วันที่ พุธ เมษายน 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ระวัง! อย่าหลงซื้อซิม True Move


             ข้าพเจ้าซื้อซิมว้าว 3 มาใช้ในราคา 49 บาท เหตุที่ใช้เนื่องจากมีป้ายโฆษณาติดอยู่ข้างซองบรรจุว่า " โทร 8 เบอร์คนสนิทแค่คร้้งละ 1 บาท " ( 5 ทุ่ม - 5 โมงเย็น) SMS ครั้งละ 25 สต. 
             เหตุที่ซื้อเนื่องจากเห็นว่าดี แต่ปรากฎว่าว่าเมื่อข้าพเจ้าเปิดใช้่เบอร์แล้วปรากฎว่า จำนวน 8 เบอร์คนสนิทนั้น เฉพาะผู้ที่ใช้หมายเลขของ ทรู เท่านั้น แต่ที่ติดโฆษณาบนหน้าซองไม่แจ้งให้ทราบว่าเฉพาะเบอร์ของ ทรู แ ต่ที่ข้าพเจ้าได้บันทึกไปแล้ว 5 เบอร์และไม่ใช่ในเครือข่ายทรู จะแก้ไขก็ต้องเสียค่าแก้ไขอีก 30 บาท 
            ข้าพเจ้าเห็นว่า การดังกล่าวทำให้ข้าพเจ้าเสียหาย     เป็นการหลวกลวงผู้บริโภคให้หลงซื้อ  ข้าพเจ้าขอร้องเรียนมายังบริษัทเพื่อขอคืนซิมและขอรับเงินคืนด้วย (49 บาทกินฟรีไปแล้ว ยังไม่รวมต่าเติมเงินอีก 100 บาท)


@  ขอรับเงินคืน แต่ได้รับเพียงคำว่า " ขอโทษ "   และให้เหตุผลง่ายๆ "  
เนื่องจากข้อจำกัดของพื้นที่การพิมพ์รายละเอียดไม่เพียงพอ " และให้ลิงค์ดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข
    ขอให้ประเทศชาติและบริษัทจงเจริญครับ  ส่วนประชาชนคนเดินดินอย่างผม ขอให้ถูกหลอกตลอดไป  ไชโย....ไชโย.....ไชโยเรียน คุณกฤชชัย ชื่นสว่าง
 

ทรูมูฟ ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการใช้บริการ และขอเรียนชี้แจงข้อมูล 

ตามที่คุณแจ้งปัญหาเกี่ยวกับได้รับความไม่สะดวกในการใช้บริการทรูมูฟโปรโมชั่นโทร 8 เบอร์คนสนิทครั้งละ 1 บาท และโฆษณาหน้าซองไม่ระบุเงื่อนไขให้ชัดเจน ทำให้เกิดการเข้าใจผิดและพบปัญหาในการเพิ่มเบอร์คนสนิทเป็นนอกเครือข่ายทรูมูฟนั้น เบื้องต้นเราต้องขออภัยอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้เราเข้าใจและรับทราบถึงความรู้สึกของคุณที่ได้รับจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทั้งนี้เราขอเรียนชี้แจงเกี่ยวกับเงื่อนไขของบริการให้คุณทราบ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้จาก Link:http://www.truemove.com/thai/product/package/tm_sim_wow.htm >>เลือกที่ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม 

สำหรับรายละเอียดด้านหน้าของซองซิมการ์ดที่ไม่แจ้งรายละเอียดและเงื่อนไขที่ชัดเจนให้ลูกค้าทราบ เราขอเรียนแจ้งให้ทราบว่าเรามิได้มีเจตนาที่จะหลอกลวงผู้บริโภคให้หลงเชื่อแต่อย่างใด แต่เนื่องจากข้อจำกัดของพื้นที่การพิมพ์รายละเอียดไม่เพียงพอ อย่างไรก็ตามเราขอน้อมรับข้อมูลดังกล่าวที่คุณแจ้งเข้ามา เพื่อแจ้งไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้พิจารณาในการปรับปรุงคุณภาพของบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและคุ้มค่ามากที่สุด 

เราพร้อมปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการเพื่อคุณ หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ True Move Care 1331 หรือ www.truemove.co.th พนักงานของเราพร้อมที่จะให้บริการคุณเสมอ 

ขอแสดงความนับถือ 
True Move by Tida 
 


โดย โรบินฮู้ด

 

กลับไปที่ www.oknation.net