วันที่ พุธ กรกฎาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

พี่เท็ดคิวทอง


จาก Entry ที่ผมได้อัพเดทถึงพี่ Ted Boonthanakit ในแง่ที่พี่เท็ดประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับในระดับโลก จากฝีไม้ลายมือที่ฝากไว้กับ Storyboard ภาพยนตร์ฮอลลีวู๊ดไม่ต่ำกว่า 30 เรื่อง รวมทั้ง Spiderman, Ronin และ Gone in the 60 Seconds ผมพบว่ามีผู้เข้ามาชมบล็อกใน Entry นั้นมากกว่าปกติซะแยะเชียว (บล็อกผมไม่ได้ป็อบปูล่านักเมื่อเทียบกับของบล็อกเกอร์ท่านอื่นๆในนี้ ดังนั้น Entry ที่มีผู้เข้าชม 400 ขึ้นไปถือว่าต้องมีอะไรพิเศษหน่อยๆ)

และในวันนี้ ที่ผมมีโอกาสได้พูดคุยกับพี่เท็ดเป็นเวลาชั่วโมงเศษๆ ก็เลยต้องขอมาแจ้งข่าวของพี่เท็ด ซึ่งผมยกย่องให้เป็นฮีโร่ตัวจริงของคนทำงาน Entertainment คนหนึ่งในประเทศนี้เลยทีเดียว


ภาพการ์ตูนล้อสไปเดอร์แมน ที่พี่เท็ดวาดให้เจ้าน้องทีมงานผมเป็นพิเศษ

เรื่องแรก พี่เท็ดคิวทองครับ จะต้องไปให้สัมภาษณ์ออกรายการทีวีช่อง 5 เช้าพรุ่งนี้ เวลาประมาณ 9 โมงแก่ๆถึง 10 โมงมั้งครับ และวันพฤหัส ถัดไปอีกวัน มีคิวต้องไปออกรายการ 9 ร่วมใจ เวลาประมาณ 10.35 - 11.00 ครับ

  

ในขณะที่ช่วงวันที่ 15 -19 กรกฏาคมนี้ พี่เท็ดจะส่งนิตยสาร Monkey Magazine ซึ่งมีเรื่องราวประวัติพี่เท็ด ซึ่งเปิดเผยเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมบทสัมภาษณ์ซึ่งถอดความโดยคุณ อลงกรณ์ คล้ายสีแก้ว บรรณาธิการของนิตยสาร FILMAX ในปัจจุบัน พร้อมลายเซ็นสดๆ ไปประมูลเพื่อนำรายได้มอบให้การกุศล ในงาน The Legend of Sc-Fi Fantasy ที่ The Mall งามวงศ์วาน

ใครสนใจก็ติดตามกันได้ครับ ^^

โดย Unhit

 

กลับไปที่ www.oknation.net