วันที่ พุธ พฤษภาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เมย์ วังพัฒนมงคล...ทายาทโรซ่า เผยสเปกชายในฝัน


W66.Short News.ทายาทโรซ่า.noom   เรื่อง สุทธิคุณ  กองทอง ภาพ พัฒนฉัตร  มุลวงศ์ศรี        

 

 

เมย์ วังพัฒนมงคล

ทายาทโรซ่า เผยสเปกชายในฝัน

 

 

ก่อนหน้าห้างหรูย่านราชประสงค์จะปิดให้บริการชั่วคราว เพราะเหตุจากม็อบเสื้อแดง เพียงไม่กี่วัน รองเท้าลำลองยอดนิยมแบรนด์ CROCS จัดงานเปิดตัวรองเท้ารุ่น Crocband โดยใช้ชื่องานว่า “feel good with Crocband” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

วันนั้นเหล่าเซเลบริตี้รุ่นเล็กรุ่นใหญ่ตบเท้ามากันให้พรึ่บ แต่ที่สะดุดตานักข่าวเข้าอย่างจัง หนีไม่พ้นเซเลบน้องใหม่แกะกล่อง เธอชื่อ เมย์ วังพัฒนมงคล ทายาทอาหารกระป๋องแบรนด์ โรซ่า ซึ่งควงคู่กันมากับ น้องโอม-ยศสรัล แต้มคงคา ทายาทไวไวบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

 

ไม่ใช่เพียงเพราะรูปร่างหน้าตาและราศีทายาทนักธุรกิจหมื่นล้านของทั้งคู่ที่ชวนให้ช่างภาพ กรูกันเข้าไปขอแชะภาพ แต่คงเป็นเพราะทั้งคู่ยืนอยู่ใกล้กันจนหลายคนตีความไปต่างๆ นานา กระทั่งมีคนไปถามว่า เป็นแฟนกันหรือเปล่า?? ครั้นจะบอกว่าเป็นเพื่อนสนิท เหมือนที่ดารานิยมใช้ก็กระไรอยู่ เพราะงานนี้คุณเมย์รีบออกตัวก่อนเลยว่า “ไม่ได้เป็นแฟนกัน เพิ่งมารู้จักกันในงานค่ะ (หัวเราะ)” อ้าว…เป็นงั้นไป

 

นักธุรกิจสาวดีกรีปริญญาโทจากประเทศจีน เพิ่งเดินทางกลับมาเมืองไทย คุณพ่อ (ประมิตร วังพัฒนมงคล) และผู้ใหญ่ ได้หยิบยื่นโอกาสให้นั่งในตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ซึ่งตอนนี้เธอกำลังเรียนรู้งานภาพรวมทั้งหมดในทุกแผนกของบริษัท เพื่อทำความเข้าใจในธุรกิจ

 

“เมย์มีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นนักธุรกิจที่เก่งๆ แบบพ่อ เลยตั้งเป้าเอาไว้ว่าถ้าได้บริหารงาน อย่างเต็มตัวเมื่อไหร่ ก็ตั้งใจอยากที่จะขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้นไปอีก เพราะเมย์อยากเก่ง แบบคุณพ่อ” หญิงสาวเอ่ยพลางยิ้มอารมณ์ดี 

 

พูดจาฉะฉานเล่าเรื่องงานเป็นฉากๆ ครั้นถามเรื่องความรักบ้าง คุณเมย์เสียงอ้อมแอ้ม ลงทันทีว่า “ตอนนี้เมย์ยังโสด อายุ 26 ปีแล้วยังไม่มีใครมาจีบ” กล่าวจบ พลางหัวเราะ ชอบใจ หนำซ้ำยังหันมากระเซ้าคนซักต่อว่า “ถามแบบนี้พี่จะจีบหนูหรือเปล่า” อ้าวๆๆๆ      พูดแบบนี้เดี๋ยวพี่คิดจริงแล้วหนูจะเดือดร้อน!!

 

ว่าแล้วก็เลยถามเรื่องสเปกหนุ่มในฝันเพื่อเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง คุณเมย์เลยตอบด้วยน้ำเสียง ดังหนักแน่น “ต้องเป็นคนรู้นิสัยเรา แล้วต้องเป็นคนเข้าใจสูงมาก สิ่งสำคัญเป็นคนรัก ครอบครัว รักความก้าวหน้า ไม่จำเป็นต้องมีฐานะร่ำรวยอะไร เมย์ไม่ชอบคนที่ชอบอยู่เฉยๆ” หนุ่มคนไหนมีคุณสมบัติตามนี้ รีบส่งสลากโรซ่าไปสมัครลุ้นรักกับเธอด่วน!!  

ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่ WhO? Magazine ฮู แมกกาซีน 

http://www.whoweeklymagazine.com/

สอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ 

โทร.086-389-5835 

โทรสาร  02-654-7577 
โดย ท่านเจ้าคุณ

 

กลับไปที่ www.oknation.net