วันที่ ศุกร์ พฤษภาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แม้วโผล่ทวีต บอกคุยลูกสาวเสธ.แดง อ้างผ่าตัดเสร็จแล้ว ชมเข้มแข็งเหมือนพ่อ"นช.แม้ว" โผล่แล้ว!! ทวีตกระหน่ำคุยสาวก บอกได้คุย "ลูกสาวเสธ.แดง" ระบุผ่าตัดเสร็จแล้ว ชมเป็นคนเข้มแข็งเหมือนพ่อ กระสันปากตอบโต้สาวกเหน็บแผนปรองดอง "มาร์ค" แค่อยากให้คนเสื้อแดงกลับบ้าน ปลุกกระแสเกลียดอำมาตย์ใส่ร้ายอยากให้บ้านเมืองวุ่นวาย ลั่นไม่คิดแก้แค้นใคร เผยกลบดานอยู่ซาอุฯ

       
       วันนี้(14 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 03.40 น. พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นักโทษชายหนีคดี ได้โพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์ทวิตเตอร์ ในนาม @Thaksinlive โดยระบุว่า "ผมได้คุยกับลูกสาวของเสธ.แดงที่นั่งเฝ้าคุณพ่ออยู่หน้าห้องผ่าตัดดูเป็นคนเข้มแข็งเหมือนคุณพ่อเลย ผมเลย ขณะนี้หมอผ่าตัดเสธแดงเสร็จแล้ว" ทั้งนี้ก่อนหน้านั้นประมาณ 1 ชั่วโมงได้โพสต์ข้อความ อีกว่า "ผมเคยบอกว่าการปรองดองไม่ใช่เป็นเพียงภาษาสวยๆ ต้องอยู่บนพื้นฐานของใจเป็นธรรมมีเมตตาธรรม มีความจริงใจที่จะปรองดอง เห็นแล้วยังความโหดเหี้ยมใจดำ" และว่า "ผมขอประณามการใช้กำลังทหารและการใช้อาวุธหนักกับพี่น้องผู้ชุมนุมอย่างสันติจนเสียชีวิตไปหลายคน อีกครั้งหนึ่งของรัฐบาลที่อ้างว่าเป็นประชาธิปไตย
       
       นอกจากนี้ ช่วงเวลา 02.16 น. พ.ต.ท.ทักษิณ ยังได้โพสต์ตอบโต้ กับสาวกแอด @zungoto วิจารณ์ถึงแผนโรดแมปของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ว่า "ลองอ่านโรดแมพของท่านข้อที่ 3 ซิครับ ท่านบอกว่าสื่อจะต้องสร้างสรรค์ไม่เสนอข่าวด้านเดียว ไม่สร้างความแตกแยก และทุกวันนี้เป็นอย่างไรครับ?? ทั้งนี้ก่อนหน้านั้น ยังได้โพสต์ตอบโต้ @nanawilllove ถึงแนวทางปรองดอง ว่า "ปรองดองในความหมายจองผมหมายถึงการทำให้คนไทยหันหน้าเข้าหากันเปิดโอกาสให้มาร่วมกันทำประโยชน์ให้บ้านเมืองไม่ใช่แค่เสื้อแดงกลับบ้าน"
       
       นักโทษชายหนีคดีรายนี้ ยังตอบโต้กับ @SuperMNet โดยกล่าวว่า "อำมาตย์ต้องการการเมืองที่ล้มลุกคุกคลานเพื่อนักการเมืองจะได้พึ่งพาเขามากกว่าให้ความสำคัญกับเสียงประชาชนเหมือนกับที่เราเห็นมาตลอด
       
       "อย่ากลัวผมเลย ผมไม่คิดแก้แค้นใคร นอกจากอยากตอบแทนน้ำใจของนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยและความยุติธรรมที่สู้ด้วยหัวใจที่แกร่งและเสียสละ" พ.ต.ท.ทักษิณ ตอบโต้กับ@SuperMNet ทั้งนี้ในข้อความที่ตอบโต้กับสาวกนั้น นักโทษชายหนีคดีรายนี้ ระบุว่า ขณะนี้อยู่ที่ประเทศซาอุดิอาระเบีย


ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่ WhO? Magazine ฮู แมกกาซีน 

ทุกวันที่ 1 และวันที่ 16 ของเดือน

http://www.whoweeklymagazine.com/

สมัครสมาชิก WhO? Magazine ฮู แมกกาซีน

วันนี้ รับเหรียญยันต์ 5 แถว หนุนดวง  

มูลค่า 1,000 บาท(ฟรี)อบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ 

โทร.086-389-5835 

โทรสาร  02-654-7577 

โดย ท่านเจ้าคุณ

 

กลับไปที่ www.oknation.net