วันที่ อังคาร มิถุนายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เมื่อนางแบบระดับโลก...จับกบ..บนเวทีแคทวอร์ก


เมื่อนางแบบระดับโลกที่เชี่ยวชาญการเดินแบบ...บนเวทีแคทวอร์กพลาดท่าจับกบบนเวทีที่พวกเธอคุ้นเคยมานาน...มาดูลีลาของพวกเธอกันครับ...ว่าแต่ละคนมีสภาพยังไงเมื่อพลาดท่าบนเวทีเดินแบบระดับโลก

เริ่มกันที่เจ้าแม่แคทวอร์กตัวจริง  สาวผิวสีที่โด่งดังทั้งข่าวดีข่าวฉาวอย่าง NAOMI  ภาพนี้นานมาแล้วครับแต่เป็นภาพที่หลายคนจำได้ติดตา...เมื่อครั้งรองเท้าส้นตึกกำลังฮิต...นาโอมิ แคมเบล  ก็เลยถูกดีไซเนอร์ชื่อดัง วิเวียน เวทส์วู๊ด จับมาเธอใส่รองเท้าส้นตึกคู่นี้ที่ วิเวียน เวทส์วู๊ด เป็นคนออกแบบเอง (เขาว่ารองเท้าคู่นี้สูงไม่ต่ำกว่า 12 นิ้วครับ) นาโอมิ ถูกเจาะจงให้ใส่รองเท้าคู้นี้เพื่อเดินโชว์บนเวทีแคทวอร์ก...ได้ผลครับ  นาโอมิ ล้มก้นจั้มเบ้าตั้งแต่เธอก้าวเท้าออกมาจากหลังเวทีก้าวแรกเลยครับ  ล้มแบบก้นจั้มเบ้าไม่ต่ำกว่า 5 ถึง 6 ครั้ง ดูสีหน้าเธอเอาเองครับในภาพว่ามันสุดสุด  ขนาดไหนกับการล้มครั้งนี้  ....  คนดูก็น่ารักครับ นั่งปรบมือให้เธอลุกขึ้นยืนให้ได้  สุดท้ายเธอก็ลุกขึ้นยืนจนได้ครับ แต่คงเสียศูนย์ไปอีกนานครับกับรองเท้าส้นตึกปราบเซียนคู่นี้  .....

คนที่ 2  ขอบอกว่าคนนี้ก็ไม่ธรรมดาครับ  นางแบบสาวผิวสีที่โด่งดังระดับโลกเช่นกันครับ  ALEK  WEK  คนนี้ล้มแบบลื่นไถลน่าจะใช้คำนี้ได้ครับ เพราะดูสภาพเธอยังกับจะนอนบนเวทีขนาดนั้น  ...  แต่ ALEK  ดีกว่า NAOMI หน่อยตรงที่มีสุภาพบุรุษใจดี (หรือจะทนดูภาพเธอล้มไม่ได้) เดินขึ้นมาบนเวที...มาช่วยพยุงให้เธอลุกขึ้นยืนและเดินแบบในฐานะนางแบบระดับโลกต่อไปครับ..

คนที่ 3  คนนี้ก็นางแบบดังระดับโลกอีกคน  ... KAROLINA  KURKOVA  คนนี้น่าจะเรียกว่าล้มทั้งยืนน่าจะใช้ได้กับภาพนี้  ไม่รู้ว่าเพราะเหยียบชายกระโปรงของชุดหรือว่าพื้นลื่นกันแน่ครับ แต่ขอชมว่า ขนาดท่าล้มยังดูสวยเลยครับ5555

คนที่ 4 คนนี้น่ารักมากครับ  นางแบบชื่อดังอีกคน  JESSICA  STAM  สาวหน้าเด็ก  กับท่าสะดุดล้มที่น่ารักน่าชังดีครับ ดูท่าเธอแล้วน่าจะเรียกว่า ถลาลม บนเวทีแคทวอร์กน่าจะใช้ได้ครับ  สงสัยรองเท้าเธอคงจะสะดุดกันเองครับงานนี้ เลยได้เห็นสาวน้อยคนนี้เขินอายบนเวทีแบบนี้ คิกๆๆๆๆ

คนที่  5  คนนี้ไม่รู้ว่าชื่ออะไรเพราะใส่แว่นจำไม่ได้ครับ  แต่ดูลีลาการล้มของเธอแล้วเหมือนนกกระยางปีกหักดีครับ แบบเซถลาเลยประมาณนั้น...

คนสุดท้าย...ไม่มีคำบรรยายครับ ดูภาพกันเอาเองครับ  ...  ล้มแบบหน้าคมำเลยครับ...แต่ก็ต้องนับถือพวกเธอทุกคนครับ แม้จะสะดุดล้มหน้าแตกบนเวที แต่พวกเธอก็มีสปิริตในการทำงานครับ  คือล้มแล้วก็ยังลุกขึ้นยืนแล้วเดินแบบต่อไปให้เสร็จ  น่านับถือนะครับแบบนี้

โดย korat

 

กลับไปที่ www.oknation.net