วันที่ ศุกร์ กุมภาพันธ์ 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กรุ๊ปเลือดกับความรัก...


     เลือดที่มีอยู่ในตัวน่ะ นอกจากจะทำหน้าที่ตามกลไกของร่างกายแล้ว ยังพอจะบ่งบอกความเป็นไปของคนในแต่ละกรุ๊ปเลือดด้วยอ่ะ  เห็นว่า น่ารักดีก็เลยเอามาฝากกัน ลองดูนะ ว่า จริงอะป่าว หรือ เข้ากันได้ไหมเนี่ยะ...

      กรุ๊ปเอ  เชื่อมั่นในตัวตนเอง ไม่ชอบแสดงความคิดเห็นที่โต้แย้งหรือขัดกับผู้อื่น รักสวยรักงาม รสนิยมดีเลิศ รักใครรักจริงทั้งสี่ห้องหัวใจ หากรักเปลี่ยนเป็นช้ำจะสลัดทิ้งได้อ้วยความเข้มแข็ง น้ำตาตกในโดยไม่ต้องการใครมาเมตตาสงสาร

     กรุ๊ปบี   นิสัยร่าเงริง รักอิสระ สังคมเก่ง มีประสิทธิภาพ เป็นคนเด็ดเดี่ยว(แต่ไม่โดดเดี่ยว) ใจกว้าง และกล้าแสดงความคิดเห็น จริงจังกับความรักมาก รักใครรักจริงแน่วแน่ไม่เสื่อมคลาย

     กรุ๊ปโอ  สุขุมรอบคอบ ตัดสินใจด้วยเหตุผล กระทำทุกอย่างตั้งอยู่บนความจริง ถือคติ"สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น" มีความโอบเอื้ออารีย์ รักเพื่อนพ้องเป็นผู้บังคับบัญชาที่ดี เป็นที่โกรดปรานของเจ้านาย

     กรุ๊ปเอบี  มีอารมณ์อ่อนไหว คิดมาก เป็นคนมีเมตตา เห็นใจในความทุกข์ของผู้อื่น ชอบช่วยเหลือผู้อื่น รักใครรักสุดขั้วหัวใจ เกลียดใครเกลียดเข้ากระดูกดำ

                                 

ยังไม่หมดแค่นั้นนะคะ....มาว่ากันต่อเป็นกรุ๊เลือดของใกล้ตัว(ใกล้ใจ)กันดีกว่าค่ะ... 

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอ ฝ่ายหญิงกรุ๊ปเอ... เป็นคู่ครองตัวอย่างมีความสุขให้คนอื่นอิจฉา หญิงเอาใจเก่ง ชาวนำหน้าเสมอ

   ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอ ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปบี...ได้แฟนจอมหยิ่ง และเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มเอ เพราะปราบสาวจอมหยิ่งได้

    ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอ ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปโอ...ได้แม่ศรีเรือนแล้ว ชีวิตแต่งงานมีความสุขยิ่ง

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอ ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอบี...ถ้าทั้งสองรักกันด้วยน้ำใสใจจริง จะช่วยแก้ไขข้อบกพร้องของกันและกันได้อย่างน่าเอ็นดู

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปบี ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอ...จะสุขจะทุกข์อยู่ที่ใจของตน ดูง่าย ๆ ต้องทำใจ หากรักกันเล่น ๆ แต่ต้องแต่งงานจริงก็คงมองเห็นแต่ความทุกข์(นะจะบอกให้)

   ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปบี...ในใจทั้งสองจะมีแต่เราเพียงเรา คิดถึงซึ่งกันและกัน มีความรักดูดดื่ม จะมีความสุขอย่างหาที่เปรียบมิได้ (น่าอิจฉาซะจริงๆ)

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอบี...มีกรณีพิพาทเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ควรจะระงับจิตใจบ้าง เก็บปากเก็บคำ อย่าให้อีกฝ่ายเจ็บช้ำน้ำใจ มิฉะนั้นรักจะกลายเป็นพิษนะ จะบอกให้

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปโอ...จะมีความรู้สึกซาบซึ้งเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกัน เป็นคู่ที่แลเห็นคุณงามความดีของกันและกัน ความรักสดชื่นมั่นคงและพร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรค์ทุกอย่าง

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปโอ...ชีวิตสมรสประสบความสำเร็จแน่ แต่สาวต้องเข้มแข็ง และพร้อมเป็นผู้นำครอบครัว เพราะหนุ่มนิสัยขี้เล่น ชอบเย้าแหย่ จนสาวในอ่อนรับรักนั่นเอง

    ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปบี...เมื่ออยู่ในความรักหอมหวานยิ่ง เมื่อแต่งงานแล้วมักจะมีปัญหาตามมาโดยเฉพาะในเรื่องของเศรษฐกิจ ถ้าครอบครัวมีอันจะกินก็รอดตัวไป แต่ถ้าหาเช้ากินค่ำ ระวังไว้ก็แล้วกัน

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอบี...หนุ่มต้องตามจีบสาวในระยะแรก แต่เมื่อตกลงปลกงใจกันแล้ว สาวจะคล้อยตามทุกอย่าง เพราะฉะนั้นหนุ่มอย่าเอาเปรียบสาวนะจะบอกให้

     ฝ่ายชายกรุ๊ปโอ  ฝ่ายหญิงกรุ๊ปเอ...ถ้ารักกันต้องมีความจริงใจ ไม่ปิดบังซ่อนเร้น มีอะไรต้องพูดกัน เป็นคู่รักที่มีความสุขจริงๆ

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอบี  ฝ่ายหญิงกรุ๊ปเอ...เป็นคู่ที่เหมาะสมกัน เพราะชายจะเป็นผู้ที่มองการณ์ไกล ในขณะที่หญิงเป็นแม่บ้านแม่เรือนที่ดี

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปโอ  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปบี...คู่นี้ท่าทางจะดี เพราะ มองโลกในแง่ดี หญิงจะมีความรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้หนุ่มโอ

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปโอ  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปโอ...ทั้งคู่มักจะขัดแย้งกัน ชายควรทำใจกว้าง หญิงก็ควรลดความเจ้าแง่แสนงอน ถ้าตกร่องปล่องชิ้นกัน หญิงจะคอยสนับสนุน ส่งเสริมชายให้ประสบความสำเร็จในชีวิต

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปโอ  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอบี...ถ้าต้องการให้มีความสุขในชีวิตรัก ควรปรับอารมณ์ให้เย็นลง อย่าเอาแต่ใจตัวเอง

                                                             ลองดูนะคะว่า ใกล้เคียงกับคนรู้ใจแค่ไหน นี่เป็นเพียงการวิเคราะห์โดยอาศัยวิชาจิตวิทยาเข้ามาช่วย อย่าให้ถึงกับยึดมั่นถือมั่นจนต้องเปลี่ยนคนรู้ใจเลยนะคะgypsuy ขอร้อง....ฮา

โดย gypsy

 

กลับไปที่ www.oknation.net