วันที่ อังคาร มีนาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รายการเจาะใจ...ตามไปเจาะเลือด เจาะทำไม เซ่นใคร อย่างไร


รายการเจาะใจ..เจาะเลือด เซ่นใคร  ทำไม  อย่างไร

 

อะไรที่เป็นที่ต้องการ  ย่อมมีค่า.....................เช่น โลหิตมีการรับบริจาค ดังเว็บฯ ข้างต้น

 

อะไรที่ถูกทิ้งขว้าง     นั่นหมายถึงว่า ไร้ค่า.................

บางทีเราก็แยกไม่ออกว่า...ควรต้องการ หรือทิ้งขว้างไม่ใยดี   (เช่น เมียเก่า  ผัวแก่  แม่ภรรยา พ่อสามี...ที่มีที่นาอีกหลายร้อยไร่ เก็บรอยกให้เป็นมรดกกับลูกสาว)

ดังนั้น เราจึงสับสนคิดวกวน  จะเอาไงดี  บางพวกก็เลย...เอาไงเอากัน  เอาให้มันส์ ฮา  โหด กันไว้ก่อน

แล้วก็แสนเสียดายกันภายหลัง      ที่หวังเก็บเอาไอ้ที่ทิ้งไปแล้ว  คืนกลับมา ก็ยากอยู่.....เมียเก่า..ดันได้ผัวใหม่   ผัวแก่..ก็ไปได้เมียเด็ก    แม่ยาย..ก็หนีบเอาน้องเมีย ออกจากบ้านไปด้วยกัน....โว๊ยว๊าย...ตายสิทีนี้     ร้องไห้..น้ำตาเล็ด น้ำตาร่วง  ห่วงก็แต่พาน้องเมียไปลำบาก

มานั่งคิด  นอนคิด..ซิกู..เฮ็ดหยังวะ  ทำไปได้ยังไง.........ให้เสียของ..ไปเปล่า ๆ

เราต้องย้ำเตือนกันแล้ว  เตือนกันเล่า.......คิดก่อนทำ  ถ้าเขานำ  แล้วเราทำ  มันก็แน่อยู่ว่า...เราคือผู้เหนื่อยยาก   ก็เปลี่ยนเสียใหม่  ให้คนนำ  มันทำบ้าง  แล้วเราดูผล...ถ้าดี ค่อยทำตาม  แต่ถ้าห่าม ๆ ก็ทำบ้าง ไม่ทำบ้าง  หากสุกเละ...ก็ค่อยทิ้งมันไป  หนีมันไปให้ไกลสุดขอบฟ้า

ชาติหน้าอย่าได้มาพบกันอีก  สิว่า..กูเข็ด  กูเข็ด  สิให้กูมาเฮ็ดหยัง  เอาของดี มาทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ ให้เสียดาย ใจสิหายหมด.....

..สิมาเซ่นผีปอบ  ผีป่า ซาตาน  ก็จะพามากินกัน  สิว่าแซบหลาย ๆ  น้ำตกซกเล็ก  ลาบเลือด สู้บ่ได้  ผีสิตามมาถึงเนื้อถึงตัวกูอีก  ติดใจขอกินอีก  กูสิตายหยังเขียดแห้ง  โดนรถเครื่องทับแบน

จนถึงเยี่ยงเพลานี้  กูสิคิดเอาได้ว่า....มันก็สายเสียแล้ว  สิผีมันกินแล้ว  ซกใหญ่ เลือดสด 

กูจึงประกาศตนว่า...สิมิคิดก่อนทำ...ความระยำมันจึงมาเยือน  จำต้องไปไหว้พระ 7 วัด 7 วา  ล้างซวยจากผี  สิตามกูต่อ      ขอบุญพระคุ้มครองตัวกูและลูกหลาน

