วันที่ อังคาร มิถุนายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

หนังสือเปรียวปักหลังเดือนพฤษภาคม 2550


หนังสือ เปรียว ปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม 2550

หน้าปกหนุ่ม hip-hop ชื่อดังของเมืองไทย Thaitanium มาพร้อมกับ  เอมี่ สเตมส์ นางแบบลูกครึ่งสุดฮอต หนังสือเปรียวเล่มนี้ ทั้งเล่มจะเป็น ธีม Get new Connection Wide Speed น่าจะเป็นเพราะว่ารายได้จากการขายโฆษณาของหนังสือเปรียวปักษ์นี้ ส่วนใหญ่ มาจาก โมบายโฟน เกือบทั้งเล่ม ดูจากหน้าปก ก็รู้ได้เลย ไม่ต้องเปิดไปถึงหน้าต่างๆ ด้านในหรอก ซึ่งมีตรึมเลย

ส่วนข้าพเจ้า นายจิมมี่ กิตติพงษ์ ถุงสายแก้ว นอกจากจะต้องทำผมให้เหล่านางแบบในส่วน beauty mania ของหนังสือเล่นนี้เช่นเดิม ( ซึ่งไม่อาจจะเกี่ยวของกับ โทรศัพท์มือถือ โมบายโฟน ได้เลย ) ก็ยังพลอยได้รับอานิสงค์ ให้ไปโชว์ฝีมือการทำผมในส่วน Pre advertorial โดย ทำผม แต่งหน้า ให้กับ นักแสดงชาย หญิง ดาวรุ่ง ของค่ายโพลิพลัส  คือ น้อง ลี นาตาลี เจียรวนนท์  น้องก้อย กวิสรา ยุ่นประยงค์ และนาย เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัจน์  โดยถ่ายคราวนี้ ไม่ได้ทำการถ่ายที่ สตูดิโอเปรียว  ณ ลาดพร้าว ซ.18 เหมือนเช่นที่เคยถ่ายงาน นางแบบ beauty mania เหมือนดั่งเช่นทุกครั้ง  งานครั้งนี้เป็นการถ่าย outdoor ( ถ่ายนอกสตูดิโอ) ครั้งแรกที่ทำกับหนังสือเปรียว

สำหรับสถานที่ถ่ายแบบครั้งนี้ ทางทีมงานนัดจิมมี่ ที่  Playqround ซอยทองหล่อ เริ่มทำงานตั้งแต่บ่ายโมง เสร็จบ่ายสามโมงครึ่ง พอถ่ายใกล้เสร็จฝนก็ตกหนักกระหน่ำมากๆเลย งานนี้เลยชุ่มฉ่ำขนและหิ้วพร้อมทั้งหอบ อุปกรณ์ทำผม แต่งหน้า ขึ้นแท็กซี่แบบสภาพที่ชุ่มฉ่ำมาก

โดย jimmy

 

กลับไปที่ www.oknation.net