วันที่ พุธ เมษายน 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

วันนี้คนกรุงสุดทน..เมิน..พรก.ฉุกเฉินแล้ว ร่วมบุกยึดสีลมกันนับแสน


วันนี้ผมตื่นขึ้นมา อุ๊ยลืมไปวันนี้วันที่ 13 เมษายนแล้วนิ ก็รีบพรวดขึ้นรถเมล์ทันทีเลย เพราะวันนี้เป็นวันสงกานต์นี่นา พอขึ้นไปแล้ว ก็ลืมไปว่า เค้ามีประกาศ พรก ฉุกเฉิน แต่ถึงกระไกรก็ตาม ขอทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ดีกว่า เพราะผมคิดว่า คงมีคนอีกหลายคนคิดเหมือนผมที่ ถนนสีลมแน่ๆๆๆ คนกรุงทนเครียดไม่ไหวครับ ต้องหาที่ๆๆระบายกันซะหน่อย

เมื่อไปถึง ก้เป็นตามคาด คนเรือนหมื่นเรือนแสน ยึดสีลมสีลมเรียบร้อยแล้ว แม้อีกฟากหนึ่งจะเป็นการก่อม๊อบของกลุ่มมดแดงจุ๊กจิ๊กที่ลานสวนลุม แต่อีกฟากถนนหนึ่งกลับเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะสนุกสนานของคนที่ไม่เอาม๊อบ เสียงหัวเราะของผู้คน ทำให้ผมลืมไปเลยว่า วันนี้ประเทศไทยกำลังทุกข์กันอยู่นะ

ขอลืมทุกข์สักวัน ขอแอบไปมันส์ๆๆๆหน่อยสักวัน คงไม่ว่ากันนะอันแน่ คณะผู้ก่อการสนุก พวกเสื้อไม่มีสีมีแต่แป้ง เตรียมอาวุธกันพรึบเลยครับอาวุธร้ายแรง ยิงปึ๊ดๆๆๆ หูระเบิดได้ มีกันพรึบเลยตำรวจถอดใจ จะหนีม๊อบดีไหม เพราะโดนอาวุธกันเต็มๆๆๆ ไม่ไหวตูประชาชนทำร้ายตำหนวดครับ ผบ ตร ช่วยได้ไหมนะ ยิงกันยังงี้หูเน่าแน่ๆๆพ่อคุณม็อบคนกรุงกระหายความสนุก อยู่ที่สีลมนี่เอง วันนี้คนกรุงขอตั้งสภาสนุกกันกลางถนนเลยครับรถติดตะเหลิดเติดเติงเลย แต่ทุกคนก็ยอมแป้งดิน น้ำเปล่า ขายดิบขายดี เพราะเค้าเอาไปเทราดกันครับโถๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โดนสาดน้ำ ทำเป็นร้องไห้ ไม่น่าร้องเลยหนูเอ๋ย ยิ่งมีคนสาดก็หมายถึง ความสวยของหนูนั้นยังมีเรตติ้งที่สูงอยู่นะ ไม่เหมือนอีป้าของลุงกิ๊ เดินไปเฉียดกระป๋องน้ำ น้ำมันยังวิ่งหนีเลยยิงกันกระหน่ำเดินผ่านไปผ่านมา เห็นมีตรงนี้ครับที่มีคนมุงดูกันเยอะมากเลย สีลม ซอย 2
มันสะแด่วแห้วเชียว รำตะเหนิดเติดเติง ยิงกระหน่ำมันส์มากครับ น่าเสียดายทีถนนช่วงนี้ เค้าจะสาดเฉาะกันเฉพาะผู้ชายครับ ผู้หญิงชนีต่างๆๆ ไม่มีทางเปียกได้ เพราะหนุ่มๆๆแถวนี้ เค้าปะแป้งล้วงเฉพาะผู้ชายด้วยกัน เด้อออออออันนี้ ป้าของผม ขอให้ผมช่วยถ่ายให้หน่อย เพราะป้าของผมเห็นแล้วน้ำหลายไหล ผมกดไปบ่นไป คนใกล้ตัวดันไม่มอง ไปมองใครก็ไม่รู้

อันนี้คลิ๊บมันส์ๆๆๆ ดูท่าเต้นนะครับ สะแด่วแห้วแตกมากๆๆครับ สนุกมากๆๆเลย
เทศกาลความสุขของคนกรุงวันนี้สนุกๆๆจริงๆๆครับ ลืมไปเลยครับว่า คนกรุงกำลังทุกข์ และอาทิตย์หน้า คนกรุงก็จะกลับสู่ความทุกข์เหมือนเดิม เพราะม๊อบมดแดงยังไม่ยอมถอยไปไหน

สุขสันต์วันปีใหม่ สนุกสดชื่นกันถ้วนทั่วๆๆนะจ๊ะ


โดย Kibangkok

 

กลับไปที่ www.oknation.net