วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

.......รักสามเส้า..เล่าให้คนขี้เหงาฟัง


เฮอะ!...ต่างด้าวอย่างนายน่ะเรอะ  ลำพังตัวนายเองไม่มีทางโคจรมาพบกับฉันหรอก  ฉันนะเป็นคนที่ใครๆ เจอ ก็ว่า..สุดจะหยิ่ง ผยอง จองหองสุดๆ (เกินไปรึเปล่า?..ฉันแค่เป็นคนขี้รำคาญ และรักสันโดษแค่นั้นเอง)   ถ้าไม่ใช่เพราะน้องชายของฉัน เป็นคนที่ชอบเรียนรู้เกี่ยวกับต่างชาติ  เราทั้งสองคงไม่มีวันได้รู้จักกัน

** 

เจอนายครั้งแรก  รูปร่างหน้าตาของนายก็แปลกแตกต่างจากชาวบ้านซะขนาดนั้น จะโดดเด่นก็ไม่ใช่  ดูๆ ไป ก็ไม่ได้ชวนให้หลงใหลได้ปลื้มเอาซะเลย  แต่ก็เพราะน้องชายเป็นคนแนะนำ ฉันก็เลยเชื่อใจ  เอาฟระ..เป็นไงก็เป็นกัน ลองคบกับนายดูสักครั้งก็ได้    คิดไม่ถึง....เพียงครั้งเดียวเท่านั้น นายก็ทำให้ฉันติดใจตั้งมากมาย ผิวนายนุ่ม เนียน ยามสัมผัส  รสหวานละมุนแรกสัมผัสของนาย..มันช่างติดตรึงใจยากจะลืมได้..  ถึงจะอยู่ไกลแค่ไหนก็คิดถึงนายเสมอ...นะ

** 

ไม่อยากจะเชื่อใจตัวเองเลย!... ว่าฉันจะคบกับหล่อนได้ หล่อนดูศิวิไลซ์ ทั้งมาไกลทั้งสูงค่า  ไอ้ตัวฉันก็แสนจะธรรมดา  หล่อนงดงามอย่างกับนางฟ้าน้อยๆ น่ารัก  เหมือนจะยิ้มเหมือนจะแย้มตลอดเวลา  พวงแก้มแดงอิ่มเอิบนั้นช่างน่าจุ๊บๆๆๆ ซะจริงๆ  แน่นอนละว่า  เรารู้จักกัน เพราะได้รับการแนะนำจากอาซ้อ  ลำพังตัวฉันก็อย่างว่า... ฉันน่ะคบซะเมื่อไหร่ชาวไฮโซ   แต่นี่คงเป็นชะตาฟ้าลิขิต  เราถึงได้มาพบกัน   ..ยอมรับก็ได้ว่ารักหล่อนเข้าแล้ว อย่างถอนตัวไม่ขึ้นจริงๆ   แต่หล่อนต้องเข้าใจฉันนะ  ฉันไม่ใช่เจ้าบุญทุ่ม  เราจึงพบกันไม่ได้บ่อยๆ หรอกนะ   เว้นไว้เสียแต่ว่า  หล่อนจะไม่ตีค่าตัวเองสูงเกินไป....กิ๊กกก

 

ฉันรู้ดี..นายก็คงรู้ ฉันมันคนหลายใจ  แต่ก็ไม่ใช่ว่าฉันจะคบมั่วไปหมดซะเมื่อไหร่  ฉันก็มีกฎกติกามารยาทนะ  เมื่อฉันคบนาย ฉันก็ไม่ได้คบเขา หรือหล่อน ก็ทำนองเดียวกันแหละ  ถ้าฉันคบเขาหรือหล่อน ฉันก็ไม่ได้คบกับนาย... ก็นายเป็นชาวไทย ทั้งที่อยู่ใกล้ แต่ก็ชอบทำตัวเหินห่าง   นานๆ จะได้เจอนายสักครั้ง   ก็ชักจะเบื่อแล้ว (จริงๆ แล้ว ก็เบื่อไปหมดนั่นแหละ ..ก็ฉันเป็นคนขี้เบื่อ..เหอๆๆ)    เรื่องระหว่างเราก็เนิ่นนานมาแล้ว... จำไม่ได้ว่าเจอกันเมื่อไหร่  นานซะจนจำไม่ได้..อ๊ะๆ อย่าน้อยใจ  สิ่งที่ฉันจำได้เสมอก็เมื่อเจอนายทีไร หัวจิตหัวใจฉันมัน..ซู่ซ่าทุกที  หัวใจมันเต้นถี่ๆ ระริกระรี้ตลอดเวลา..

**

คิดไม่ถึงเลยว่า จู่ๆ พวกนายทั้งสามก็โผล่มาเจอกันพร้อมหน้า  เกิดจะคิดถึงฉันขึ้นมาพร้อมกันซะงั้น...โอ๊ะ!!..ตายละวา.. มามะ มาให้หม่ำทั้งหมดเลย เป็นตายก็ยอมแล้ว...

***

**

ฮาโหล...คุณชายกีวี่ คุณหนูเชอร์รี่ และคุณพี่มะยมดอง

**** 

**

โดย KonLangKow

 

กลับไปที่ www.oknation.net