วันที่ พุธ กันยายน 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

หมาต๋ายาไอซ์ อีกแล้วครับท่าน !


       พียง ๒ สัปดาห์ ที่นายตำรวจ สน.ประเวศ ร่วมวงเสพยาไอซ์และมั่วสุมทางเพศ ค่ำวานนี้ (๒๒) ตำรวจมุกดาหาร ก็จับกุมตัว พ.ต.ต.พยุง มีไพฑูรย์ สว.สส.บก.๙ และ ด.ต.ธนดล ศรีนิสัย สังกัดเดียวกัน ไว้ได้ พร้อมด้วยของกลางยาบ้า ๙,๔๒๓ เม็ด ยาไอซ์ ๒ ถุง อาวุธปืนเอ็ม ๑๖ จำนวน ๑ กระบอก อาวุธปืนลูกโม่ยี่ห้อสมิธแอนด์เวสสัน ขนาด .๓๘ จำนวน ๑ กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน ๖ นัด อาวุธปืนขนาด ๙ มม.จำนวน ๑ กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน ๖ นัด กระสุนปืนขนาด .๔๕ จำนวน ๖ นัด กระสุนปืนแม็กนั่ม ขนาด .๒๒ จำนวน ๑ นัด เหตุเกิดที่บริเวณสามแยกปากทางเข้าบ้านห้วยกอก อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร

      ก่อนหน้านี้ สายสืบแจ้งว่า จะมีเครือข่ายยาเสพติดนอกพื้นที่ ลักลอบส่งยาบ้าบริเวณพื้นที่รอยต่ออำเภอดอนตาล และอำเภอชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญ โดยใช้รถกระบะไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ตำรวจมุกดาหาร จึงดักซุ่มวางแผนจับกุม จนกระทั่งเวลาประมาณ ๒๑.๓๐ น. พบรถยนต์ต้องสงสัย ๒ คัน ขับตามกันมาจากอำเภอชานุมาน มุ่งหน้าอำเภอดอนตาล ระหว่างนั้นมีชายหญิงลงมาจากรถและส่งยาเสพติด เจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าจับกุม แต่ผู้ต้องหาขับรถหลบหนี

        ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุให้สกัดจับ จนกระทั่งผู้ต้องหาขับรถไปถึงสี่แยกหน้า สภ.ดอนตาล เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนตาล ได้สั่งให้หยุดรถ และจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดไว้ได้

         ผบ.ตร.คนใหม่ จะชื่อปทีป ตันประเสริฐ หรือจุมพล มั่นหมายก็ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงในแวดวงคนสีกากี ที่เป็นทั้งตำรวจและโจรในเวลาเดียวกัน

โดย jk

 

กลับไปที่ www.oknation.net