วันที่ อังคาร มีนาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ปิดการจราจรอุโมงค์นอร์ทปาร์คหนีม็อบเสื้อแดง


สน.ทุ่งสองห้องปิดการจราจรรอบสนามกอล์ฟ-อุโมงค์นอร์ธปาร์ค ตั้งแต่เที่ยงวันศุกร์นี้ 4 จุด ถนนกำแพงเพชร 6 ตั้งแต่ปากซอยวิภาวดี 25 ถึงลานจอดรถสำรอง โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ วงเวียนสนามกอล์ฟนอร์ธปาร์ค และทางลงอุโมงค์นอร์ธปาร์ค ด้านถนนวิภาวดีรังสิตขาออก รับการชุมนุมกลุ่มคนเสื้อแดง แนะให้ใช้ซอยชินเขตออกถนนงามวงศ์วานแทน

แหล่งข่าวจากสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้องระบุว่า ในวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2553 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป จะมีกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมือง (กลุ่มคนเสื้อแดง) นัดรวมตัวกันที่สถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ร่วมชุมนุมเป็นจำนวนมาก และอาจก่อให้เกิดปัญหาการจราจรในถนนกำแพงเพชร 6 และแยกนอร์ธปาร์ค

เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรมีความจำเป็นต้องปิดการจราจรบริเวณดังกล่าว รวมทั้งอุโมงค์นอร์ธปาร์ค จนกว่าจะเสร็จสิ้นการชุมนุม ทั้งนี้ ได้แจ้งให้ผู้ที่ปฏิบัติงานในหน่วยงานต่างๆ ที่อยู่ในบริเวณสนามกอล์ฟนอร์ธปาร์คทราบ และหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางที่มุ่งหน้าแยกนอร์ธปาร์ค ถนนกำแพงเพชร 6 (โลคัลโรด) และถนนวิภาวดีรังสิตขาออก โดยขอให้ใช้เส้นทางด้านซอยชินเขต แล้วเลี้ยวซ้ายใช้ถนนงามวงศ์วานขาเข้า เพื่อออกถนนวิภาวดีรังสิตแทน

อนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กำหนดจุดปิดการจราจรบริเวณ สน.ทุ่งสองห้องไว้ดังนี้คือ 1. ถนนกำแพงเพชร 6 บริเวณซอยวิภาวดีรังสิต 25 2. วงเวียนสนามกอล์ฟนอร์ธปาร์ค 3. ถนนวิภาวดีรังสิตขาออก เลี้ยวซ้ายเข้านอร์ธปาร์ค (บริเวณทางลงอุโมงค์นอร์ธปาร์ค) และ 4. ถนนกำแพงเพชร 6 บริเวณลานจอดรถสำรองโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

โดย kittinunn

 

กลับไปที่ www.oknation.net