วันที่ อังคาร มิถุนายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทรงผมรับปริญญาเก๋ๆกับแต่งหน้าใสๆ เทรนปี2007


      เป็นเรื่องหนักใจเหมือนกันว่าพอวันรับปริญญาเราจะต้องหา ช่างแต่งหน้า-ทำผม และยังจะต้องเป็นกังวลอีกว่าช่างที่เลือกหรือนัดไว้นั้น จะเนรมิตคุณน้องให้ดูสวย สมวัย ดูสมาร์ทสมเป็นบัญฑิตคนใหม่หรือไม่ ดังนั้นในฐานะ ที่เป็นช่างแต่งหน้าทำผมคนนึง  ก็นึกสนุกอยากทำแฟชั่น หน้าผม เพื่อต้อนรับเทศกาลรับปริญญา ปี 2007ที่จะมาถึงนี้ จึงจัดเตรียมนัดแนะ น้องชายคนเก่ง  ผู้มีความสามารถพิเศษ ทางด้าน แต่งหน้า ทำผม และช่างภาพ พ่อครัวขนมไทย และอีกหลายๆ อย่างที่คุณคาดไม่ถึง เจ้าของบล๊อคแนวแฟชั่น สุดฮิต http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=sushiboy69 

มาช่วยเป็นช่างภาพและผู้ช่วย Hair Stylis อีกด้วย ทรงผมที่นำมาเสนอในครั้งนี้ ได้ออกมา 4 สไตล์ให้เหมาะสมกับสาวหลากหลายบุคลิคภาพ คือ หวาน ,สง่า สมาร์ท, น่ารัก โดย ได้น้องเอ้  มาเป็นนางแบบ ซึ่งนางแบบของเราลักษณะทรงผมในชีวิตประจำวัน เป็นผมสไลด์ ความปะบ่า แถมยังผ่านการยืดและทำสีมา สภาพผมจึงมีแห้งเสียบ้าง

เอาหละมาชมแบบผมแบบแรกกันเลยคือ

1.ลุคน่ารัก

2.ลุคหวาน

3.ลุคสมาร์ท

 

4.ลุคสง่า

สุดท้ายก่อนจบเรื่องของทรงผมรับปริญญานี้ ขอขอบพระคุณ น้องแป๊ะ ช่างภาพรับเชิญของ จิมมี่มากๆ ที่ได้มาถ่ายภาพและปรับแต่งภาพให้สวยงาม รวมถึงน้องเอ้ นางแบบรับเชิญของเราด้วยนะจ๊ะ ก่อนจากกันไป ก็มีภาพ ก่อนแต่งหน้าของแต่งหน้าของน้องเอ้และภาพเบื้องหลังการแต่งเปลี่ยนทรงผมสดๆท่ามกลางสายลมบนดาดฟ้า  จ๊า

โดย jimmy

 

กลับไปที่ www.oknation.net