วันที่ พุธ พฤษภาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ดร.สร้อยเพชร เรศานนท์ พิษของ…สี (เสื้อ)


W.66.Juicy News.ดร.สร้อยเพชร.noomเรื่อง สุทธิคุณ  กองทอง 

ดร.สร้อยเพชร เรศานนท์  

พิษของ…สี (เสื้อ)

 

ช่วงต้นที่เมืองไทยกำลังฮึ่มๆ ด้วยเรื่องของ “สี” เป็นช่วงที่ ดร.สร้อยเพชร เรศานนท์ บอสใหญ่บาชโทลด์ ผู้นำเข้านาฬิกา "corum” เดินทางไปสวิตเซอร์แลนด์ด้วยธุระของนาฬิกาหรูที่เธอดูแลอยู่

อยู่ที่นู่น มัวแต่วุ่นวายกับธุรกิจ ดร.คนเก่งจึงลืมอัพเดตเรื่องเมืองไทยไปชั่วขณะ ก็ ใครจะคาดคิดล่ะว่าเมืองไทยจะมีเหตุให้เป็นไปได้ถึงเพียงนี้

แล้วแน่นอนว่า ระหว่างนายไม่อยู่ ลูกน้องก็สุโขสโมสรไปตามๆ กัน ประสาแมวไม่อยู่ หนูร่าเริง เป็นเรื่องปกติ

ร่าเริงเฉยๆ เจ้านายใจดีอย่าง ดร.สร้อยเพชร คงไม่มีปัญหาอะไร

แต่การณ์กลายเป็นว่า กลับมาจากเมืองนอกปุ๊บ เจ้านายต้องตัดสินใจปั๊บที่จะอัญเชิญลูกน้องออกจากงานแบบปุบปับ โดยเฉพาะคนขับรถประจำตัว ทั้งที่สุดแสนเสียดาย เพราะทำงานกันมายาวนาน จนรู้ใจนาย…ทู้กเรื่อง

ใครรู้ข่าวเข้าเป็นต้องออกปากถามทุกราย ว่าไฉน ดร.สร้อยเพชร จึงยื่นซองขาวกะทันหัน ชนิดไม่ทันให้ตั้งตัว จะว่าพิษเศรษฐกิจก็ไม่น่าจะใช่ เพราะนาฬิกาบริษัทนี้ แต่ละเรือนก็นับแสนนับล้านบาททั้งสิ้น ฉะนั้น ไม่ใช่แน่

เหตุคือ…ระหว่างนายไม่อยู่ คนขับรถผู้รู้งานก็นำรถบริษัท ออกขนพลพรรคคนรักเสื้อแดงทั้งหลาย เฮๆ ชนิดนอนไหนนอนนั่น ภารกิจอื่น โดยเฉพาะภารกิจบริษัท…ไม่เกี่ยว

แม้จะเคยเอ่ยปากกับลูกน้องว่า การเข้าร่วมชุมนุมเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่มาเจอฤทธิ์ลูกน้องลืมหน้าที่เข้า แม่พระจึงกลายเป็นพระเพลิงด้วยประการฉะนี้
ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่ WhO? Magazine ฮู แมกกาซีน 

http://www.whoweeklymagazine.com/

สอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ 

โทร.086-389-5835 

โทรสาร  02-654-7577 


โดย ท่านเจ้าคุณ

 

กลับไปที่ www.oknation.net