วันที่ พุธ พฤศจิกายน 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ข่าวล่า...!! ตำรวจจับ"แพทย์หญิง" ผู้ต้องหาคนที่ 4 ปล่อยข่าวไม่เป็นมงคลทุบหุ้นร่วง


ตำรวจจับกุมแพทย์หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคนที่ 4 ที่โพสต์ข้อความกระทบสถาบันเบื้องสูง และส่งผลให้กระดานหุ้นล่วงเมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา


พล.ต.ต.เกรียงศักดิ์ อรุณศรีโสภณ ผู้บังคับการตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนคลียี หรือ ปอท. เปิดเผยว่า  ตำรวจได้ควบคุมตัวแพทย์หญิงธัศพร  รัตนวงศา แพทย์รังสีวิทยา โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี  หลังสืบสวนทราบว่า แพทย์หญิงทัศพร โพสต์ข้อความไม่เป็นมงคล ส่งผลให้ตลาดหุ้นตกเมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นับเป็นผู้ต้องหาคนที่

 


 

ซึ่งตำรวจร่วมกับเจ้าหน้าที่กระทรวงไอซีที ตรวจสอบข้อมูลการใช้ระบบอินเตอร์เน็ต จนพบว่าแพทย์ธัศพร ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวมาจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านพลโยธิน ซอย 8 ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐาน ออกหมายจับและเข้าตรวจค้นภายในห้องพัก  และตรวจยึดคอมพ์พิวเตอร์โน๊ตบุ๊คหนึ่งเครื่องไว้ตรวจสอบ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นผู้โพสต์ข้อความลงเว็บไซด์ประชาไทยจริง ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบหาความเชื่อมโยงกับผู้ต้องหาที่จับได้ก่อนหน้านี้ 3 คน 

เบื้องต้นตำรวจจะอนุญาตให้ผู้ต้องยื่นประกันตัวได้โดยตั้งวงเงินหลักทรัพย์ 1 แสนบาท โดยมีเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ และให้รายงานตัวต่อพนักงานสอบสวนตามนัดทุกครั้ง

+++++++

จากข่าวนี้ ไม่น่าเชื่อนะครับว่าผู้ต้องหาจะเป็นถึง "แพทย์" และเป็นผู้หญิงอีกต่างหาก

โดย น้ำแข็งใสจ้า

 

กลับไปที่ www.oknation.net