วันที่ อังคาร พฤษภาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ชวนชิม...มหกรรมสุดยอดอาหาร 3 วัฒนธรรม


www.muslimthai.com

ชวนชิม...มหกรรมสุดยอดอาหาร 3 วัฒนธรรม

         นายวินัย  ครุวรรณพัฒน์  ผวจ.นราธิวาส นายนิพนธ์  นราพิทักษ์กุล รองผวจ.นราธิวาส นายศิริชัย  ลีวรรณนภาใส นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส พ.ต.อ.บรรลือ ชูเวช ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส  และนายวาทิน กุนทีกาญจน์ ประธานชมรมผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดนราธิวาส ร่วมแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมสุดยอดอาหาร 3 วัฒนธรรม จังหวัดนราธิวาส (Narathiwat  Foods  Festival) ประจำปี 2552


การออกร้านอาหารมุสลิม

             ระหว่างวันที่ 28 – 30 พฤษภาคม 2552  ณ บริเวณถนนภูผาภักดีและถนนผดุงอาราม อำเภอเมือง  จังหวัดนราธิวาส

     เพื่อสนับสนุนการพัฒนาร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารให้มีมาตรฐานสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ในราคาถูก  ตลอดจนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดนราธิวาส

       กิจกรรมในงานมีการออกร้านจำหน่ายอาหาร สินค้าราคาประหยัด / สินค้า OTOP / สินค้า SME กิจกรรมการแสดงบนเวที  การประกวดและการแข่งขันกิจกรรมต่าง ๆ   โดยเฉพาะการประกวดอาหารพื้นบ้านที่หาดูยากและใกล้สูญหาย ซึ่งได้รับความสนใจและมีประชาชนในพื้นที่ 3 ขังหวัดชายแดนภาคใต้ คือ ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส เข้ามาสมัครเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก โดยการจัดงานในครั้งนี้นอกจากจะได้รับความร่วมมือจากร้านค้าในพื้นที่จังหวัดนราธิวาสที่มาร่วมออกร้านแล้ว  ยังมีผู้ประกอบการจากจังหวัดปัตตานีและยะลามาร่วมออกร้านด้วย  รวมแล้วทั้งสิ้นกว่า 70 ร้าน
           ด้าน พ.ต.อ.บรรลือ ชูเวช ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส  กล่าวว่า ในด้านการรักษาความปลอดภัยนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารได้เตรียมความพร้อมในการรักษาความปลอดภัยในงานอย่างเต็มที่ทั้งนี้เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่เข้ามาเที่ยวชมงานได้มีความอุ่นใจ พร้อมยืนยันจะดูและความปลอดภัยให้ดีที่สุด และมั่นใจว่าจะเที่ยวชมงานดังกล่าวอย่างมีความสุข. - สำนักข่าวมุสลิมไทย

โดย Sigree

 

กลับไปที่ www.oknation.net