กูจะขอสาบานต่อหน้าพระอันศักดิ์สิทธิ์  ด้วยอิทธิฤทธิ์ของพระพุทธ  พระธรรม  พระสงฆ์  จงดลบันดาลให้พวกเผ่าตัวกูทั้งหลาย  จงรักใคร่ สามัคคีต่อกัน  และน้อมนำให้ใจกูมั่น  สติกูคง  ไม่หลงใหลอบายทั้งหลาย  ให้กูและญาติมิตรรอบกาย  ต้องพากันฉิบหายวายวอด  กูขอสาบานว่า..ต่อหน้านี้ไป  กูต้องคิด  ก่อนทำ....สาธุ    นะโม ตัสสะ  ภคว.............ฯ พุทโธ  ธัมโม  สังโฆ.....

      

เสียงสาบานดังไปไกล  ต่อจากนั้นก็มีเสียงลุงมี  เจ้าบุญชอบ  ยายทุ้ย  ป้าดุ่ย  น้าแต้ม  อาแจ่ม  ตาผล  หลายเสียงโต้ตอบคุยกันออกรสออกชาด  พระดังที่วัดโน้น..นู้น..นั่น.. ดีกรีความมันในอารมณ์ค่อยแผ่วลงทุกขณะ  พร้อมกับดีกรีสติที่ตีกลับเพิ่มขึ้น  แล้วทุกคนก็พากันแยกย้ายกลับเคหะส่วนตน  กลับไปทำสิ่งดีงาม  ทำมาหากิน  มีความสุขตลอดไปอีกชั่วกาลนาน

       

แต่นั่นมันเป็นเพียงตอนจบของนิยาย   หาใช่ความจริงไม่   ที่พวกเราคนไทย  ต้องติดตามตอนต่อไป..........เพื่อให้รู้ว่า  ประเทศไทย  ของคนไทย   โดยคนไทย  และเพื่อคนไทย...ประเทศไทยจงเจริญ   ไชโย  ไชโย   ไชโย.

 

 

เกร็ดเล็กเกร็ดใหญ่ : 

      

ที่มาข่าวจาก  คมชัดลึก : ข่าวสุดดัง กับกรณีแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย หรือแกนนำเสื้อเหลือง ที่ชื่อ นายสนธิ ลิ้มทองกุล ถูกคนร้ายลอบถล่มด้วยอาวุธสงครามขนาดกระสุนกว่า ๑๐๐ นัด ฝ่าทะลุกระจกรถเป็นรูพรุนทั้งคัน แต่นายสนธิก็รอดมาได้ ทำให้หลายฝ่ายกังขา "รอดได้อย่างไร" สงสัยว่า มีของดีอะไร หรือไม่ก็เรียนวิชาหลบกระสุนคล้ายพระเอกในภาพยนตร์ "เดอะแมทริกซ์" ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้ามืด วันที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๕๒ บนถนนสามเสน ใจกลางกรุงเทพมหานครนี่เอง 

 พอข่าวสะพัดออกไป “นักเลงพระ” ต่างรุมถามแกนนำเสื้อเหลือง แขวนพระอะไร จึงรอดตายอย่างเหลือเชื่อ เพราะลักษณะการถูกถล่ม ทุกคนฟันธงว่า “ไม่น่ารอด”  ป่านนี้ คิดว่าทุกคนคงทราบกันแล้ว แกนนำเสื้อเหลืองคนดัง แขวนพระเครื่อง ๓ องค์ คือ จตุคามฯ รุ่นกู้ชาติ หลวงปู่ทวด รุ่นชุบเลือด ของหลวงปู่พุทธะอิสระ และอีกองค์ที่สำคัญ คือ รูปเหมือนหลวงตามหาบัว วัดป่าบ้านตาด จ.อุดรธานี

