วันที่ พุธ มิถุนายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

The Anfield Experience ที่นี่แอนฟิลด์


เรื่องนี้ไปอ่านเจอมาจากเว็บไซค์ของสโมสร 

แน่นอนอยู่แล้วว่าถ้าใครเป็นสถาปนาตัวเองเป็นเดอะค็อป สถานที่หนึ่งที่ต้องไปเยือนให้ได้ก็คงจะหนีไม่พ้น "แอนฟิลด์"  แต่แหม...จะไปทั้งที่มันก็ต้องสุดๆกันหน่อย ว่าแล้วทางสโมสรก็เลยจัดโปรแกรมทัวร์แบบพิเศษขึ้นมา ให้เราใช้เวลา 1 วันเต็มที่แอนฟิลด์และเลยเถิดไปถึงเมลวู้ด และ The Academy ของสโมสร ภายใต้ชื่อว่า "The Anfield Experience" ซึ่งจะมีอยู่สองโปรแกรมด้วยกัน

ชุดแรกคือ The Ultimate Anfield Experience ทานอาหารเช้าร่วมกับนักเตะที่กลายเป็นตำนานของสโมสร ต่อด้วยการเล่นฟุตบอลกับตำนานของทีมที่ The Academy จากนั้นก็กลับมาทานอาหารกลางวันที่ห้องสูทสุดหรูที่แอนฟิลด์ นั่งพูดคุยกับอดีตนักเตะของทีม ต่อด้วยการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของสโมสร สถานที่รวบรวมประวัติศาสตร์และความสำเร็จต่างๆ จากนั้นก็เยี่ยมชมแอนฟิลด์ในมุมมองที่น้อยคนนักจะได้สัมผัส ปิดท้ายวันด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษจำนวนจำกัด จากทางลิเวอร์พูล

ตำนานนักฟุตบอลของทีมที่คุณจะพบนั้นก็ได้แก่ อลัน เคเนดี้, เดวิด จอห์นสัน, จอห์น อัลดริดจ์, จอห์น บาร์น, เดวิด แฟร์คลัฟ, รอนนี่ วีแลน, แจน โมลบี้, ปีเตอร์ เบียสลีย์, ฟิล นีล, บรูซ กลอบเบอล่า และ แกรี่ แม็คอลิสเตอร์ ทั้งนี้ทางสโมสรรับรองว่าอย่างน้อยจะต้องได้พบ 1 คนอย่างแน่นอน

ส่วนราคาถ้าใครอยากเข้าร่วมโปรแกรมนี้ก็ตกอยู่ที่ 245 ปอนด์ แต่ถ้ามาเป็นคู่จะเหลือคู่ละ 395 ปอนด์

ชุดที่สอง The Anfield Experience เริ่มต้นด้วยการต้อนรับจากทีมงานของสโมสร จากนั้นจะทานอาหารกลางวันบนห้องอาหารของแอนฟิลด์ในมุมมองที่สามารถมองเห็นสนามได้ทั่ว ต่อด้วยการทัวร์แอนฟิลด์ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เจอกับนักเตะที่เป็นตำนานของทีม และสุดท้ายกับชุดของขวัญสุดพิเศษจากทางสโมสร

ราคาในชุดนี้ตกอยู่ที่คนละ 65 ปอนด์

ใครสนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.liverpoolfc.tv/anfieldexperience/

ป.ล ที่แอนฟิลด์เขารับจัดงานแต่งงานด้วย อันนี้เป็นความฝันอันสูงสุดของเดอะค็อปสาวสวยอย่างเรา (อิอิ.....แหวะ แหวะ)

แถมท้ายด้วยข่าวจาก Koptalk เว็บไซค์ข่าววงในของสโมสร (น่าเชือถือกว่าหน้าหนังสือพิมพ์ทั่วไป) มีการรายงานว่า ในวันสองวันนี้ลิเวอร์พูลจะเปิดตัวสองนักเตะใหม่ คือ ดิเอโก้ มิลิโต้ และ เดวิด ซิลบา ซึ่งราคาค่าตัวของทั้งสองรวมกันประมาณ 30 ล้านปอนด์ พร้อมทั้งมีข่าวลืออีกกว่า ลิเวอร์พูลจะใช้เบลลามี่บวกกับเงินอีก 23 ล้านปอนด์เพื่อซื้อ คาลอส เตเวซ

จริงไม่จริงไม่รู้ เห็นมีแต่ข่าวลือทั้งวัน ยังไม่เห็นมีใครมียืนชูผ้าพันคอกับราฟาสักคน เฮ้อ...

โดย nomad

 

กลับไปที่ www.oknation.net