วันที่ อังคาร พฤษภาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ความสำเร็จวันแรกที่เกือบสมบูรณ์ !!!


วันที่ 11 พ.ค. 52  (สืบเนื่องจาก เรื่องแรก ย้อนดูได้เลยครับ)

เป็นวันแรกในการเริ่ม พันธกิจ Kill Fat 100 Day

ตอนเช้า ไม่ได้ทานอะไรเลย มาทำงานสาย เลยดื่มกาแฟเย็นไป 1 แก้ว ซื้อตรงสถานีรถไฟฟ้าชิดลม แก้วตั้ง 35 บาทแน่ะ (แพงไปมะ)

ตอนกลางวัน  คิดไม่ออกว่าจะทานอะไร เพื่อนที่ทำงานก็ฝากซื้อใส่กล่องด้วยก็เลยเดินไปแถวๆ หลังองค์การโทรศัพท์ที่ทะลุแถวบิ๊กซีราชดำริได้ เจอร้านอาหารตามสั่งก็เลยจัดซะเลย ข้าวกระเพราไก่ ราดไข่ดาว 1 จาน และ น้ำเปล่า+น้ำแข็ง (ฟรี)

แล้วก็สั่งใส่กล่องกลับไปให้เพื่อนอีก 1 เมนูเดียวกัน

ตกบ่ายเกือบจะ 4 โมงเย็น อยากทานกาแฟ แต่ก็อดใจเอาไว้ อีกใจนึงกลัวปวดท้องด้วยพอดีเป็นโรคลำไส้ชอบอักเสบอยู่เรื่อย ทานกาแฟตอนเย็นๆแบบนี้ใกล้เลิกงาน มันปวดท้องทุกครั้ง แต่ตอนเช้าไม่เป็นไร แปลกเนอะ

5 โมงเย็นกลับบ้าน นั่งรถไฟฟ้า ข้ามเรือ ขับมอไซค์ (หลายต่อ) เดินไปดูบรรยากาศที่ครึ้มๆฝนกำลังจะตก คิดในใจ ไมไม่มีอะไรขายเลยฟะ อ๋อวันจันทร์นี่หว่า ลืมไป 

6 โมงเย็น ถึงบ้าน พาหมา (ชิสุห์) ไปฉี่ ไปอึ เสร็จแระแต่งตัว เตรียมตัวไปวิ่ง

เริ่มไปวิ่ง 18.30  เสร็จ 19.00 น.  แหม ครึ่ง ชม. เป๊ะ  แต่เหนื่อยสุดๆ  ครั้งแรก วิ่งติดต่อกันไม่หยุดเลย 3 รอบสนาม (ประมาณ 500-600 เมตร) รอบที่ 4 เดิน รอบที่ 5-6 วิ่ง  รอบที่ 7 เดิน  รวมเวลา 30 นาที  ไม่รู้มันเผาผลาญได้เท่าไร แต่ตลกมากเลยตรงตอนที่วิ่งเหนื่อยๆกลับไม่กระหายน้ำกลับหิวข้าว(ฮา) นึกถึงปีกไก่ทอดร้อนๆกับข้าวสวย 1 จาน (ง่ำๆ) หิวๆๆๆ  วิ่งเสร็จกลับถึงบ้านกะว่าจะบริหารหน้าท้องและยกลูกเหล็ก ก็ไม่ได้ทำ วันแรกก็เลยสำเร็จโดยไม่สมบูรณ์ 555555+  แต่วันนี้ก็ไม่ได้ทานข้าวเย็นนะจะบอกให้  ทานเป็น เต้าฮวย 2 ถุง อย่างเดียวเอง และก็น้ำดื่ม แค่นั้น

อ้อ ลืมบอกไป ไปชั่งน้ำหนักมาล่าสุด  81.5 กก.  และ ผมจะชั่งทุกอาทิตย์ครับ เพื่อเปรียบเทียบครับ

เอาไว้ติดตามกันใหม่พรุ่งนี้นะครับว่าภารกิจนี้ ผมจะทำได้ซักแค่ไหน สู้ๆๆ

โดย Designmaximum

 

กลับไปที่ www.oknation.net