วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เดินสาย


ช่วงที่ผ่านมาผมยุ่งเหลือหลายครับ ทั้งงานนู่นนี่นั่น รวมทั้งปัญหาสารพัน ทำให้ทั้งไม่มีเวลา และไม่มีจิตใจอยากมาอัพเดทบล็อก วันนี้กลัวของที่ดองไว้จะเก่าเก็บซะหมด เลยขอขุดมาอัพดทกันซักหน่อยละกันครับ

เริ่มจากที่พี่ เท็ด บุญธนกิจ คนไทยที่โกอินเตอร์ ไปฮอลลีวู๊ด ตัวจริงเสียงจริง (ไม่เหมือนนักแสดงบางคนอ่ะนะ) ซึ่งผมต้องทำหน้าที่เทคแคร์พี่เท็ดไปตามนัด ส่วนใหญ่เป็นนักข่าวที่พอทราบเรื่องที่พี่แกมาไทยบ้าง ลองไปชมคลิปรายการ 9 ร่วมใจ 1 ในรายการที่พี่เท็ดไปออกได้ที่ นี่ ครับ


พี่ เท็ด ให้สัมภาษณ์ออกรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง


แดน ดนัย สมุทรโคจร, พี่ เท็ด บุญธนกิจ และผม

หลังจากนั้นก็เป็นการแถลงข่าวงานประกวดการ์ตูนไซไฟ ของกระทรวงวิทยาศาสตร์ (สวทช.) โดยการสนับสนุนของเครือข่ายการ์ตูนไทยฯ มูลนิธิสยามกัมมาจล และงาน Bangkok Toy & Comic Convention 2010 ซึ่งผมช่วยประสานให้เกิดขึ้น

โดยงานนี้ ประธานในการแถลงข่าวคือ ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ อดีต รมต.กระทรวงวิทยาศาสตร์ ซึ่งบังเอิญ เป็นรุ่นพี่เซนต์ฯ และหลังจากแถลงข่าวก็ต้องรีบไปต่อที่งานมอบรางวัล Hall of Fame ให้ พี่ มรว.ปรีดิยาธร เทวกุล และพี่ จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่สมาคมศิษย์เก่าเซนต์ฯต่อด้วยกัน

จบงาน พี่ ดร. ยงยุทธ เดินมาทักผมว่า ตะกี้เราเพิ่นั่งใกล้ๆกันนี่นะ พร้อมกับถามไถเรื่องการจัดทำเว็บไซต์ของสมาคมฯ และเว็บไซต์ www.sgalumni.com ของพวกเราด้วย


ดร.ยงยุทธ, ผม, พี่ฟู เรืองศักดิ์ ดวงพลา นักเขียนการ์ตูนมือรางวัล และ ดร.นำชัย ชีววิวรรธน์

เด็กเซนต์ฯอยู่ทุกที่จริงๆนะเนี่ย ^^

โดย Unhit

 

กลับไปที่ www.oknation.net