผมต้องการให้ผมวาดมุมเพิ่มเพื่อทำ Story board เป็นโปรเจคเล็กๆแต่กะเอาจริงๆ ไฟล์ที่น้องผมส่งมาผ่านทาง yahoo mail พระเจ้าช่วย สิ่งที่ผมต้องการคือขอให้ต่อเนตได้แค่  10 นาที เท่านั้น เท่านั้นเอง แต่มันก็ติดๆดับๆได้ตลอด ไม่ทราบว่าท่าน Truemove เป็นด๋อยอะไร กะ แค่ 120 kB ที่เป็นเส้นแบ่งความเป็นความตายของโปรเจค ก็ช่วยกันไม่ได้ ตอนกลางวัน งานผมก็ง่วนอยู่กับโรงงาน กลางคืนผมต้องมากดโหลดแล้วก็โหลดอีก หวังว่ามันจะผ่านมาได้ซะที แล้วก็ดับ แล้วก็ดับ แล้วก็ต้อง Login ใหม่ เวลานอนของผมยิ่งไม่ค่อยพออยู่ ยังต้องมาถูกซ้ำเติมกันอย่างนี้อีก บ้าน (Blog) เข้าได้ แต่ตอบไม่ได้ เพราะ Login แล้วก็หลุด แล้วก็ Login ใหม่ แล้วก็หลุด โว๊ยยยยยยยยยยย!!!!

 

การให้คนเล่นเนตกดคลิ้กๆๆๆๆๆๆๆๆ จนคลั่งเล่น เพื่อจะโหลดไฟล์แค่ 120 kB จากอีเมล์ มันช่างโหดร้ายบัดซบเกิดไปแล้ว ด้วย ความเครียดของผมตอนนี้ ผมรู้แล้วละว่า พวกฆาตกรที่กระทำเพราะความแค้นน่ะรู้สึกยังไง

ผมพยายามโหลดภาพนี้ ตั้งแต่วันอังคาร ตอนนี้ที่โหลดได้ ก็จะวันพฤหัสอยู่แล้ว

 

เชื่อไหมว่าพอโหลดไฟล์นี้ได้ เนตก็ต่อได้ตลอดไม่หลุดอีกเลย นี่มันแกล้งกันชัดๆ

 

วันนี้ผมมีสัมมนาทั้งวัน หมายความว่าผมต้องออกแบบฉากถึง 3 ฉากภายในคืนเดียว วันศุกร์งานก็จ่อถึงคอหอย แถมคืนวันศุกร์นี้ผมจะเข้ากรุงเทพเอางานไปส่งมอบอยู่มะรอมมะร่อ

 

ใครที่เป็นพนักงานบริษัท Truemove โปรดระวัง  เดินออกข้างนอกอย่าโชว์บัตรพนักงาน Truemove เด็ดขาด

 

ขณะนี้ในประเทศไทยมี Sithlord หน้าแดงๆตาขวางๆ กำลังจ้องจะฆ่าหมกท่อท่านอยู่

โดย Darth_Prin

 

กลับไปที่ www.oknation.net