วันที่ พุธ ธันวาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

bloggerKittinunn รับออกแบบแบนเนอร์ สำหรับโฆษณาออนไลน์


วันนี้ (9 ธ.ค.) bloggerKittinunn เปิดบริการรับออกแบบแบนเนอร์สำหรับโฆษณาออนไลน์ เพื่อเติมเต็มช่องว่างระหว่างผู้ที่ต้องการลงโฆษณา แต่ไม่มีแบนเนอร์ หรือต้องการแบนเนอร์ระดับมาตรฐาน ให้สามารถมีโฆษณาบนเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและเนื้อหาคุณภาพได้ โดยจะจัดทำแบนเนอร์ในขนาดและระดับมาตรฐาน สำหรับนำไปติดตั้งบนพื้นที่โฆษณาของเว็บไซต์ต่างๆ ได้ตามต้องการ ในราคาที่เหมาะสม

เราเชื่อว่าโฆษณาออนไลน์มีแนวโน้มเติบโตขึ้น จากการที่มีเว็บไซต์แหล่งรวมพื้นที่โฆษณาให้เช่า อย่างเช่น KOONDY (www.koondy.com) ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบธุรกิจรายย่อยสามารถลงโฆษณาในเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและมีเนื้อหาคุณภาพได้ โดยใช้งบประมาณที่ประหยัดเหมาะกับสภาพเศรษฐกิจ สามารถเลือกลงโฆษณาเพียงแค่หนึ่งวันหรือวางแผนลงโฆษณาระยะยาวได้ตามต้องการ

ในปัจจุบัน KOONDY มีเว็บไซต์ที่ให้บริการลงโฆษณามากมาย โดยเฉพาะเว็บไซต์สื่อในเครือเนชั่น ไม่ว่าจะเป็น เนชั่น แชนแนล, เดอะ เนชั่น, กรุงเทพธุรกิจ, คมชัดลึก รวมทั้งเว็บไซต์ข่าวอย่างเช่น เดลินิวส์ มติชน ข่าวสด ประชาชาติธุรกิจ ฐานเศรษฐกิจ ดาราเดลี่ นิตยสารโพสิชันนิ่ง ฯลฯ

แม้เราจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจโฆษณาออนไลน์เหล่านี้โดยตรง แต่ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบเว็บไซต์และกราฟฟิคต่างๆ จึงถือโอกาสเปิดบริการรับออกแบบแบนเนอร์โฆษณาขึ้น พร้อมให้คำแนะนำเว็บไซต์ที่ลงโฆษณาแก่ลูกค้าให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย ตามความต้องการของลูกค้า

นอกจากนี้ ผลจากการที่โอเคเนชั่นได้เปิดโครงการโฆษณาส่วนบุคคลในบล็อก ที่เปิดโอกาสให้บล็อกเกอร์ขายโฆษณาได้ การเปิดให้บริการออกแบบแบนเนอร์ก็เพื่อรองรับบล็อกเกอร์ที่ต้องการลงโฆษณา แต่ติดอุปสรรคตรงที่ต้องจัดทำแบนเนอร์ ก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้

อย่างไรก็ตาม การเปิดให้บริการรับออกแบบแบนเนอร์โฆษณาครั้งนี้ ไม่ได้เป็นไปในลักษณะธุรกิจ แต่ทำในลักษณะส่วนบุคคล ที่หวังเพียงแค่มีรายได้เสริมเลี้ยงตัวเอง นอกจากหน้าที่การงานที่ทำอยู่ปัจจุบัน สิ่งสำคัญคือการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายย่อย ให้สามารถมีโฆษณาในเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและเนื้อหาคุณภาพในราคาประหยัดได้ด้วยตัวเอง

โดย kittinunn

 

กลับไปที่ www.oknation.net