วันที่ จันทร์ พฤศจิกายน 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

.."ใหม่ เจริญปุระ"ยอมรับไปกินข้าวดูไบกับ"ทักษิณ"จริง


ใหม่ยอมรับไปกินข้าวดูไบกับ"ทักษิณ" แต่ปฏิเสธสัมพันธ์ลึกซึ้ง

 
ภาพ : www.talkystory.com
ข่าว : ไทยรัฐ ออนไลน์

รับไปกินข้่าวกับทักษิณจริงเผยส่วนตัวว่าปลื้มจริง ยันครอบครัวตนสัมพันธ์กันมานาน โต้ข่าวชู้สาว ยันแม่ไม่เครียดและไม่ชอบวิจารณ์คนอื่น


ลือกันมาสองสามเดือนสำหรับ ข่าวของใหม่ เจริญปุระ กับอดีตนายก ทักษิณ ชินวัตร ล่าสุดใหม่ออกมาเคลียร์แล้วว่าไปกินข้าวกันจริงที่ดูไบแต่ไม่มีสัมพันธ์พิเศษและไม่ขอพูดถึงลิเดียด้วย

ข่าวลือเรื่องกินข้าวกับองทักษิณ

"คือเรื่องของเรื่องก็คือตอนนั้นพี่ไปลอนดอนแล้วต้องมีพักเครื่องที่ดูไบ ไม่ได้นัดท่าน (พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร) มานะ แต่โทรไปถามว่าอยู่หรือเปล่า ท่านอยู่พอดี เลยนัดกินข้าวกัน ก็เปิดเผย ไม่ได้หนีไม่ได้หลบซ่อน อย่างพี่นี่นะต้องไปหนีปาปารัสซี่ พี่ไม่เห็นมีกล้องมาถ่ายสักตัวเลย  คุณแม่ก็ไปด้วย จากนั้นจึงได้แยกย้ายกันกลับ ซึ่งก็คุยกันเรื่องข่าว 100 ล้านอะไรนั่นแหละ ว่ามันมีข่าวอะไรอย่างนี้นะ ข่าวนั้นใหม่ก็อยากจะบอกว่ามันไม่จริงเลย แล้วใหม่ก็ไม่ได้เจอกับท่านบ่อย อย่างเหตุการณ์นั้นที่ผ่านมาก็ประมาณ 3 เดือนแล้ว

กลัวเสียภาพไหม

ไม่กลัว เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด ใหม่ว่ามันเป็นเรื่องปกตินะของคนที่ถูกชะตากันแล้วเราก็รู้สึกเคารพท่านเท่านั้นเอง คืออยากจะบอกว่าใหม่รู้จักกับท่านตั้งแต่ไฟว์สตาร์แล้ว คือตอนนั้นท่านจะซื้อหนังเรื่องบ้านทรายทองของคุณพ่อรุจน์ รณภพ ก็ได้คุยกันแซวๆ ว่านางเอกหนังบ้านทรายทองชื่อพจมานชื่อเหมือนภรรยาท่านเลยนะ แล้วก็มาเจอกันอีกทีในงานเลี้ยงแกรมมี่ฯ และตอนที่ถูกทาบทามให้ร่วมงานตอนเปิดสโมสรแมนซิตี้ แต่ว่าเราเป็นเด็กน่ะเราก็ไม่ได้สนิทอะไรหรอก

ถูกมองว่าจะเข้ามาเป็นเบอร์หนึ่งแทนที่ "ลีเดีย"?

"เรื่องนี้ต้องขอโนคอมเมนท์จริงๆ แล้วพี่ใหม่ก็ไม่มีเบอร์นะ (หัวเราะ)เราอยู่ในวงการนี้มาหลายปีเจอข่าวเรื่องชู้สาวมาเยอะ แต่ว่าเราขายผลงานของตัวเองอยู่ตรงนี้ได้ด้วยผลงาน แต่ด้วยภาพลักษณ์ว่าเราเซ็กซี่อะไรพวกนี้มันจะดึงให้มีข่าวพวกนี้เข้ามามันก็ช่วยไม่ได้จริงๆ มันเป็นหน้าในข่าวที่ขายได้ แต่ถ้าพี่ไปสร้างพระประธานอย่างนี้มันก็คงไม่เป็นข่าวหรอก ข่าวสร้างพระยังไงก็ไม่น่าสนใจเท่าข่าวไปกินกาแฟกับใครหรอก"

แต่คนก็จะยังเข้าใจในทำนองนั้น?

อืม..อย่างใหม่เนี่ยแน่นอนว่าถ้าจะมีคู่รักก็คงต้องเป็นผู้ใหญ่ แต่กับท่านบอกตรงๆ ยังไงเราก็คงไม่อาจเอื้อมหรอก

กับคนรอบข้างมีพูดถึงเรื่องนี้ยังไงบ้าง?

ก็มีแฟนคลับที่เป็นห่วงบ้าง แต่ใหม่คงไม่ไปเครียดกับมันหรอกเพราะยังมีค่าน้ำค่าไฟ เรายังมีหน้าที่ของเราที่จะต้องพัฒนาฝีมือต่อๆ ไป คงไม่ไปนั่งเช็คเน็ตว่าฉันมีข่าวนั้นข่าวนี้ให้เป็นมะเร็งสมองหรอก ยิ่งเรื่องอย่างนี้เราก็เจอมาเยอะถึงวันนี้มันก็ทำใจได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าข่าวมันไปถึงขั้นทำให้คุณพ่อคุณแม่สะดุ้งอย่างนั้นแหละเราถึงสะดุ้งไปด้วย อย่างเรื่องร้อยล้านนั่นก็เหมือนกันถ้าได้เงินตั้งร้อยล้านจริงก็ไม่มีปัญหาหรอก แต่นี่มันไม่มี

สรุปว่าใหม่กับท่านรู้จักกันฐานะอะไร?


เราเคารพในสิ่งที่เราเป็น  ซึ่งตรงนี้เรารู้สึกว่าต้องกตัญญูรู้คุณ ไม่ใช่ว่าคนบางคนที่คนอื่นเขาไม่ชอบแล้วเราก็ทำไม่รู้  เราคุ้นเคยเขาไง พ่อใหม่ก็สนิทกับท่าน

โดย น้ำแข็งใสจ้า

 

กลับไปที่ www.oknation.net