วันที่ ศุกร์ เมษายน 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผมอยากเป็นนายก


เหตุผลที่ผมอยากเป็นนายก

ผมเป็นคนหนึ่งที่สนับสนุนรัฐบาลของคุณอภิสืทธิ์มาตลอด และต่อต้านพวกเสื้อสีแดง...แต่ตอนนี้ผมเริ่มรับไม่ได้กับรัฐบาลชุดนี้อีกแล้ว

ทำไมถึงปล่อยให้พวกที่ไม่หวังดีต่อประเทศทำร้ายประเทศทำร้ายประชาชนได้เพียงนี้...ทำไมถึงปล่อยให้ทหารแตงโมตำรวจมะเขือเทศที่ไม่กล้า(กลัว)ยังอยู่ในตำแหน่ง...ทำไมไม่กล้าปลดพวกนี้แล้วเอาคนที่ต้องการปกป้องประเทศอย่างจริงใจมาทำหน้าที่..ทำไมไม่เด็ดขาดที่จะจัดการกับปัญหาที่มีอยู่

ถ้าเป็นผมเรื่องแรกที่จะทำคือเอาทหารตำรวจที่เขาไม่ใช่แตงโมหรือมะเขือเทศมาทำหน้าที่...ต่อไปจะจัดการหาตัวไอ้พวกที่แอบหลบตามมุมมืดข้างถังขยะยิงM79แล้วจับตายซะ...จากนั้นจัดการกำกลุ่มแกนนำตัดท่อน้ำเลี้ยงเสื้อแดง...จากนั้นก็สลายกล่มผู้ชุมนุม..ทีนี้ก็เคลียร์เรื่องสื่อปลุกระดมของเสื้อแดงไม่ให้กลับมาอีก..สุดท้ายก็จัดการแดงตัวพ่อกับพวกคิดล้มเจ้าให้สิ้นซาก...จบ

นี่อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ แต่ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างมันก็รัฐบาลมือง่อยขาขาดดี ๆ นี่เองที่ดีแต่พูดแค่ออกแถลงข่าวแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสีย..แล้วจะต้องแถลงข่าวกันอีกกี่ครั้ง...เริ่มเถอะคับก่อนที่จะสายเกินแก้อย่างน้อยก็ปลดทหารแตงโมตำรวจมะเขือเทศซะแล้วหาคนอื่นแทน...หรือจับตายไอ้โม่งเสื้อดำยิงM79ให้ได้


โดย ไปเรื่อย

 

กลับไปที่ www.oknation.net