วันที่ เสาร์ สิงหาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

นก อุษณีย์ วันนี้ไม่เหมือนเมื่อวาน !!


                    

อึ้งกันไปตาม ๆ กันหลังจากที่มีภาพหลุดสาวนก อุษณีย์ นุ่งบิกินีหวุดว่อนเน็ตเจ้าตัวรับจี๊ดจริง ๆ เพราะภาพไม่สวย

หลังจากที่มีการกรณีภาพหลุดของสาว นก อุษณีย์ วัฒฐานะ นุ่งบิกีนีสมัยที่ยังไม่เข้าวงการออกมาก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา บ้างก็ว่าไม่น่าเกลียดอะไรมาก บ้างก็ว่าใช่เจ้าตัวแน่หรือเพราะเดี๋ยวนี้สวยขึ้นมากไปอัพหน้ามาหรือเปล่า บ้างก็ว่าขี้เหร่ไม่สวยเหมือนตอนนี้เลย

ซึ่งสำหรับประเด็นหลังนั้นดูเหมือนจะถูกพูดถึงมากที่สุด เพราะแม้แต่อดีตหวานใจนายวี วีรภาพยังบอกเลยว่า

เมื่อก่อนสาวนกขี้เหร่ไม่สวยเหมือนตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งสำหรับเรื่องนี้นั้นล่าสุดสาวนกได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า ยอมรับว่าโกรธตัวเองที่ภาพไม่สวย แต่ก็ต้องทำใจยอมรับ ยืนยันไม่มีมากกว่านี้แน่นอน

"เห็นภาพครั้งแรกก็โกรธมาก โกรธตัวเองที่ภาพมันออกมาไม่สวย ตอนนี้เฉย ๆ ภาพนี้เกือบ 10 ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นมีคนโทร.มาติดต่อให้ประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เหมือนเป็นโมเดลลิ่ง เขาได้รูปเราไปจากเพื่อน และชวนเรามาประกวด บอกให้มาเทสต์ เขาก็ถามว่าถ้าเกิดไม่ได้นางงาม นกจะรับงานอย่างอื่นได้ไหม อย่างถ่ายชุดว่ายน้ำ เราก็บอกได้ค่ะ เขาก็ถ่ายรูปเราไว้ "
"ภาพหลุดมาจากไหน นกไม่ทราบ แต่ถ้าถามว่าใครถ่ายนกรู้ค่ะ ยืนยันว่าไม่มีภาพที่โป๊กว่านี้แน่นอน ถ้ามีออกมารับรองว่านกไม่ได้ตั้งใจถ่ายแน่นอน อย่างตั้งกล้องแอบถ่ายตอนเข้าห้องน้ำก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง อันนี้ก็ถือว่าช่วยไม่ได้จริง ๆ แล้วก็คงต้องขึ้นอยู่กับศีลธรรมที่เขาเหลืออยู่ ว่ามันมีอยู่มากน้อยแค่ไหน"

โดยงานนี้สาวนกไม่แคร์คำพูดของอดีตหวานใจหนุ่มวี เพราะวินนี่เข้าใจว่ามันเป็นภาพนานแล้ว พร้อมปลงคนเรามันก็ต้องมีมุมสวย มุมไม่สวยกันบ้าง

"คือทุกคนที่อ่านข่าวก็คงจะมีคอมเม้นต์อยู่แล้ว เราก็คงไม่เก็บเอาคอมเม้นต์ของคนอื่นมาคิดให้ปวดหัว นกเชื่อว่าทุกคนถ้าย้อนกลับไปดูรูปสมัยเก่า ๆ ของตัวเองก็ต้องตลกกันทุกคน เมื่อก่อนเราก็คิดว่าเราสวย แต่มันก็ต้องมีรูปที่มันไม่สวยบ้าง วินนี่ก็หัวเราะ ขำๆ เขาบอกว่าเราตอนนั้นดูเด็กมาก แต่ยืนยันว่านกไม่ทำศัลยกรรม คนเราก็ต้องพัฒนาหน้าตัวเองบ้าง ไม่ใช่ 10 ปีมาแล้วจะย่ำอยู่กับที่"

ถึงแม้ว่างานนี้ภาพที่หลุดออกมานั้นจะแอบมีจุกโผล่บ้าง แต่ก็ยังถือว่าไม่ได้น่าเกลียดอะไรมากมายนักและแม้จะมีคำวิจารณ์ต่าง ๆ นานาแต่เราก็เชื่อว่า แค่หนุ่มวินนี่ขำ ๆ สาวนก็คงโอเคแล้วเน๊อะ

ข้อมูลข่าวจาก www.teenee.com

   หากใครได้ทราบข่าวนี้รวมทั้งได้เห็นรูปของนก อุษณีย์ที่หลุดออกมาก็คงต้องอึ้งไปตามๆกัน ทั้งประเด็นที่หนุ่มวีอดีตแฟนหนุ่มได้ออกมากล่าวตอกย้ำอีกว่าแต่ก่อนนั้นสาวนกไม่สวยเลย และรูปที่ถ่ายตอนก่อนเข้าวงการเต็มตัว หากจะกล่าวถึงในประเด็นแรกหนุ่มวีก็ไม่ควรออกมาพูดในลักษณะที่ตอกย้ำเช่นนี้ทั้งนี้เพื่อเป็นการให้เกียรติทางฝ่ายหญิงด้วย และอย่างในกรณีหลังไม่ว่าจะด้วยความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจของผู้ที่เผยแพร่ภาพนี้ออกมาก็ตาม แต่หากผู้กระทำมีจรรยาบรรณหรือจิตสำนึกในการไม่ละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่นมากพอก็คงพอจะทราบว่าไม่ควรนำมาเผยแพร่ รวมทั้งสื่อเองที่เรียกได้ว่าปัจจัยหลักที่ทำให้ภาพนี้ถูกส่งต่อและเป็นที่พูดถึงมากขึ้น แต่อย่างว่าในสังคมของสื่อทุกวันนี้อะไรก็ตามที่เป็นข่าวและขายได้รวมทั้งสามารถเรียกความสนใจจากคนได้จำนวนมากย่อมได้รับเผยแพร่เสมอ เพราะปัจจุบันปัจจัยสำคัญดังกล่าวได้ถูกพิจารณามากกว่าหลักจริยธรรมกันไปแล้ว นาทีนี้ก็คงจะต้องเป็นกำลังให้กับสาวนกที่เป็นผู้ได้รับผลกระทบไปเต็มๆให้สู้ต่อไปเพราะไม่ว่าอย่างไรนั่นก็เป็นอดีตที่ผ่านไปแล้วไม่สามารถไปแก้ไขได้ ทำปัจจุบันให้ดีน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้ว

โดย VR_7

 

กลับไปที่ www.oknation.net