วันที่ ศุกร์ สิงหาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

วันที่ ๙ เดือน ๙ ปี ๒๐๐๙ เวลา ๐๙.๐๙ น.


ข่าวประชาสัมพันธ์

งานวัน "๙ ในดวงใจ"


     WE LOVE THE KING WE LOVE THAILAND และประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ร่วมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  โดยใช้ฤกษ์ ๙๙๙๙๙  แสดงความจงรักภักดี

     เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ ทรงเจริญพระชนมายุ ๘๒ พรรษา ในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๐๐๙ นี้ ประชาชนทุกคนต่างน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ได้พระราชทานความรัก เมตตา ความห่วงใย แก่พสกนิกรชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ได้รับพระบารมีปกเกล้าให้อาศัยอยู่ในประเทศไทย ทุกชาติ ศาสนา ซึ่งทรงมีพระราชปารถนาให้ทุกคนอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุข มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดี มีความเสมอภาคเท่าเทียมกัน

     เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมายุ ๘๒ พรรษา และสถาบันอันเป็นที่รักของปวงชนชาวไทย  และเพื่อประชาชนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ที่แสดงความเกื้อกูลกันในสังคมโดยสอดคล้องกับปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง   ขอเชิญชวนประชาชนชนทุกคนได้ร่วมกันถวายความจงรักภักดีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และพระบรมวงศานุวงศ์ โดยพร้อมใจกันออกมาร้อง เพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีมหาราชา โดยพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศ ในวันพุธที่ ๙ เดือน ๙ (กันยายน) ปี ๒๐๐๙           เวลา ๐๙.๐๙ น.

     ในการจัดงานครั้งนี้ใช้ชื่องานว่า “วัน ๙ ในดวงใจ” โดยการจัดงานแบ่งออกเป็น ๒ ภาคส่วน คือ ส่วนกลาง ได้จัดเวทีกลางขึ้น จำนวน ๙ แห่ง ประกอบด้วย (๑)  วัดพระราม๙ (๒) สวนหลวง ร.๙ (๓)สวนลุมพินี (๔) สวนสมเด็จฯ(จตุจักร) (๕) สวนเบ็ญจศิริ (๖) สวนอนุสาวรีย์(สันติภาพ) (๗) เซนทรัลเวิร์ด (๘) ลานคนเมือง หน้าศาลาว่าการกรุงเทพฯ (๙) ท้องสนามหลวง และ ส่วนภูมิภาค ประกอบด้วย จังหวัดต่างๆ รวม ๗๕ ทั่วประเทศ  จัดที่ โรงเรียน โบสถ์ วัด มัสยิด และสถานที่ที่เหมาะสม  ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นขอเชิญสื่อมวลชนและศิลปินทุกท่านร่วมแถลงข่าวที่Millennium Hilton วันพุธที่ 19/08/2009 เวลา 09.00น.(วงดนตรี นักร้องและนักแสดงต้องการร่วมงานติดต่อ 081-9380152,086-3777695,089-2252692 email.r.rockestra@hotmail.com)

     ประชาชนทุกคนถือว่ามีส่วนร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงานทุกคนด้วย. 

 //////////////////


 แต่งกายตามสบายใส่เสื้อได้ทุกสี

************

ข่าวจาก We love The King we love Thailand ส่วนกลางฝากมาครับ

ขอเชิญชวน พี่น้องชาวลำปาง และประชาชนชาวไทย ทุกคนร่วมงานนี้

โดยพร้อมเพรียงกันทุกท่านครับ

โดยเฉพาะ ที่ลำปาง รอการประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ ก่อนครับ

มีกำหนดการและรายละเอียดอย่างไร จะรีบแจ้งให้ทราบครับ
     

โดย ดอยสูง

 

กลับไปที่ www.oknation.net