วันที่ จันทร์ ธันวาคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

คอนเสิร์ตอัสนี - วสันต์ รักเธอเสมอ จากไทยพานิชย์
บัตรคอนเสิร์ตพี่ป้อม-พี่โต๊ะ ครับผม

ด้วยความที่ไม่เคยได้มีโอกาสดูคอนเสิร์ตกับเขาสักเท่าไร ตอบตรงๆว่าเหตุที่ไม่ได้ไปดูเพราะเห็นราคาบัตรที่มันแสนจะแพงซะเหลือเกิน คิดไปคิดมา จนๆอย่างเราเอาเงินมากินข้าวดีกว่า แล้วค่อยมาซื้อแผ่นดูเอาละกันสำหรับคอนเสิร์ตคนไหนที่เราอยากดู ปกติถ้าจะได้ดูเนี่ยก็จะเป็นพวกฟรีคอนเสิร์ตตามห้างสรรพสินค้าหรือตามงานต่างๆที่มีการว่าจ้างนักร้องมา

            ไอ้คอนเสิร์ตที่แสดงหรูๆอย่างอิมแพคเนี่ยอย่าหวังเลยว่าจะได้เงินจากเรา จนวันนึงโอกาสมันก็ลอยมาหาเราอย่างจัง เมื่อรุ่นพี่ที่เคารพท่านนึงโทรมาถามว่า ได้ข่าวว่าไม่เคยได้ดูคอนเสิร์ตเหรอ น่าสงสาร ชอบอัสนี-วสันต์ ป่าว เดี๋ยวให้ตั๋วไปดูที่อิมแพค 555 มีเหรอผมจะพลาด เช็ควัน เช็คเวลาเรียบร้อยสามารถไปดูได้ก็เลยไม่พลาดที่จะตอบตกลง

            ไม่อยากจะบอกว่าการไปชมคอนเสิร์ตที่อิมแพคครั้งแรกจะได้นั่งที่นั่ง VIP กับเขาซะด้วย ห้อง VIP จะมีห้องแบบส่วนตัวมีอาหารให้ทาน และได้ชมในจุดที่ถือว่า OK ระดับนึงเลยละครับ พอคอนเสิร์ตจบผมเข้าใจเลยว่าทำไมคนถึงยอมเสียเงินมาดูคอนเสิร์ตสดๆแทนการดูจากแผ่น เพราะอรรถรสในการชมมันช่างต่างกันสิ้นเชิงจริงๆครับ เป็นการดูคอนเสิร์ตที่มันส์มากที่สุดเท่าที่ผมเคยดูมาเลยครับ ตั้งแต่เพลงแรกจนจบคอนเสิร์ตผมร่วมสนุกไปกับพี่ป้อมและพี่โต๊ะ ซึ่ง Entertain คนดูได้อย่างสนุกถึงรสชาติความมันส์จริงๆ ผมร้องจนเจ็บคอเสียงแหบไปเลยละ แถมช่วงท้ายๆคุณลุงคุณป้าที่อยู่ห้อง VIP เดียวกับผมแกกลับไปก่อน งานนี้ผมเลยได้เต้นอย่างเต็มทีซะทีแบบไม่ต้องอายคุณลุงคุณป้า อิอิ

            งานนี้เก็บภาพความประทับใจเล็กๆน้อยๆผ่านมือถือมาให้ชมเล็กน้อยครับ ถือเป็นความประทับใจอีก 1 อย่างส่งท้ายปีฉลูที่กำลังจะผ่านพ้นไปครับ ขอบคุณรุ่นพี่ที่ใจดีมอบตั๋วคอนเสิร์ตมาให้นะครับ หากมีโอกาสผมยินดีรับอีกนะครับ 5555  

             งานนี้มีการโปรยปิ๊กกีตาร์จากด้านบนด้วย แย่งกันน่าดูผมเก็บมาได้ 3 อันมอบให้สองสาวที่เก็บไม่ได้สักอันถือเป็นการสร้างมิตรภาพที่ดีกับเพื่อนร่วมชมคอนเสิร์ตไปก็แล้วกัน อิอิ

 

 

คอนเสิร์ตนี้เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า SCB เพียงลงทุนในกองทุนลดหย่อนภาษี LTF+RMF ขั้นต่ำ 60,000 บาท น่ะครับผม โดยผมได้ไปชมคอนเสิร์ตในวันที่ 18 ธันวาคม 2552 รอบทุ่มนึงครับช่วงแรกคนยังไม่เต็มครับ แต่พอเริ่มคอนเสิร์ต คนเต็มอิมแพคเลยครับอุปกรณ์สร้างสีสันเวลาชมคอนเสิร์ต งานนี้แจกฟรีทุกที่นั่งครับมันส์มากกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ด้านหน้าน่ะเป็นคุณป้า สองคนแกมันส์กับคอนเสิร์ตมากๆ เพลงมันส์ๆป้าแกลุงเต้นไม่อายหลานอย่างผมเล้ย 555ที่นั่งด้านบนออกจะน่ากลัวไปสักหน่อยแต่ตอนคอนเสิร์ตเล่นเนี่ยมันส์แบบไม่กลัวตกกันเลยสักคนเป็นบัตรคอนเสิร์ตที่ต้องเก็บไว้เป็นที่ระลึกว่าครั้งนึงได้มีโอกาสเข้ามาในอิมแพคแล้วครับ ที่จริงเคยเข้ามาครั้งนึงเมื่อครั้งฉลอง 60 ปีครองราชในหลวง ได้มีโอกาสเข้ามาชมพระมหาชนกที่แห่งนี้ละครับ ยังประทับใจมิรู้ลืมจวบจนถึงวันนี้เช่นกันครับ
สองรูปนี้ชัดสักหน่อยเพราะใช้กล้องถ่ายครับ ตอนคอนเสิร์ตเขาไม่ให้เอากล้องเข้าไปครับ งานนี้ก็ได้ถ่ายกับพี่ป้อม-พี่โต๊ะ แม้จะไม่ใช่ตัวจริงแต่ก็ภูมิใจครับ อิอิ
ขอบคุณไทยพานิชย์ รักเธอเสมอ เช่นกัน

โดย nayroypc

 

กลับไปที่ www.oknation.net