วันที่ อังคาร กรกฎาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ถ้าหัวใจชาวโอเคยังไม่ Error พุธที่ 15 เรามีนัดที่ช่อง 7 วงเวียนหัวใจ


หากท่านได้มีโอกาสผ่านการเป็นวัยรุ่นมาก่อน หลายท่านคงจะมีประสบกับปัญหาหัวใจ error รักไม่ค่อยสมหวังเพราะมีตัวเลือกมากมาย แต่ถ้าใครไม่เคยเป็น ก็ช่วยไม่ได้ เพราะเมื่อเริ่มมีอายุ โอกาสแบบนี้คงจะไม่มีแล้วหละ หากใครอายุเกินเลิก 3 โอกาสยิ่งน้อยลง ถ้าใครเลขสามแล้วยังไม่ได้แต่ง ก็คงจะเริ่มมีออาการหัวใจฝ่อกันบ้างหละ

วันนี้ลุงกิ๊ก็เกินเลขสามแล้วหละ ต้องหาอาหารตาอาหารใจมาเติมกันบ้าง เผื่อว่าอารมณ์แบบวัยรุ่นมันจะวิ่งเข้ามาบ้าง หากใครว่างในคืนวันพุทที่ 15 กรกฏาคมนี้ ขอเรียนเชิญชมละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ ทางช่อง 7

มันคงจะแปลกกะมัง ทำไมอยุ่ดีๆๆ ผมมาชวนดุละครน้ำเน่า เอ๊ย ละครรักๆๆๆใคร่ๆๆแบบวัยรุ่น ไม่ต้องแปลกใจครับ เพราะ ละครเรื่องนี้เป็นการเขียนบทละครของบล็อคเกอร์โอเคเนชั่นคนหนึ่งครับ คือ คุณวิตมิตบีนั่นเอง เรื่องนี้ผลงานของเพื่อนฝูง ต้องเชียร์กันหน่อยแล้วหละ (แหะๆๆๆ จะไปเฝ้าหน้าจอเลยหละ คอยจับผิดว่า ละครเรื่องนี้จะเน่าขนาดไหนนนนนนนน )

หลายๆๆอาทิตย์ที่ผ่านมาเธอหายหน้าไปจากบล็อค ลุงกิ๊ก็นึกว่า เธอไปเข้าพรรษาเสียแล้ว ที่ไหนได้ น้องบี เค้าซุ่มหัวฟู เขียนบทละครเรื่องนี้นั่นเอง

ชื่อละคร วงเวียนหัวใจ
นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์/พิ๊งกี้ สาวิกา/พล พูลภัทร/ตาล กัญญา/จิ๊บ คีตภัทร/ดวงดาว จารุจินดา
ออนแอร์ เริ่ม 15 กค.นี้ 20.30 น. ทางช่อง7สี


ละครแนวชีวิตรัก แฝงแง่คิดให้ยึดมั่นในจริยธรรมที่ถูกต้องไม่ทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยกเพียงเพื่อความรักเพราะนางเอกของเรื่องต้องตัดใจจากคนรักที่แอบไปมีความสัมพันธ์ในช่วงที่เธอไปเรียนต่อต่างประเทศ คนรักจำต้องแต่งงานกับผู้หญิงคนนั้นทั้งๆที่ไม่ได้รักเพราะไปทำให้เธอท้องเสียก่อน เมื่อนางเอกกลับมาต่อว่าคนรักคนรักพยายามกลับมาขอคืนดี พยายามจะหย่าจากเมียตัวเอง แต่นางเอกยังยึดมั่นในความถูกต้องไม่ยอมกลับไปหาคนรักเก่า ขณะเดียวกันพระเอกซึ่งเป็นพี่ชายของผู้หญิงคนนั้น ก็เข้าใจว่านางเอกจะทำให้ครอบครัวของน้องสาวพังจึงจับนางเอกไปแต่งงานอยู่ด้วยกันที่ไร่องุ่น เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

"วงเวียนหัวใจ" ทุกวันพุธ-พฤหัส
เวลา 20.25 น.หลังข่าวภาคค่ำช่อง7สี
เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 กค.นี้


เชิญร่วมชมและเป็นกำลังใจ
แด่คนเขียนบท ผู้อยู่เบื้องหลังละครน่ารัก รักใสๆๆของวัยรุ่น ที่แฝงไว้ด้วยข้อคิดดีๆๆ

วงเวียนหัวใจ

จะหวาน จะซึ้ง จะเน่า หรือ หอมหวานขนาดไหน
และอาจจะได้ข้อคิดดีๆๆสำหรับคนที่กำลังมีความรัก

อย่าพลาดนะจ๊ะ จุ๊บ จุ๊บ

หากใครได้ชม
ก็เตรียมหัวใจของคุณไว้ให้ดี เพราะหัวใจอาจจะ error ได้นะ เพราะนางเอกน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Free counter and web stats

โดย Kibangkok

 

กลับไปที่ www.oknation.net