วันที่ อาทิตย์ สิงหาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ชีวิตรันทด โอ๋ ค้ายาไอซ์ !!


      ศิ  ริมงคล สืงห์มนัสศักดิ์ หรือโอ๋ เอี่ยมท้วม อดีตแชมป์โลก มวยสากล PABA รุ่นซุเปอร์ไลท์เวท หรือฉายา "เทพบุตรหน้าหยก" ได้หลุดไปอยู่ในวงจรของชีวิตที่ "จมไม่ลง" หลังจากผ่านยุคเฟื่องฟูเช่นเดียวกับนักมวยรุ่นพี่บางคน ด้วยการค้าและเสพยาไอซ์ เพื่อหาเงินทองมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เช่นเดียวกับยุคค้ากำปั้นที่ยัง "ขายได้" โดยเขาถูกจับกุมได้วานนี้ (๒๙) ที่จังหวัดชลบุรี พร้อมของกลาง ยาไอซ์ น้ำหนัก ๒๘.๔ กรัม รถเก๋งยี่ห้อเชพโรเลต สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฌล ๗๖๑๗ กทม.

      ศิริมงคล ถูกจับระหว่างเดินทาง ไปส่งยาให้ลูกค้า บริเวณหน้าบ้านเลขที่ ๒๑๒/๕๓ หมู่ ๕ หมู่บ้านโชคนิมิต ๓ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ก่อนถูกนำตัวไปขยายผล จับเครือข่ายรายอื่นได้อีกในพื้นที่ จังหวัดชลบุรี ศิริมงคลให้การรับสารภาพ ว่าได้รับการว่าจ้างจากนายเล็ก ไม่ทราบนามสกุล ไปส่งยาไอซ์ให้ลูกค้า โดยได้รับค่าจ้างในการส่งยาเป็นเงิน ๑๐,๐๐๐ บาท

      อดีตแชมป์โลก ที่หักเหชีวิตมาค้ายารายนี้ เป็นคนจังหวัดปทุมธานี เป็นนักมวยหน้าตาดี มีหมัดแย็บที่แม่นยำ สามารถคว้าแชมป์มวยโลกได้หลายรุ่น ความหน้าตาดีของเขา ทำให้ศิริมงคล ลงทุนถ่ายภาพอัลบั้มนู๊ดปลุกใจชาวสีม่วง จนเป็นข่าวฮือฮามาแล้วเมื่อปี ๒๕๔๘

      ศิริมงคล ในยามรุ่งเรือง อาจมิได้คิดถึงวันที่เขาตกต่ำ ไร้หนทางทำมาหากิน เหมือนนักมวยลูกชาวบ้านหลายคน ที่หันหลังกลับไปเลือกชีวิตเช่นนั้น เพียงเพื่อให้ภาพมายาในชีวิตช่วงเฟื่องฟูยังอยู่กับเขาต่อไป

     

โดย jk

 

กลับไปที่ www.oknation.net