วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

“คนแฟชั่นเพื่อสันติ” ดีไซน์ใหม่ยอดฮิตในหมู่ม็อบเสื้อหลากสีฝีมือ หมู-พลพัฒน์
ได้รับการจัดอันดับอยู่ในทำเนียบดีไซเนอร์รักชาติอีกคนแล้วค่ะ สำหรับกูรูแฟชั่นชื่อดัง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา เจ้าของห้องเสื้อ ASAVA ที่ไม่ว่ากลุ่มคนเสื้อหลากสีเขาจะนัดรวมพลทำกิจกรรมเพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ หรือ ต่อต้านการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงที่ไหนก็ตาม คุณหมูเธอก็ไม่พลาดที่จะไปร่วมทำกิจกรรมด้วยทุกครั้ง ตั้งแต่อนุเสาวรียชัยฯ ไปจนถึงถนนสีลมที่มีการปาระเบิดกันตูมตาม คุณหมูจะต้องออกไปเย้ว ๆ กรี๊ดด ๆ ตลอดทุกนัด
       
       ตอนไปม็อบเสื้อหลากสีก็อดสร้างสีสันให้กับม็อบไม่ได้ เพราะเป็นดีไซเนอร์การแสดงออกถึงความรักชาติของคุณหมูจึงสะท้อนออกมาให้ประจักษ์กับข้อความกินใจที่สกรีนลงบนเสื้อยืดจนกลายเป็นเสื้อยอดฮิตในม็อบไปแล้ว
       
       กระทั่งเมื่อสัปดาห์ก่อนทางกลุ่มคนเสื้อหลากสีหยุดป่วนชั่วคราวเพราะเหตุการณ์ความไม่สงบอันเนื่องมาจากมีพวกมือดีรอบวางระเบิดก่อความไม่สงบได้ไม่เว้นแต่ละวัน จึงทำให้กูรูแฟชั่นชื่อดังพอจะมีเวลาว่างออกงาานสังคมเพื่อมาพบปะเพื่อนฝูงในวงการบ้าง
       
       แต่คุณหมูเธอยังอารมณ์ค้างกับม็อบเสื้อหลากสีอยู่ค่ะ พอออกงานจึงใส่เสื้อยืดสกรีนเนื้อความว่า 
“ คนแฟชั่นเพื่อสันติ” ซึ่งเป็นเสื้อที่ใส่ไปร่วมทำกิจกรรมกับคนเสื้อหลากสีทุกครั้ง แล้วก็ได้ผลเพราะแค่ปรากฏกายในงานก็มีแสงแฟลชวูบวาบยิงมาที่คุณหมูไม่ขาดสาย
       
       ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าได้รวมตัวกับเพื่อนฝูงในวงการแฟชั่นทำเสื้อคอลเลกชันนี้ขึ้นมาจำนวน 400 ตัวด้วยกันโดยใช้เวลาออกแบบเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น และตอนนี้ก็กำลังจะดีไซน์เสื้อขึ้นมาอีกเซตหนึ่งแต่เจ้าตัวขออุบไว้ก่อนว่าจะทำแบบไหน
       


ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่ WhO? Magazine ฮู แมกกาซีน 

ทุกวันที่ 1 และวันที่ 16 ของเดือน

http://www.whoweeklymagazine.com/

สมัครสมาชิก WhO? Magazine ฮู แมกกาซีน

วันนี้ รับเหรียญยันต์ 5 แถว หนุนดวง  

มูลค่า 1,000 บาท(ฟรี)อบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ 

โทร.086-389-5835 

โทรสาร  02-654-7577 
โดย ท่านเจ้าคุณ

 

กลับไปที่ www.oknation.net