วันที่ พฤหัสบดี มิถุนายน 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

'Art Variety 2009' ศิลปะเพื่อการกุศล


1 - 12 กรกฎาคม 2552 เชิญชมนิทรรศการศิลปะเพื่อการกุศล

ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ชวนผู้มีใจรักในงานศิลปะร่วมสัมผัสผลงานศิลปะกว่า 300 ชิ้นของเหล่าศิลปินมากความสามารถกว่า 60 ท่าน ในนิทรรศการศิลปะ ชุด 'Art Variety 2009' ระหว่างวันที่ 1 – 12 กรกฎาคม 2552 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ เจริญกรุง 24

ศิลปินกลุ่ม Art Variety เกิดจากการรวมตัวกันของเหล่าศิลปินอาวุโส นำโดย คุณบุญชัย เมธางกูร, คุณชูศักดิ์ วิศนุคำรณ, คุณศราวุธ ดวงจำปา, คุณสันทนา ปลื้มชูศักดิ์ พร้อมด้วยศิลปินรุ่นกลางและรุ่นเล็กจากหลากหลายอาชีพ ทั้งอาจารย์สอนศิลปะ ศิลปินอิสระและศิลปินสมัครเล่นนำเสนอผลงานศิลปะหลากหลายรูปแบบมานำเสนอ และถ่ายทอดด้วยไอเดียที่แปลกและเทคนิคที่หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำ สีอะครีลิค สีน้ำมัน ฯลฯ แต่คงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและงดงามตามคอนเซ็ปต์ของศิลปินแต่ละคน

รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายภาพจะนำไปช่วยเหลือแก่เด็กป่วยระยะสุดท้าย ซึ่งเป็นผู้ป่วยที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญวินิจฉัยแล้วว่ารักษาไม่หายและจะเสียชีวิตในเวลาไม่นานนัก โดยสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี โรงพยาบาลตติยภูมินี้ รับดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งนั้นมีจำนวนมาก และต้องการการสนับสนุนด้านกำลังทรัพย์เพื่อช่วยให้เด็กที่ป่วยเหล่านี้มีความสุขในระยะสุดท้ายของชีวิต

ผู้เข้าชมงานสามารถใช้บริการ River City Shuttle Boat จากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินมายังศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ฟรี 

สอบถามโทร.0-2237-0077- 8 ต่อ 620

www.rivercity.co.th

 

โดย thip_q

 

กลับไปที่ www.oknation.net