วันที่ อาทิตย์ พฤศจิกายน 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ขอบ่นหน่อย


สวัสดีพี่น้อง.....

         อยากเข้ามาเขียนเรื่องในเว็บนี้มากที่สุดในโลก แต่เวลาไม่มีเลย ปิดเทอมเดือนตุลา ได้หยุดแค่ 2 อาทิตย์ ก็มีเหตุต้องไปลาว ไปเป็นเศรษฐีอยู่ที่นั่น เพราะแลกเงิน 500 บาทไทย ได้เงินลาวมาเป็นแสน  อีกอาทิตย์นึงก็โดนอบรมเข้ม เฮ้อ..ไม่รู้เวรกรรมอะไร จะหาเวลาว่างไม่ค่อยมีเล้ย บ่น..บ่น..บ่น

         ไสตล์การเขียนของเราจะเป็นลักษณะ diary เล่าเรื่องเป็นวันๆ อันนี้ได้คู่มือ Learning log จากน้องลักษณ์และจากที่ตัวเองจดบันทึกไว้ว่าวันๆ ทำอะไรบ้างตอนไป Cambridge

         เอาวีดีโอตอนพวกเราออกจาก Cambridge Esol วันแรก แล้วไปเดินเที่ยวเมืองมาฝากp>

          การนำวีดีโอขึ้นเว็บนั้น take a lot of time แต่ก็อยากจะโหลดให้พี่น้องได้ดู เพื่อระลึกถึงความหลังกัน ในขณะที่พี่แจ๋ว she active เหลือเกิน ส่งต้นฉบับมาให้ถึง เบอร์ 13 แล้ว ไม่รู้ she ส่งไปให้เพื่อนๆ อ่านหรือเปล่า แต่พี่เค้าเขียนละเอียด และให้ความรู้มาก อยากเผยแพร่ให้ผู้อ่านบล็อคใน oknation ได้อ่าน

     

 จะพยายามบังคับตัวเอง ใช้เวลาตอนที่กลับมาจากทำงานแล้วหมดแรงนอนอยู่หน้าจอ UBC  ลากตัวเองขั้นชั้นบนมาเข้าเว็บแล้วโหลดวีดีโอนะ คอยติดตามการ update ซักเดือนละครั้งนะจ๊ะ จะได้เห็นวีดีโอภาพพวกเราเคลื่อนไหวอยู่ใน Cambridge แล้วเตือนตัวเองว่า I'm not in a dream. คิดถึงทุกคนจ๊ะ รู้ว่าทุกคนมีงานล้นมือ เกรงใจถ้าจะโทรไปรบกวน  ตอนนี้ วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกา ต้องไปทำหน้าที่ประชุมผู้ปกครอง ระดมทรัพยากร ก่อน เห็นมั๊ย.....ไม่ว่างเลย บ่น..บ่น..บ่น

          
โดย Alian

 

กลับไปที่ www.oknation.net