วันที่ พุธ พฤษภาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ท่านผู้หญิงวิระยา กรณีแจกพระพุทธปฏิมากร บอกว่าไม่ได้ทำ พูดจริงหรือครับ?


“วิระยา” รับไม่ได้ถูกกล่าวหาฉ้อโกง เป็น 18 มงกุฎ จ่อฟ้องหมิ่นฯ “สนธิ”

“ท่านผู้หญิงวิระยา” เพิ่งรู้สึกรับไม่ได้ถูกกล่าวหาฉ้อโกงเป็นพวก 18 มงกุฎ เตรียมรวบรวมหลักฐานฟ้องหมิ่นประมาท “สนธิ” และเว็บไซต์สำนักข่าวแห่งหนึ่ง ยันไม่ฟ้องเรียกค่าเสียหาย แค่ต้องการปกป้องเกียรติยศชื่อเสียงของตนเอง พร้อมปฏิเสธเอี่ยวคดีลอบสังหาร ยัน ตร.ไม่เคยมาสอบปากคำหรือขอข้อมูล ฟุ้งทุกวันนี้มีแต่คนให้กำลังใจมากกว่าเดิม ขณะเดียวกัน ปัดข่าวบริจาคเงินหมื่นบาท แลกพระพุทธปฏิมากร ยันไม่เคยทำเรื่องแบบนี้และไม่เคยนำมาขาย
       
       วันนี้ (13 พ.ค.) ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ประธานกรรมการเลขาธิการมูลนิธิบำรุงขวัญทหาร ตำรวจ อาสาสมัครชายแดนในพระบรมราชินูปถัมภ์ เปิดเผยว่า กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานเพื่อเตรียมฟ้องหมิ่นประมาท นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย และเว็บไซต์สำนักข่าวแห่งหนึ่งที่ได้มีการกล่าวหาว่าตนเป็นคนฉ้อโกง เป็นพวก 18 มงกุฎ ซึ่งทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง การฟ้องร้องครั้งนี้คงไม่มีการเรียกค่าเสียหาย แต่เพื่อต้องการปกป้องเกียรติยศชื่อเสียงของตนเอง
       
       ส่วนคดีสังหารนายสนธินั้น ตนไม่เกี่ยวข้อง และไม่มีตำรวจมาสอบปากคำ หรือขอข้อมูลจากตนแต่อย่างใด ทั้งนี้ หลังจากที่ตนตกเป็นข่าว ถูกนายสนธิ โจมตีต่างๆ นานา ตนเองกำลังใจยังเข็มแข็งดี เพราะสังคมเข้าใจว่าอะไรคือข้อเท็จจริง และทุกวันนี้มีคนมาให้กำลังใจมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ
       
       ท่านผู้หญิงวิระยายังกล่าวถึงกระแสข่าวโจมตีว่า หากใครมีการบริจาคเงิน จำนวน 10,000 บาท กับทางมูลนิธิบำรุงขวัญทหารตำรวจนั้นจะได้รับพระพุทธปฏิมากร ซึ่งเป็นรุ่นที่ท่านผู้หญิงวิระยาคล้องแล้วปลอดภัยในวันที่ถูกลอบทำร้ายทาง ภาคใต้นั้น ท่านผู้หญิงวิระยากล่าวว่า ไม่เป็นความจริง เพราะพระดังกล่าวตนไม่เคยนำมาขาย และไม่เคยทำเรื่องเช่นนี้ มีแต่จะมอบให้กับทหาร ซึ่งมอบด้วยใจศรัทธา เพื่ออยากให้ปกป้องคุ้มครองผู้ทำหน้าที่ปกป้องชาติบ้านเมือง

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9520000053145

ด้วยความเคารพต่อท่านผู้หญิงครับ ชาว oknation ช่วยอ่าน ย่อหน้าสุดท้ายอีกทีนะครับ แล้วลองดูข้อมูลดังต่อไปนี้...

 ผู้ บริจาคตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป นำเอกสารการบริจาค รับเหรียญ พระพุทธปฏิมากร ท่านละ 1 องค์ ที่มูลนิธิบำรุงขวัญฯ รุ่นที่ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล คล้องคอ แล้วแคล้วคลาด ปลอดภัย ในวันที่ถูกลอบทำร้าย ด้วยอาวุธสงครามที่ อ.บันนังสตา จ.ยะลา เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2550

ที่มา http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P7858840/P7858840.html

http://www.tpy-viraya.org/heart.html

--------------------------------------------------------

นี่ผมคงไม่ได้ตาฝาดไปใช่ไหมครับ อิอิ

ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับว่า ทำไมท่านผู้หญิงวิระยา ถึงได้ปฏิเสธไปเช่นนั้น

จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ทำไมสิ่งที่พูด มันขัดแย้งกับสิ่งที่ปรากฎในเวป

ของท่านผู้หญิงเอง แปลกใจ แปลกจัง แปลกจริง ???

โดย นิสิตสุรา

 

กลับไปที่ www.oknation.net