วันที่ พุธ กรกฎาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ฉาว!! "แอนนา คูร์นิโควา" ตบสาวนิรนาม..กลางผับดัง!!


เอาข่าวมาฝากค่ะ..

     นิวยอร์ก โพสต์ สื่อดังของสหรัฐอเมริกา รายงานว่า แอนนา คูร์นิโควา อดีตนักเทนนิสคนสวยชาวรัสเซีย เข้าไป "ตบ" กับผู้หญิงคนหนึ่งในผับดังของ ลาส เวกัส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา       
       ซึ่งทันทีที่ถูกขว้างสาดเหล้า แอนนา วัย 28 ปีถึงกับ "ของขึ้น" กระโดดเข้าไปตบ จิกผม และ ด่าผู้หญิงรายนั้นยกใหญ่ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ผับจะมาตะเพิดผู้หญิงคนนั้นออกนอกร้านไป ส่วน อดีตนักเทนนิสคนสวยเข้ามานั่งสงบสติอารมณ์และกินดื่มกับเพื่อนสาวต่อ
       
       สำหรับ คูร์นิโควา เป็นนักกีฬาคนดังซึ่งมักตกเป็นข่าวซุบซิบต่อเนื่อง แต่มักจะไม่ใช่เรื่องตบตีในทำนองนี้ โดยส่วนใหญ่จะเป็นเรื่อง "รักๆเลิกๆ" หรือ "แต่งไม่แต่ง" กับ เอ็นริเก ซึ่งคบกันมาตั้งแต่ปี 2002 นั่นเอง

        หลังจากเลิกเล่นไปตั้งแต่ปี 2003 เนื่องจากเจ็บหลังเรื้อรัง คูร์นิโควา อาศัยอยู่กับ เอ็นริเก อิเกลเซียส แฟนหนุ่มนักร้องชื่อดังที่ ไมอามี โดยอาศัยงานถ่ายแบบ โฆษณาสินค้า และ โชว์ตัว ทำเงินหาเลี้ยงชีพ ซึ่งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อดีตนักเทนนิสมือ 8 ของโลกเดินสายไปที่ ลาส เวกัส รัฐเนวาดาและมีเวลาว่างเข้าไปเที่ยวผับ "ลาโว" (Lavo) กับเพื่อนๆ ทว่าเกิดการ "ตบตี" จนเป็นข่าวใหญ่โต
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ที่มาmanageronline..

คนเรามีหลายด้าน..

มองด้านดี..เอาความดีมาจดจำ...จะทำให้โลกสดใส

แต่อย่างไรก็ตาม

แอนนา..นางฟ้าของหลายๆคนทั่วโลกค่ะ...

        
       
โดย คอลัมน์ซุบซิบ เพจ ซิกซ์ ของ นิวยอร์ก โพสต์ สื่อดังของสหรัฐอเมริการายงานว่าเมื่อวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมามีผู้หญิงคนหนึ่งสาดเหล้าใส่ คูร์นิโควา ซึ่งกำลังสังสรรค์กับเพื่อนในผับ ลาโว โดย หญิงสาวรายนั้นกล่าวหา แอนนา ว่าเดินเข้าไปที่โต๊ะของเธอโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดย ไทยเดินดิน

 

กลับไปที่ www.oknation.net