 และจากเหตุการณ์ดังกล่าว ต้องยอมรับว่า วัตถุมงคลที่จะมีชื่อเสียงโด่งดัง และได้รับความนิยม ล้วนแต่มีที่มาที่ไปที่ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะห้อยคอแล้วแคล้วคลาด เซียนพระก็ไม่พลาดที่จะมีไว้ในกรุ และยิ่งกระแสเกิดขึ้นจากคนดังแล้ว วัตถุมงคลนั้นยิ่งดูจะเพิ่มความขลังความศักดิ์สิทธิ์ ตามความเชื่อของคนไทยบางคน ที่หลงใหลในวัตถุมงคลหา "หลวงปู่ทวด" รุ่น "ประสะโลหิต" มาห้อยคอ

 อย่างไรก็ตาม เมื่อวันเสาร์ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๒  ที่ผ่านมานั้น หลวงปู่พุทธะอิสระ แห่งวัดอ้อน้อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ได้เจาะเลือดนานกว่า ๕ นาที เพื่อเป็นส่วนผสมในการทำน้ำมนต์ สร้างความฮือฮาและเป็นที่สนใจของลูกศิษย์เป็นอย่างยิ่ง

 จากนั้นได้นำไปเทลงตู้แก้ว ๒ ใบ โดยภายในบรรจุพระหลวงปู่ทวด รุ่นประสะโลหิต หรือรุ่นแช่เลือด โดยมีลูกศิษย์จำนวนมาก สั่งจองพระรุ่นดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

 ทั้งนี้ หลวงปู่พุทธะอิสระ ได้นำน้ำมนต์ที่มีส่วนผสมของเลือด นำมาประกอบพิธีอาบน้ำพระเวท และพิธีประสะโลหิต ให้เหล่าบรรดาลูกศิษย์ที่มาร่วมงานกว่า ๒ หมื่นคน  และหนึ่งในจำนวนนี้ คือ นางจันทร์ทิพย์ ลิ้มทองกุล  ภรรยานายสนธิ ลิ้มทองกุล รวมทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียง ทั้งนักการเมือง ดารา พิธีกร ไปร่วมพิธีดังกล่าวหลายท่าน

 ซึ่งส่วนหนึ่งมีคติความเชื่อ ที่ว่า “เหตุที่นายสนธิรอดตายจากการถูกลอบสังหารนั้น มาจากพระหลวงปู่ทวด รุ่นประสะโลหิต ที่ได้รับจากหลวงปู่พุทธะอิสระ  โดยรุ่นแรกสร้างในหลักร้อยองค์เท่านั้น”

 สำหรับพิธีประสะโลหิต เป็นศาสตร์โบราณ ต้องอาศัยใจที่ตั้งมั่นถึงขีดสุดของผู้กระทำ และถือเป็นเอกลักษณ์ของสายวิชานี้ โดยเฉพาะ และมีลักษณะที่น่าหวาดเสียวยิ่ง สำหรับผู้ไม่เคยพบเห็น

 หลวงปู่พุทธะอิสระ ได้ใช้วิธีการดังกล่าว ในการประสิทธิ์ประสาทวิทยาคุณของท่าน ให้แก่สานุศิษย์ ทั้งการทำน้ำมนต์ และการลงพระเครื่องมงคลต่างๆ

 โดยในอดีตนั้น พิธีประสะโลหิตที่เลื่องลือในวงการจัดสร้างวัตถุมงคล คือ อ.ฟ้อน ดีสว่าง ฆราวาสจอมขมังเวท ในยุคสงครามอินโดจีน

 ท่านมีชื่อเสียงโด่งดังในพระเวทคุณไสย คาถาอาคม โดยเฉพาะเรื่องสักยันต์ ที่ไม่เหมือนใคร คือ ใช้เลือดของอาจารย์สักยันต์ให้ผู้ที่มาฝากตัวเป็นศิษย์  พิธีตอกเพดานประสะโลหิตลงบนผ้าขาว เพื่อมอบให้แก่เหล่าทหารหาญ ใช้ติดตัวเป็นเครื่องคุ้มภัย ในการไปร่วมรบในสงคราม

 นอกจากนี้แล้ว ท่านยังมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการรักษาพิษงูอย่างยิ่งยวด

 

 

โดย อมต

 

กลับไปที่ www.oknation.net