วันที่ ศุกร์ พฤษภาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กว่าจะเป็น Promoter


สวัสดีครับ ทุกท่าน ผมเป็นสมาชิกใหม่(เอี่ยม) แบบว่า กว่าจะเป็นสมาชิกได้ ผมใช้เวลาถึง 2 สัปดาห์เชียว (ไม่น่าเชื่อ ไม่เคยใช้เวลาในการสมัครสมาชิกนานเท่านี้เลย) ผมลงทะเบียนครั้งแรก คืนวันที่ 7 พ.ค. 52 ตามคำแนะนำของอาจารย์ไชยยศ เจ้าของ blog pro.trainer (http://www.oknation.net/blog/chaiyospun)

การลงทะเบียนในครั้งนั้น ผ่านไปได้แบบลำบากด้วยความงงๆ หลังจากผ่านไป 3 วัน เงียบ! ผมจึง mail ไปแจ้ง webmaster ซึ่งก็ตรวจสอบให้ผม แต่ไม่มีการตอบกลับ ...

ผมมีโอกาสพบกับอาจารย์ไชยยศอีก ท่านให้เวลาผมถึง 25 พ.ค. 52 เพื่อทำให้สำเร็จ (นัยว่าเพื่อแสดงความเป็นผู้นำ)  ผมก็ไม่ละความพยายาม สมัครใหม่ครับท่าน! .. คราวนี้ มีการตอบรับจาก admin เพื่อตรวจสอบข้อมูล ระบุว่าภายใน 24 ชม. confirm .. เงียบ อีกแล้วครับท่าน

ผมจึงส่งไปถามอีกครั้งหนึ่ง (ด้วยความอดทนอย่างสูง) ......

โอ้ พระพุทธเจ้าของผม วันนี้ ครับ วันที่ 22 พ.ค. 52  (ขอจารึกไว้ในใจ) ผมลองเข้ามา login ปรากฎว่า เข้าได้ครับ  .... อยากจะบอกว่า ผมดีใจจริง ๆ อย่างน้อย ผมก็ได้แสดงความเป็นผู้นำให้อาจารย์ได้เห็นแล้ว

ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ Blog ของผม จะเป็นแนวสบาย ๆ ผมจะสรรหา และคิด-เขียน เรื่องราวเกียวกับโปรโมชั่น การตลาด ฯลฯ ซึ่งหวังว่าคงพอจะเป็นประโยชน์สำหรับหลาย ๆ ท่าน

อย่างไรก็ดี เรามาแลกเปลี่ยนมุมมอง แนวความคิด ความเห็นในทางการตลาดด้วยกันนะครับ

ยินดีมาก ๆ ที่ได้รู้จักทุกคนครับ

สวัสดีครับ

คุณ วิ

โดย Promoter_Wi

 

กลับไปที่ www.oknation.net