วันที่ พุธ พฤษภาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย ..เสริมความ..รัก


          หากพุดถึงศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย  หลายคนมักจะคิดว่าช่วยส่งเสริมในเรื่องของเงินทองเพียงเท่านั้น น้อยคนนักจะรู้ว่าแท้จริงแล้วศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยช่วยได้ทั้งเรื่องการงาน  การเงิน  สุขภาพ ที่สำคัญเรื่องของความรัก ศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยก็ช่วยเสริมได้เหมือนกัน วันนี้แฝดนรกมีศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยที่เกี่ยวข้องและช่วยเสริมเรื่องความรักมาฝากด้วย เพื่อให้ความรักของทุกๆคนดีขึ้นกว่าเดิม ขอให้สมหวังในรักกันทุกคน

           1.  ใต้เตียงไม่ค่อยได้สนใจดูแล วันนี้ถึงเวลาแล้วที่จะต้องดูแลกันหน่อย คุณปล่อยให้ใต้เตียงรก มีแต่ของแตกหักเก็บเอาไว้หรือเปล่า ถ้าใช่รีบเอาออกเสียและจัดใต้เตียงให้สะอาดแลเป็นระเบียบอยู่เสมอ เพราะใต้เตียงที่รกจะทำให้คุณและคนรักต้องทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่บ่อยๆ

           2.   หน้าต่างห้องนอนควรจะใช้ผ้าม่านแทนมู่ลี่นะจ๊ะ เพราะจะทำให้บรรยากาศของห้องมีความพลิ้วไหวไม่แข็งกระด้าง  ซึ่งความรู้สึกพลิ้วไหวนี้จะส่งผลถึงอารมณ์ของคุณ ทั้งคู่ยามอยู่ด้วยกัน

           3.  หันไปสำรวจหัวเตียงดูด่วน ตอนนี้หัวเตียงของคุณหันไปทางห้องน้ำหรือไม่ ถ้าใช่รีบเปลี่ยนทันที เพราะความรักที่ดีจะย่ำแย่ทันทีที่คุณหันหัวเตียงไปทางห้องน้ำ

          4.  ไม่ควรหันปลายเตียงไปทางประตูห้องนอนอีกเช่นกัน เพราะจะทำให้สุขภาพของคุณ   และคนรักมีปัญหาเจ็บป่วยอยู่บ่อย ๆ

            5.   อย่าวางเตียงนอนชิดกับหน้าต่างที่เป็นกระจกใส แม้ว่าจะอยากนอนชมวิวก็ตาม เพราะจะส่งผลให้คุณกับคนรักนอนหลับไม่เป็นสุข ต้องตื่นกลางดึกเพราะฝันร้ายอยู่บ่อยๆ

          6.  อย่าติดไฟที่มีลำแสงเป็นลำส่องมาที่เตียงนอนเด็ดขาด เพราะจะทำให้เรื่องราวความรักของคุณเป็นเรื่องน่าปวดหัว มีปัญหาให้แก้ไม่จบไม่สิ้น

          7.  อย่าใช้ผ้าห่มสีขาวล้วนในห้องนอน เพราะจะทำให้พลังของรักกระจัดกระจายอยู่ไม่เป็นที่เป็นทาง

          8.  ถ้าต้องการให้ความรักของคุณมั่นคง และคนรักของคุณสนใจใส่ใจคุณมากกว่าเดิม ให้หาหินควอตส์สีขาวใสก้อนใหญ่พอประมาณวางไว้ใต้เตียง

          9.  ถ้าเตียงนอนของคุณตรงอยู่ตรงกลางระหว่างประตูห้องนอนกับประตูห้องน้ำให้รีบย้ายมุมเตียงนอนใหม่ทันที แต่ม่านอะไรอยู่ให้ถอดเก็บแล้วเปลี่ยนเป็นม่านที่ร้อยลูกปัด  เพราะจะช่วยเก็บพลังรักที่มีให้คงที่ไม่วอกแวกไปที่อื่น

          10.  ถ้าคนรักของคุณมีแววว่าจะมีกิ๊ก ให้คุณเปลี่ยนม่านมาใช้ม่านที่ร้อยด้วยลูกปัด เพราะลูกปัดจะช่วยเก็บพลังรักที่มีให้คงที่ไม่วอกแวกไปที่อื่น

          11.  จัดแจกันดอกไม้หรือกระถางต้นไม้ที่มีดอกไม้มาวางไว้ในห้องนอน และคอยดูแลดอกไม้ให้สดชื่นอยู่เสมอ ดอกไม้ที่สดชื่นจะช่วยเพิ่มพลังความรักของคุณให้แข็งแรงมากขึ้น

          12.  อย่าใช้พื้นห้องที่มีลวดลายและสีสันจัดจ้านนัก  สีพื้นห้องที่ถูกที่ควรจะเป็นสีเรียบๆ  ไม่มีลวดลาย  หรือการเลือกหาพรมมาปูในห้อง ก็ควรจะเป็นพรมที่มีสีเรียบ  ไม่มีลวดลายฉูดฉาด  เพราะสีและลวดลายที่ฉูดฉาดมากจะส่งผลให้เกิดความวุ่นวายกับความรักของคุณมากเช่นกัน

 ขอบคุณ...ข้อมูลจากหนังสือ อยากรู้ไหม ว่าใคร ..คู่เรา 

     เรื่องโดย  เมถุน  www.anitgroup.co.th

 

ทุกอย่าขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคล

โดย แฝดนรก

 

กลับไปที่ www.oknation.net