วันที่ พุธ มิถุนายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

มอนิเตอร์เพื่อนบ้างหรือเปล่า...


เมื่อเช้าพยายามจะเข้ามาบอกให้คอยมอนิเตอร์ช่อง 5 ตอนบ่าย 2 โมงครึ่ง ก็ "ตัวจริงเสียงจริง" ออกอากาศตอนแรกนะซีคะ แต่ไม่รู้เป็นเพราะคอมฯของเรามีปัญหาหรือมีปัญหาระบบของ blog ก็เลยเข้ามาเขียนไม่ได้ ถ้าใครได้ดู...ขอคำติชมหน่อยค่า... ตอนนี้ทีมงานยิ้มกันแก้มป่อง เพราะยังได้แต่เสียงชมค่ะ

นี่เป็นตัวอย่างตอนต่อไป พุธหน้า ที่เดิม เวลาเดิมค่ะ...ตอน รถเมล์ที่รัก... เป้าหมายของเราก็เพื่อจะให้รถเมล์ที่ตอนนี้ภาพพจน์หนักไปในทางไม่ดี เปลี่ยนมาเป็น รถเมล์ที่รักค่ะ...ในตอนนี้ก็จะมีการไปเยี่ยมบ้านน้องเอิร์ธ เหยื่ออุบัติเหตุรถเมล์อีกรายซึ่งถูกรถเมล์ทับขาทั้งสองข้างเมื่อปลายปี 48 ตอนนี้นอกจากขาทั้งสองข้างจะใช้การได้ไม่เหมือนเดิมโดยสิ้นเชิง แผลก็ยังไม่หาย

เรื่องนี้ยังเป็นคดีความกันอยู่เลยค่ะ โดยศาลชั้นต้นบอกว่าพิพากษาว่ารถ เมล์ไม่ผิด ฝ่ายน้องเอิร์ธก็ยื่นอุทธรณ์ต่อ

...เรื่องคดีก็ว่ากันไปตามขั้นตอน แต่ในฐานะมนุษย์ปุถุชนคนหนึ่ง อะไรที่ช่วยเหลือกันได้ก็น่าจะช่วยเหลือกันไม่ใช่หรือ.. ตอนนี้ครอบครัวน้องเอิร์ธกำลังเดือดร้อนมาก พ่อทำใจไม่ได้ที่ทำให้ลูกต้องเจ็บตัว...ครอบครัวกำลังถูก รพ.สุขุมวิทฟ้องเรียกค่ารักษาพยาบาล 5 แสน หลังจากที่เจ้าของรถร่วมหายตัวไป (เปลี่ยนชื่อนามสกุลใหม่จนตามตัวไม่เจอ) หลังจากที่ช่วงแรกเคยบอกว่าจะช่วยรับผิดชอบเรื่องค่ารักษาพยาบาล...

รูปพิธีกร(คุณเอ)กับน้องเอิร์ธค่ะ(ขอเวลาแว๊บนะคะ..ยังใส่รูปไม่ได้เลยค่ะ)

                         

โดย ตัวจริงเสียงจริง

 

กลับไปที่ www.oknation.net