วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

บริการที่ Team To Work รับจัดเพื่อความเป็นหนึ่งขององค์กรท่าน


 

Service Team To Work

ขอนำเสนอบริการที่เรามีความรัก และตั้งใจจริงกับงานทุกงาน เรายินดีบริการองค์กรทุกองค์กร ด้วยรอยยิ้มและความเป็นกันเองที่คุณสัมผัสได้

 

ฝึกอบรม/สัมมนา

 

 

 

บริการจัดฝึกอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรภายในองค์กรของท่าน อาทิ 

หัวข้อ การพัฒนาบุคลิกภาพและการพูดต่อที่ชุมชนเบื้องต้น

เรียนรู้การเสริมสร้างบุคลิกภาพภายนอกพร้อมการส่งเสริมอย่างถูกวิธี เพื่อสร้างความมั่นใจในตนเองและส่งเสริมความน่าเชื่อถือขององค์กรบุคลิกภาพถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการถูกประเมินจากสายตาของสาธารณชนหรือผู้ที่เราต้องไปพบปะด้วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นจะทำอย่างไรให้เราถูกประเมินด้วยความพึงพอใจ และสามารถสร้างความประทับแรกกับผู้ที่พบเจอจนสร้างความไว้วางใจได้
และหลังจากที่เราสร้างภาพลักษณ์ที่ดีทางบุคลิกภาพแล้ว สิ่งต่อมาก็เป็นการสร้างความภาพลักษณ์ที่ดีทางการพูด ไม่ว่าจะเป็น น้ำเสียง ถ้อยคำและท่าทางการ แสดงออกที่เหมาะสม เป็นการสร้างภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือ รวมถึงสร้างความมั่นใจในตนเอง โดยฝึกปฏิบัติและประเมินผลจากวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถโดยตรง
หลังจากจบหลักสูตรนี้ผู้เข้าอบรมสามารถประยุกต์และพัฒนาบุคลิกภาพและท่วงท่าน้ำเสียงการพูดของตนเองให้ถูกต้องเหมาะสมกับสถานการณ์ สามารถสื่อความเป็นนักบริหารหรือคนทำงาน ที่มีความเป็นมืออาชีพ

 

 กิจกรรม Team Building

 

 

 

 

การสร้างทีมงาน (Team Building) หมายถึง กระบวนการพัฒนากลุ่มบุคคลที่ทำงานด้วยกัน เพื่อที่จะให้บุคคลเหล่านั้นได้เรียนรู้ว่าจะทำอย่างไรจึงจะสามารถทำงานให้บรรลุเป้าหมายของทั้งตนเอง ของกลุ่มหรือของหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดประสิทธิผล

ทีมงาน Team to work บริการจัดกิจกรรม Team building เพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืนขององค์กรท่าน

 กิจกรรม Walk Rally

 

Walk Rally  คือ กิจกรรมเพื่อสร้างสรรค์การทำงานร่วมกันเป็นทีม (Team Building)มุ่งลดช่องว่าง ระหว่างบุคคล เติมเชื้อความสนิทสนม ประสานข้อขัดแย้ง เรียนรู้ที่จะใช้ความแตกต่างระหว่างบุคคลให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพิ่ม ร่วมสร้างเป้าหมายเดียวกัน สร้างพลังให้องค์กร

กาจัดกิจกรรม walk rally ทางทีมงาน Team to work สามารถจัดให้ท่านได้ตามวัตถุประสงค์ที่องค์กรท่านต้องการ

 

 

ทีมงานละลายพฤติกรรม

 

 

 

กิจกรรมละลายพฤติกรรม เป็นกิจกรรมที่ใช้เกมส์ เพลงเป็นสื่อที่จะทำให้เกิดการมีส่วนร่วมกันภายในองค์กร ด้วยความสนุกสนานแบบเป็นกันเอง เพื่อลดช่องว่างระหว่างกันในองค์กร ซึ่งเป็นธรรมชาติที่จะมีทั้งสนิทกันและไม่คุ้นเคยกัน ดังนั้นกิจกรรมนี้จึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ผู้ร่วมกิจกรรมกล้าที่จะเปิดเผยตัวตนและพร้อมเปิดใจยินดีรับมิตรภาพใหม่ๆระหว่างเพื่อนๆในบริษัทฯ และร่วมกันทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน

หากองค์กรของท่านต้องการทีมงานละลายพฤติกรรมที่มีศักยภาพ มากด้วยประสบการณ์และทำงานเป็นทีม  ที่สำคัญรับประกันความสนุก นึกถึงทีมงาน Team to work

 

 กิจกรรม Spot Day กีฬากระชับมิตร

 

 

 

Sport day (กีฬาฮาเฮ)  กิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีให้กับพนักงานในบริษัท ด้วยการแข่งขันกีฬาต่างๆร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นกีฬาทั่วไป กีฬาพื้นบ้านและกีฬาขำ ขำ สนุกสนานฮาเฮเป็นต้น

บริการจัดกิจกรรม Spot day กีฬาเพื่อกระชับความสัมพันธ์ภายในองค์กร ทั้งกีฬาพื้นบ้าน กีฬาฮาเฮ ที่เน้นความสนุกสนาน โหด มันส์ ฮา 

 Party / Fun Fair

 

 

บริการจัดงานปาร์ตี้ โชว์ เวทีกิจกรรม  เกมส์สนุกสนานหน้างาน  ในรูปแบบที่คุณต้องการ

ทีมงาน Team to work ขอนำเสนองานบริการ เพื่อการสังสรรค์หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ของธุรกิจท่าน  ไม่ว่าจะเป็น งานดูแลจัดงานปาร์ตี้รูปแบบตามต้องการ  ดูแลเวทีกิจกรรมงาน Event ต่างๆ  จัดซุ้มเกมส์หน้างานปาร์ตี้  โชว์สวยๆ พิธีกรเฮฮา  จัดหาทีม Staff  และจัดกิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์ เปิดตัวสินค้า รูปแบบต่างๆ  เป็นต้น

แม้เราจะเป็นทีมงานเล็กๆ แต่เรามีความเชื่อมั่นว่า งานทุกงานจะออกมาได้ตามที่ท่านต้องการ เนื่องจากเรามีความตั้งใจจริงสำหรับงานทุกๆ ชิ้นที่เรามีโอกาสได้ทำ และก่อนที่เราจะทำงานทุกงานเราจะคำนึงถึงความต้องการและผลสำเร็จของลูกค้าเป็นหลัก 

 

 

 

สนใจบริการติดต่อ Team to work  ภิญญา (หญิง)

 

โทร 089528-3654

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.teamtowork.com

 

โดย team2work

 

กลับไปที่ www.oknation.net