วันที่ ศุกร์ มกราคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

My first Night คืนแรกของผม


วันนี้ที่คริสต์ธรรม เราไม่ต้องเอากระเป๋าไปรร. เพราะเป็น sport Day ผมในฐานะสมาชิกสีเขียวก็เลยได้เป็นกองเชียร์เต็มขั้น เชียร์กันเสียงแหบเสียงแห้ง   จริงๆแล้ววันนี้ ผมน่ะ ตื่นตั้งแต่ตีห้าไม่ใช่เพราะไม่ต้องมีการเรียนการสอน หรือกิจกรรมกีฬาอะไรทั้งน้ัน แต่เป็นเพราะความตื่นเต้นที่จะได้ไปนอนบ้านแจ๊คมากกว่า  แถมเวลาตั้งแต่เช้าไปถึงบ่ายสามวันนี้ทำไมมันถึงได้น้าน นาน นาน นานมากๆ   คุณแม่บอกว่าจะมารับไปบ้านแจ๊คพร้อมกันตอน สามโมง  มีผม มีแจ๊ค มีโหน่ง

    เชียร์ไป ดูพี่เก้งกวางน่ารักในรั้วคริสต์ธรรมนำเชียร์ไป มองเห็นคุณแม่เดินบิดสะโพกมาดีใจสุด "คุณแม่มาแร้วววว"

    เป็นอันว่า ผม แจ๊ค โหน่ง กระโดดขึ้นแจ๊สคุณแม่ แวะไปบิ๊กซีเอกมัย หาไอศครีมทานกันก่อน "ผมมีบัตรโปรโมชั่นของพิซซ่าครับ" โหน่งเสนอ

      "ถ้าจะหิว" ผมแหย่   ในที่สุดคุณแม่ก็ได้หอบพิซซ่า 1 ถาด กับอีก1 ถาดที่ได้มาจากบัตรโปรโมชั่นของโหน่งไปกินบ้านแจ๊คกัน

   บ้านแจ๊คไม่ใกล้จากรร.เลย จากซอยเอกมัย 22 ไปบ้านกลางกรุงซอยทองหล่อ ที่แจ๊คอยู่ก็ใช้เวลาไปนาน  แจ๊คโชคดีจังไม่ต้องตื่นเช้าเหมือนผม  ผมน่ะตื่นตั้งตีห้า  (อิอิ 3 ครั้งมั้ง ตั้งแต่เปิดเทอม)

   ถึงบ้านแจ๊ค พิซซ่าแทบเกลี้ยง ถ้าไม่ได้พากันออกไปชู้ตบาสก่อน  ตกเย็นแก่ประมาณหกโมง คุณพ่อคุณแม่แจ๊คกลับมา  คุณแม่ผมก็ลากลับบ้านเหมือนกัน

   ตอนนี้ผมกำลังอยู่บ้านแจ๊ค (อย่างลำพัง) ชีวิตนอกบ้าน ในคร้ังแรกและคืนแรกของผมเด็กผู้ชายเก้าขวบครึ่งเป๊ะๆจะเป็นอย่างไร ไว้พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังต่อครับ

   กู้ดไนท์คุณแม่ .....ปล.ถ้าผ่านคืนนี้ไปได้  ผมก็โตแล้วใช่ไหมครับ

ปล.อ้อลืมบอกไป พี่ขนมพี่สาวของโหน่งสวยมากเลย วันนี้พี่ขนมถือป้ายรร.เลยดูสวยเป็นพิเศษครับ พี่ขนมจะมากอ่านเจอบล็อคของผมไหมเนี่ย....อิอิ ผมชอบพี่แล้วครับ

โดย เด็กชายทะเล

 

กลับไปที่ www.oknation.net