วันที่ พุธ มกราคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

COACH ส่งคอลเล็กชั่นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข
เคาน์ดาวน์นับถอยหลังกันได้แล้ว สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เชื่อว่าสำหรับหลายๆคนรอบปีที่ผ่านมาคงเป็นปีที่หนักหน่วงเอาการ ก็ได้แต่หวังว่าปีหน้าจะเป็นปีที่ดีของใครหลายๆคนแล้วกัน

และเพื่อต้อนรับศักราชใหม่ ไทยรัฐออนไลน์ ก็ไม่พลาด นำคอลเล็กชั่นของขวัญเด็ดๆจาก Coach มาฝากกัน โดยในปีนี้ Coach ก็มีมาให้เลือกสดใส และสนุกสนานกันในหลายคอลเล็กชั่น

ประเดิมด้วย Poppy Collection ที่นำเสนอกระเป๋าที่โดดเด่นด้วยวัสดุพิเศษที่แวววาวและแปลกใหม่อย่าง กระเป๋า Feather Frame Bag และ Beaded Evening Bag พร้อมกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ทุกวัน อย่าง Groovy Crossbody ทำจากผ้าซาตินสีชมพูสด มีสายสะพายไหล่และสายยาวสะพายคาดลำตัว แต่ยังคงไว้ซึ่งรูปทรงที่ดูสบายๆเหมาะสำหรับช่วงวันหยุด และ Black Sequin Clutch กับ Sequin Pouchสไตล์ glam rock เอาใจสาวๆที่ชอบแนวดิสโก้

ส่วน Garnet Collection ก็ส่ง Garnet Clutch สำหรับออกงานกลางคืน ตกแต่งด้วยห่วงโลหะแบบหัวเข็มขัด  และ ที่เปิดปิดแบบ turnlock หนังเมทาลิกสีทองดูหรูหราคลาสสิกแบบวินเทจสไตล์ และเข้ากับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต่อ ที่ Alex Collection ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย กับการเลือกใช้วัสดุนิ่ม และน้ำหนักเบาเป็นจุดเด่นของ Alex กระเป๋าคอลเลกชั่นใหม่จาก COACH เหมาะสำหรับวันสบายๆ หรือวันหยุดพักผ่อนที่ไม่ต้องการความเป็นทางการมากนัก ด้วยไอเดียที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า Holiday tote ผู้หญิงทุกคนจะชอบความเรียบง่ายของกระเป๋าคอลเลกชั่นนี้ สามารถใช้ถือและเข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย และดูไม่ล้าสมัย รวมทั้งประโยชน์ใช้สอยที่จุของใช้สำหรับผู้หญิงได้มาก มีให้เลือกทั้งแบบผ้าลายคลาสสิก Signature C, หนังแก้วปักลายโลโก้ C และผ้าซาตินปักลายโลโก้ C แบบควิลท์ เหมือนกับเสื้อโค้ทบุนวมที่ใส่ในช่วงหน้าหนาว

ปิดท้ายที่ Jewel Accessories Collection คอลเลกชั่นแอคเซสซอรี่ชิ้นเล็กๆที่ออกแบบด้วยดีไซน์น่ารักและสนุกสนานสำหรับ เทศกาลแห่งความสุข ลวดลายสร้างสรรค์จาก COACH ที่รวมเอกลักษณ์ต่างๆของ COACH ไว้ไม่ว่าจะเป็นโลโก้รถม้า Horse & Carriage, ป้าย Hangtag และ Turnlock ถูกนำมาทำเป็นลวดลายปั๊มด้วยฟอยล์เมทาลิกเงินบนหนังเมทาลิกสีชมพูและม่วง มีทั้งกระเป๋า Cosmetic cases  และกระเป๋าที่ใส่เหรียญนอกจากนี้ COACH ยังมีแอ็คเซสซอรี่อย่างกำไล พวงกุญแจ ที่ห้อยโทรศัพท์มือถือ และผ้าพันคอ ซึ่งเป็นของกระจุกกระจิกชิ้นเล็กชิ้นน้อย เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ให้เลือกช้อปกันอีกด้วย

เรียกได้ว่าปีใหม่ปีนี้ สาวๆได้สดใส ไฉไลกว่าที่เคยแน่นอน!!

From: ไทยรัฐออนไลน์
โดย PrincessKitty

 

กลับไปที่ www.oknation.net