วันที่ พุธ ธันวาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไฮซีซั่น ดอกไม้งามสะพรั่ง เกาะพีพี ทีนี่อีกครั้ง


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ บล็อคเกอร์ ห่างหายไประยะหนึ่งค่ะ

       คิดถึง คิดถึงมากค่ะ ด้วยภาระและหน้าที่ ที่นี่ช่วงไฮซีซั่น ลูกค้าเยอะ ยุ่งตามสมควรค่ะ..

วันนี้มีเรื่องดีๆ อยากบอก อยากเล่า..ตามประสาคนเกาะที่ห่างไกล..ไม่เล่าไม่ได้ เชียวนะคะ มันเป็นความภูมิใจ และประทับใจ ตั้งแต่เริ่มเดินบนถนนสายนี้ทุกๆ วันได้มาแต่สื่งที่ดีๆ มิตรภาพที่สวยงาม อบอุ่น ชึ่งคนเกาะอย่างเราๆ ที่นี่

ไม่ค่อยได้สัมผัสค่ะ เป็นความภูมิใจ และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ต้อนรับการมาเยือนของเพื่อนๆ บล็อคเกอร์ถึงสองครั้งสองคราค่ะ   ทั้งนี้ฝากขอโทษไปถึงบล็อกเกอร์สุภาวัลย์ด้วยนะคะ ที่ตอนนั้นไม่สามารถมาต้อนรับด้วยตนเองได้

ครานี้ค่ะ สุขใจเป็นที่สุด  ตราบวันนี้ก็ยังมิรู้ลืมกับการมาเยือนของสองดอกไม้งามเมืองเหนือ  หลังจากครั้งก่อนนั้นได้มีโอกาสต้อนรับการมาเยือนของจ่าจินต์ผู้มีน้ำใจ

ชึ่งครั้งนั้นสีนำ้ฟ้าได้นำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ไปอ่านย้อนหลังได้ที่บล็อกสีน้ำฟ้า "บ้านริมธาร" นะคะ

http://www.oknation.net/blog/rimtarnกับวันนี้จันทร์จ๋าขอนำเสนอเพื่อนๆ ด้วยภาพ และบรรยากาศของดอกไม้งามทั้งสอง กับสองวันกับการมาเยือนที่นี นะค่ะ 

น้อง "นางสาวเอ๋อ"  โพสต์ล่วงหน้าไปแล้ว เชิญติดตามอ่านได้ค่ะ

http://www.oknation.net/blog/DNG/2009/12/13/entry-1และหวังอย่างยิ่งว่า เราทั้งสองคงมีโอกาส ได้ต้อนรับการมาเยือนเพื่อนๆ ชาวบางโอเคนะคะในโอกาสต่อๆ ไป เรายินดีต้อนรับค่ะ เชิญชมภาพสวยๆ ของดอกไม้งามกันพร้อมๆ กันค่ะอัพเดท เ้พิ่มภาพสองสาวงามจากเมืองเหนือ (17.12.2009)


จันทร์จ๋า

โดย ศรีเชื้อน

 

กลับไปที่ www.oknation.net