วันที่ อังคาร มิถุนายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผลงานของการแต่งหน้าและทำผมที่ให้คุณดูเปลี่ยนไป


ผลงานของการแต่งหน้าและทำผมที่ให้คุณดูเปลี่ยนไป

     พลังของการแต่งหน้าและเซ็ทเปลี่ยนทรงผม ที่ให้คุณดูเปลี่ยนไป บวกกับฝีมือของข้าพเจ้าเองทำให้ เจ้าสาวและบัญฑิตหลาย ๆ สวยขึ้น  เพื่อนๆหรือคนที่เคยดูภาพเปรียบเทียบก่อนแต่งและหลังแต่งเหล่านี้แล้ว ก็ต้องอึ้งและทึ่ง ไปเหมือนกัน ว่าอะไรจะเก่งกาจฝีมือซะขนาดนั้น หน้าเนียนและสวยขึ้นดูแล้ว พวกเพื่อนๆบอกว่า เหมือนรีทัชเลย อะ แหมนะ มีแอบกัดจิกซะ

  ทั้งนี้ทั้งนั้น จะบอกว่า มันอยู่ที่ฝีมือของช่าง แต่งหน้าใครก็แต่งได้ แต่งเองยังได้เลย แต่ หากช่างคนไหน แก้ไขรูปหน้าเป็น  และมีหัวศิลปะ มีความเป็นศิลปิน  บวกกับใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี และ มี แสง จากธรรมชาติ แสงไฟในงาน ต่างๆ ที่คุณจะไปด้วยนะจ๊ะ มันก็จะทำให้คุณสวยขึ้นเป็นคนละคนเองหละ เพราะมิติของหน้าดีขึ้น  ถ้าอย่างงั้น เขาจะเรียกว่า Make over ทำไมหละจ๊ะ  จะว่าไปแล้ว make up หรือ make over ก็คือการโกหก นั่นแหละดังนั้น ถ้าเราจะโกหก ก็ต้องโกหกให้เนียนๆสิจ๊ะ  อย่าลืมนะ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง

ที่เอาผลงานที่เคยก่อนแต่งและหลังแต่งหน้า ทำผม มาเปรียบเทียบให้ดูกันในครั้งนี้ ก็เดี่ยวจะหาว่าคนอย่าง ข้าพเจ้า จิมมี่ ฝีมือก็แค่ทำให้คนที่สวย หล่อ หรือโครงหน้าดีอยู่แล้ว สวยขึ้นเท่านั้นเอง ได้แค่หากินแต่งหน้าอยู่แต่บนใบหน้าและเรือนผมของนางแบบ  

  

 

หากท่านใดสนใจใช้บริการ แต่งหน้า + ทำผม ของจิมมี่ ก็ติดต่อ ได้ที่ เบอร์ โทร 086-3924290

โดย jimmy

 

กลับไปที่ www.oknation.net