วันที่ เสาร์ มิถุนายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

นศ.โชว์เสียวบนรถตู้ 1 ชั่วโมงเต็ม


นศ.มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านรังสิต โชว์เสียวบนรถตู้ 1 ชั่วโมงเต็ม

     เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 22 มิถุนายน Chada เจ้าของบล็อกพบ นศ.ชายหญิง นั่งพลอดรักกันบนรถตู้จนสำเร็จความใคร่ จากท่ารถตู้ฟิวรังสิต ถึงปลายทางเดอะมอลล์บางแค

    Chada เปิดเผยว่า ตนนั่งอยู่เบาะข้างๆ นศ.ดังกล่าว โดยอยู่ถัดจากเบาะหลังขึ้นมา 1 แถวนั้น พบ นศ.ชายหญิง นั่งพลอดรัก โดยการกอด จูบ ลูบคล่ำกัน จากท่ารถตู้ฟิวรังสิต จนถึงเดอะมอลล์บางแคสถานีปลายทาง

     จนกระทั่งเวลาผ่านไปราว 1 ชั่วโมง นศ.ทั้งสองคนไม่ได้รู้สึกละอายต่อการกระทำแต่อย่างไร ยังแสดงพฤติกรรมดังกล่าวบนรถตู้ต่อไป โดยไม่มีเสียงทักท้วงของเพื่อนร่วมรถตู้แต่อย่างใด รถตู้แล่นผ่านเดอะมอลล์ท่าพระ ขณะนั้น นศ.สาวนอนทับบริเวณหน้าอกแล้วจึงค่อยๆ ก้มหน้าลงมาที่เป้ากางเกงของแฟนหนุ่ม หลังจากนั้นแฟนหนุ่มจึงใช้เสื้อเจ็กเก็ตคลุ่มหัวแฟนสาว แล้วก็ได้ยินเสียงแปลกๆ จึงหันไปมองอีกครั้งพบว่าเสื้อเจ็กเก็ตมันขยับเองได้ยังไง เมื่อถึงฟิวเจอร์บางแค แฟนสาวจึงเงยหน้าขึ้น และพูดว่า "หนาว" แฟนหนุ่มจึงหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมาเช็ดบริเวณใบหน้าแฟนสาว ไม่รู้ว่าเช็ดทามไม หรือว่าจะแฟนนอนน้ำลายยืดตรงเป้ากางเกง อีกทั้งระยะเวลาที่ก้มหน้าลงไปนั้นจากเดอะมอลล์ท่าพระถึงฟิวเจอร์บางแค ใช้ระยะเวลาราว 30 นาที น่างสงสัยก้มไปทำไมกัน

     อย่างไรก็ตาม จึงตั้งข้อสังเกตเพื่อสนุบสนุนความคิด นศ.สาวช่วยแฟนหนุ่มจนสำเร็จความใคร่ ว่า การนอนหนุนตักนั้นมนุษย์จะใช้ศรีษะหนุนบริเวณหน้าตักแล้วเลือกว่าจะนอนตะแคงข้างซ้ายหรือขวา อาจจะนอนหงายหน้าก็ได้ แต่การนอนหนุนตักแล้วคว่ำหน้านี่ไม่เคยเห็น อีกทั้งยังคว่ำหน้าตรงเป้ากางเกง เป็นเรื่องผิดปกติที่มนุษย์จะนอนหนุนตักด้วยท่าแบบนั้น โดยการเอาเสื้อเจ็กเก็ตคลุมประมาณ 30 นาที เมื่อเงยหน้าก็พูดว่า หนาว นั้นมันชักจะยังไงอยู่ เพราะอุณหภูมิบนรถตู้ขณะนั้นไม่ได้เย็นมากจนทำให้นศ.สาวกล่าวคำว่าหนาวได้ ควรจะพูดว่าร้อนและหายใจไม่ออกมากกว่า Chada กล่าว

     หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว จึงกลับมาคิดทบทวนว่า

          - ทำไมเราเองต้องอายและละอายแก่ใจด้วยที่นั่งมองพวกเค้ากอด และจูบกันในที่สาธารณะ จนทำให้ตัวเองต้องละสายตาไปมองนอกหน้าต่าง ?

          - ทำไมจึงไม่กล้าเตือน นศ. ทั้งสองคที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ ทำไมจึงไม่กล้าเตือน ?

          - ทำไม นศ.ดังกล่าวไม่รู้สึกอายหรือละอายแก่ใจกันบ้าง ?

วันนี้จึงได้ดู นศ.โชว์ บนรถตู้เลย...แต่ไม้ได้เก็บภาพมาฝาก เฮ่อ...

โดย chada

 

กลับไปที่ www.oknation.net