วันที่ จันทร์ กุมภาพันธ์ 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

อาทิตย์ • ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ • วู๊ดดี้คืนนี้ตลกดี นั่งดูตุ๊ดแถนมแตกคารายการ


นั่งดูวู๊ดดี้แล้วคันมือเหี้ยๆ จนอดรนทนไม่หวต้องเขียนถึงจริงๆ

 

เกริ่น

มีสาวดุ้นที่ชื่อ นก ยลดาออกมาประกาศกร้าวว่า กูไม่ใช่ตุ๊ดแต่กูคือผู้หญิงข้ามเพศโว้ย เท่านั้นแหละวงการตุ๊ดกระเทยถึงกับปั่นป่วน ตอนแรกนึกว่าจะปั่นป่วนไปในทางที่เห็นด้วย แต่ขอโทษที ปรากฏว่ามันกลับตรงกันข้ามนี่ล่ะซี่

 

เข้าเรื่อง

ฟังนก ยลดาที่ดูจากรูปลักษณ์นี่ยอมรับเลยว่า She สวย เซ็ก และดูเป็นหญิงมากๆ จากประวัติเหมือน She จะตั้งใจศึกษาเล่าเรียนและหาความรู้ใส่ตัวมากๆ จนกลายเป็นตุ๊ดเก่งและในที่สุด She ก็ใช้ความเก่งไปกับเรื่อง “ผู้หญิงข้ามเพศ” และระดมพลชาวประชาตุ๊ดกระเทยที่มีความต้องการอยากเป็นผู้หญิงที่แสวงหา นางสาว มากๆ

 

และวู๊ดดี้ก็เชิญมัม ลาโคนิก มาเพื่อฟังแนวคิดของมัมที่ออกมาประกาศว่า กูนี่แหละกระเทย ซึ่งประเด็นของมัมก็ถูกตีตกไปเพราะความรู้ที่ตุ๊ดนกซัดหงายเก๋งไปทุกประโยค (ก็คิดดูมัมพูดยังไม่ทันจบประโยค นกมันก็แทรกด้วยศัพท์แสงภาษาอังกฤษยาวเป็นหางว่าว + กับข้อมูลทางวิชาการรองรับสารพัดทั่วทุกมุมโลก แม้จะอยู่ตามถุงกล้วยแขกก็ตาม)

 

แน่นอนครับ เมื่อออเดิร์ฟถูกแชมป์ต่อยปลิวไปแล้ว ในที่สุดมวยคู่เอกก็เริ่มขึ้นเมื่อวู๊ดดี้เชิญจอมยุทธในวงการตุ๊ดกระเทยที่เรียกได้ว่าเป็นไอดอลในการประกาศสิทธิ์ของตัวเอง ตุ๊ดคนแรกที่ได้ใช้นางสาวถูกต้องตามกฎหมาย พี่จิ๋มซาร่าคนดังนี่เอง เนื้อหาการถกเถียงไม่ขอเขียนถึงเพราะแม่งยาวมาก แต่บทสรุปของรายการค่ำคืนนี้คือ

 

คุณนก ยลดา ยิ่งดูยิ่งปัญญาอ่อนครับ เอาความรู้ที่สะสมมาเพื่อให้คนอื่นยอมรับ แต่ตัวเองดันเสือกปิดใจไม่ยอมรับคนอื่นแม้กระทั่งความเห็นที่ยังไง๊ยังไงก็เถียงสู้ไมได้ก็ยังแถซะสีข้างเปิดนมระเบิดขนาดนั้น ในกรณีนี้ผมเรียกคุณนกว่าเป็นบุคคลที่ไม่รู้ว่าตัวเองไม่รู้ และพยายามเอาความไม่รู้ไปบอกว่าคนอื่นทั่วโลกว่ากูน่ะรู้

 

พี่จิ๋ม ซาร่า เป็นตุ๊ดที่มีความเข้าใจในสรรพสิ่ง เข้าใจโลก เข้าใจตัวเอง และที่สำคัญ เข้าใจเพศของตัวเองอย่างแท้จริง ตอบแบบมีเหตุมีผลและเป็นผู้ใหญ่มากครับ อยากให้แวดวงกระเทยตุ๊ด มาปรึษาคนๆ นี้มากกว่าโดนอีตุ๊ดหน้าสวยมาปั่นหัวเพราะต้องการอยากไปมีอะไรกับผู้ชายโดยไม่ตะขิดตะขวงใจ

 

คุณมัม ได้ใจไปในฐานะที่ยอมรับว่าตัวเองเป็นกระเทยควายและนำปมด้อยกลายมาเป็นปมเด่น และมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองเป็นมากกว่าใครบางคนที่พยายามบีบตัวเองเอาชนะทุกสรรพสิ่งที่ตัวเองคิดว่าถูก

 

 

จริงๆ นะ ผมว่าคุณนก ยลดานี่ หากแกไม่แถซะขนาดนั้น เธอจะเป็นผู้หญิงที่ดูดีมากในสายตาผมเลยนะ สารภาพ หากเจอต่อหน้าเธอสวยจนผมไม่กล้าเข้าไปจีบเลยล่ะ โอ้ววว

โดย สัปเหร่อใบไม้ร่วง

 

กลับไปที่ www.oknation.net