วันที่ จันทร์ สิงหาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทักษิณ ... เปรียบตัวเองเยี่ยงสัตว์


     ทักษิณ  โฟนอินเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 8 ส.ค.ที่หมู่บ้านบัวทอง  นนทบุรี ยังบอกว่าตนเป็นหนูอยู่เลย

     " ...อยากจะแนะนำรัฐบาลว่าให้สนใจในการแก้ปัญหาเศรษฐกิจมากกว่าในการไล่จับหนูตัวเดียวด้วยการเผาบ้าน ตกลงว่าจะเอาอย่างไรดี จะดับไฟหรือยัง เพราะหนูตัวนี้ก็นอนรออยู่ในโพรงไม้นอกบ้าน ถ้าบอกว่าหยุดเผาบ้านแล้ว บอกว่าหนูมาช่วยสร้างบ้านสร้างเรือนหน่อย หนูตัวนี้ก็พร้อมที่จะกลับมาช่วยสร้างบ้านสร้างเมือง เพราะหนูตอนนี้ฟิตรออยู่ว่าเมื่อไหร่จะได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้บ้านเมือง ตอนนี้ก็ทำได้แต่เพียงอย่างเดียวคือการหาประสบการณ์ และชวนนักลงทุนให้มาลงทุนในประเทศไทย เพราะปัญหาประเทศไทยแก้ไม่อยาก แต่ต้องกล้าที่จะแก้ และอย่าไล่จับหนูตัวนี้ เพราะหนูตัวนี้วิ่งเร็วจับไม่ทัน ..."

     แต่วันเดียวกันนี้เองที่โคราช  ทักษิณกลับบอกว่าตัวเองเป็นม้าไปซะแล้ว

     "...ผมอยู่เมืองนี้ตอนนี้คนเขาบอกว่าให้ผมฟิตร่างกายให้แข็งแรงไว้   เมื่อช่วงเช้าก็ได้ออกกำลังวิ่ง  เมื่อคืนก่อนนอนก็วิ่ง  ผมต้องเต็มที่ไว้เลย  ถ้าเป็นม้าเวลาเข้าซอง  ก่อนที่ม้าจะวิ่งพอเป็นซองวิ่งแหลกและแรงเป็นม้าแข่ง   แบบนั้น  ผมรู้สึกคล้ายๆ  อย่างนั้น  ผมพร้อมจะวิ่งเต็มที่   พร้อมจะกลับมาทำงานให้พี่น้องเต็มที่... "

ขอบคุณ: www.thairath.co.th  และ www.thaipost.ne

     ตกลงทักษิณจะเป็นหนู หรือเป็นม้ากันแน่   เพราะเปรียบเทียบตัวเองในวันเดียวกันว่าเป็นสัตว์ถึง 2 ชนิด  หรือว่าทักษิณชินแล้วกับการถูกเรียกว่าอ้ายสัตว์

โดย lovelyboard

 

กลับไปที่ www.oknation.net