วันที่ จันทร์ มกราคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

“สาวหวานหยดย้อย กับ หนุ่มน้อยตาหวาน”


“สาวหวานหยดย้อย กับ หนุ่มน้อยตาหวาน”

 

ตั้งแต่มีการเปิดตัวคุณ เพชรา เชาวราษฎร์ กับฆาณาเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง กระแสการตอบรับคุณเพชราก็โด่งดังมากๆ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าคุณเพชราเป็นคนระยอง  ด้วยกระแสที่ดังนี้ด้วยมั้งครับจึงทำให้งานกาชาดของจังหวัดระยองปีนี้มีการจัดกิจกรรมประกวดหาคนหน้าเหมือนคุณเพชรา  ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายว่าผมไม่ได้เก็บภาพมาให้ชมว่าคนที่ชนะเลิศจะเหมือนคุณเพชราอย่างไร  เพราะมีการตัดสินการประกวดในคืนวันสุดท้ายของงานคือวันที่ 3 มกราคม 2553 ซึ่งผมเดินทางกลับกรุงเทพแล้ว แต่วันคืนวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมามีการประกวด “สาวหวานหยดย้อย กับ หนุ่มน้อยตาหวาน”  ซึ่งผมได้มีโอกาสเก็บภาพบรรยากาศการประกวดมาให้ชม ยอมรับว่าเด็กๆสมัยนี้กล้าแสดงออกกันมากๆครับ  สำหรับผมแล้ว สาวหวานหยดย้อย  สำหรับผมแอบเชียร์น้องเบอร์ 34 แม้จะไม่หยดย้อยแต่รูปร่างน่ารักได้ใจจริงๆ อิอิ    ส่วนหนุ่มน้อยตาหวาน  ผมแอบเชียร์น้องเบอร์ 46 ที่แต่งตัวเอลวิส นั่นละครับ กับการออกมาโชว์เพลงที่กำลังหาชื่อเพลงของจังหวัดระยอง น้องเขาออกมาร้อง อยู่ระยองต้องรักระยอง เกิดระยองต้องรักระยอง  พร้อมทั้งท่าทางประกอบเพลงได้น่ารักทีเดียว จนเจ้าหน้าที่ต้องขอให้ออกมาร้องอีกครั้ง เพื่อโปรโมทเพลงนี้ ป่านนี้คงได้ชื่อเพลงนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ สำหรับท่านใดที่ไปจังหวัดระยองและได้ยินเพลงนี้ไม่ต้องแปลกใจนะครับเป็นเพลงใหม่ที่แต่งขึ้น และมีการประกวดตั้งชื่อเพลงในงานกาชาดที่ผ่านมาเนี่ยละครับ โดยท่อนฮุคนี้ได้ข่าวมาว่าท่านผู้ว่าราชการจังหวัดระยองเป็นคนประพันธ์ขึ้นมาเองครับ

 

ลองดูภาพของน้องๆ “สาวหวานหยดย้อย กับ หนุ่มน้อยตาหวาน”  กันนะครับว่าจะน่ารักกันขนาดไหน

 

รายละเอียด

จังหวัดระยอง กำหนดการจัดประกวด "สาวหวานหยดย้อย หนุ่มน้อยตาหวาน"
ในงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชและงานกาชาดระยองประจำปี ๒๕๕๓ ในวันที่ ๒ มกราคม ๒๕๕๓
คุณสมบัติของผู้เข้าประกวด
๑. เด็กชาย หรือ เด็กหญิง อายุไม่เกิน ๑๐ ปี มีภูมิลำเนาในจังหวัดระยอง
๒. ไม่จำกัดรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ สัดส่วน น้ำหนัก หรือความสูง (นัยน์ตาหวาน)
ผู้สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม และ ส่งใบสมัคร ได้ ณ ที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง /
ที่ทำการปกครองจังหวัดระยอง/หรือสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดระยอง ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๒ประกาศชื่อผู้เข้ารอบฝ่ายชาย 10 คนสุดท้าย

น้องชุดเอลวิสเนี่ยละครับ ได้ใจผมไปเต็มๆน้องคนที่สองจากขวากับทรงผมจุก ที่เด็กสมัยนี้แทบจะไม่มีใครไว้กันแล้วหนุ่มน้อยคนกลางที่คุณตั๊กเรียกว่าตาเฉื่อยโฉมหน้าผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายฝ่ายชายสัมภาษณ์ผู้เข้ารอบทีละคนโฉมหน้าคณะกรรมการตัดสินการประกวดครั้งนี้น้องเบอร์ 15 ผู้คว้ารางวัลหนุ่มน้อยตาหวาน ไปครอบครองมาชมสาวหวานหยดย้อยกันบ้างครับสามสาวริมเนี่ยมีเทรนเนอร์สอนให้บิดเอวอยู่ขอบเวทีเลยครับ เด็ดจริงๆสัมภาษณ์ฝ่ายหญิงกันบ้างโฉมหน้าสาวหวานหยดย้อยครับเสื้อชมพูนี่เอง  หวานมั้ยครับน้องคนชุดแดงพูดภาษาจีนได้ด้วยนะครับขอบอกผู้ว่าราชการจังหวัดระยองกล่าววัตถุประสงค์การจัดงานและมอบรางวัลโฉมหน้าผู้ชนะเลิศแต่ละรางวัลคนที่ไม่ชนะผู้ว่า ฯ ท่านก็มีรางวัลมอบให้เด็กๆเช่นกันครับ

โดย nayroypc

 

กลับไปที่ www.oknation.net