วันที่ พุธ ธันวาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไดอาน่า มานิโลว่า นักพลังจิตรัสเซียกับโลกทิพย์


ดอาน่า มานิโลว่า นักพลังจิตจากประเทศรัสเซีย ก่อนที่จะได้รู้จักโลกทิพย์ เธอได้มีโอกาสให้คำปรึกษากับผู้ที่สนใจประมาณ 100 คนมาแล้วทั่วประเทศไทย และขณะนี้ เราจะได้พูดคุยกับเธอ และสอบถามในสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวของเธอ และวิธีการต่างๆ ที่เธอได้ใช้ในการช่วยเหลือผู้คนในด้านพลังจิต

โลกทิพย์-ไดอาน่า,คุณมีความสามารถทางพลังจิตหลายอย่าง เราเคยเห็นคุณ "ใช้พลังจิตในการรักษาคน การตรวจสุขภาพคนโดยการX-Rayร่างกายคนเหล่านั้น กาเพ่งดู รังสีออร่า และอดีตชาติ" คุณสามารถบอกความเป็นไปในอนาคตของธุรกิจ ครอบครัว ความสัมพันธ์ในด้านความรัก รรวมทั้งสามารถบอกได้ว่า ทำไมคนเหล่านั้น จึงมาเกิดบนโลก คุณสามารถช่วยคนได้โดยการดูจากภาพถ่าย หรือนามบัตร

คุณช่วยบอกเราเกี่ยวกับความสามารถทางพลังจิตของคุณหน่อยได้ไหม? คุณรู้ตัวเมื่อไร และทราบได้อย่างไร ว่าคุณมีความสามารถพิเศษ?

ไดอาน่า-ฉันเกิดมาในครอบครัวที่น่ารักในกรงมอสโคว ประเทศรัสเซีย และได้รับการเลี้ยงดูจากคุณยาย เพราะคุณพ่อและคุณแม่ของฉัน ท่านไม่ค่อยมีเวลาว่าง ฉันเลยได้ความฉลาดเฉลียวรอบรู้ ได้รับความรักและอารมณ์ขันจากคุณยาย และแน่นอน ตอนนั้นฉันไม่เลยว่า ตัวเองมีความพิเศาและแตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ ครั้งแรกเลยที่ฉันเริ่มคิดว่า ตัวเองมีบางอย่างที่ผิดปกติ ก็ตอนที่ฉันอายุประมาณ 8 หรือ 9 ขวบ ตอนนั้นฉันป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากปัญหาเกีร่ยวกับหัวใจและกระดูก Endocarditic และ Rheumatism ฉันต้องนอนอยู่ในโรงพยาบาลนานกว่าครึ่งปี ฉันมีเพื่อนที่ดีที่สุดในโรงพยาบาล นอนอยู่บนเตียงติดกัน ซึ่งฉันได้สนุก หัวเราะ และเล่นด้วยกัน ฉันจำได้ว่า เขาได้จากฉันไปในคืนหนึ่ง ด้วยโรคมะเร็งในเม็ดเลือด Leukemia ฉันเลยได้เข้าใจว่า หมอในโรงพยาบาลไม่สามารถช่วยอะไรได้

ในเช้าวันนถัดมา ฉันได้ขอพบคุณหมอและถามว่า "คุณหมอช่วยบอกฉันหน่อยได้ไหมคะ ฉันจะเป็นอย่างไรต่อไป" มันเหมือนกับว่า ฉันได้ตื่นขึ้นมาครั้งแรก หลังจากที่นอนอยู่บนเตียงเป็นเวลา 7 เดือน โดยไม่ได้เดิน ซึ่งเป็นเรื่องที่เคร่งเครียดมาก

คุณหมอบอกฉันว่า "ดูเด้กคนอื่นๆที่นอนอยู่บนเตียงซิ พวกเขาต้องปัสสาวะวันละ 1 ลิตร แต่เธอแค่วันละ 50 กรัมเท่านั้น"

ฉันตอบว่า"ไม่เป็นไร ไม่มีปัญหาหรอก พรุ่งนี้คุณมาใหม่ ฉันจะจัดการเรื่องนี้เอง"

ในวันรุ่งขึ้น ฉันก็ปัสสาวะเหมือนเด็กคนอื่นๆ แล้วฉันก็ถามคุณหมอว่า"มีอะไรอีกไหม?"

คุณหมอของฉันบอกว่า "เลือดของเธอไม่ดีเลย"

ฉันถามกลับไปว่า"หมายความว่าอย่างไรคะ?"

คุณหมอก็เรริ่มต้นอธิบายให้ฉันฟัง เกี่ยวกับส่วนประกอบของเลือดที่ดี ฉันตอบว่า"ฉันฟังไม่เข้าใจ คุณช่วยวาดเลือดที่ดีเป็นรูปดอกไม้ที่มีกลีบดอกหลายๆสีให้ฉันดูหน่อยได้ไหมคะ?"

คุณหมอตอบตกลง และลงมือวาดรูป ฉันขอให้คุณหมอวาดรูปดอกไม้แทนเลือดของฉันใกล้ๆกัน ซึ่งเป็นดอกไม้ที่น่าสงสาร ดอกเล็ก ไม่มีความสวยงาม ฉันขอให้คุณหมอกลับมาใหม่ในวันรุ่งขึ้น จนกระทั่งคุณหมอวาดรูปเลือดของฉันเหมือนกับเลือดที่ดี หลังจากนั้น หมอหลายคนก็เริ่มเข้ามาดูอาการของฉัน พวกเขามองฉันเหมือนกับว่าฉันเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มาจากโลกอื่น(หัวเราะ)

ฉันถามพวกเขาว่า"ต้องทำอะไรอีกไหม?" พวกเขาให้ฉันดูกราฟ Cardiogram ของหัวใจ ซึ่งมันควรจะต้องมีรูปร่างขึ้นๆลงๆเหมือนภูเขาหลายๆลูกมารวมกัน ส่วนกราฟของฉัน มีเพียงรอยหยักเล็กๆน้อยๆ เพราะคุณสามารถได้ยินเสียงจังหวะหัวใจเต้นได้อย่างชัดเจน"โอ้พระเจ้า" น่าอัศจรรย์มาก ที่ผลการตรวจของฉันในวันถัดมาสมบูรณ์มาก และหลังจากนั้น 4 วัน พวกเขาก็ได้เชิญคุณแม่ของฉันมาที่โรงพยาบาล

คุณหมอบอกคุณแม่ว่า(ฉันแอบได้ยินเสียงที่ดังลอดมาจากห้องติดกัน)"ลูกสาวของคุณแข็งแรงมาก เราไม่รู้ว่า เกิดอะไรขึ้นกับเธอ แต่เธอไม่จำเป็นต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลอีกต่อไป เธอไม่เป็นอะไรแล้ว แต่เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอทำได้อย่างไร การรักษาของเราไม่เคยมีตัวอย่างปรากฏว่ามีใครสามารถรักษาตัวเองได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากเรามาก่อนเลย"

ดร.ธรรมยาตรา

Dr.Dhammayatra@gmail.com

โดย ดร.ธรรมยาตรา

 

กลับไปที่ www.oknation.net