วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> ได้ ส.ส.โดดประชุมสภา เอาความลับประเทศไทยไปบอกเขมร


- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> ได้ ส.ส.โดดประชุมสภา เอาความลับประเทศไทยไปบอกเขมร
- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> ได้พายัพ มาข่มขืน รพ.จุฬา ฯ
- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> ได้กองโจรก่อการร้ายเสื้อดำ
- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> ได้ M79 มายิงใส่กรุงเทพ ฯ และคนสีลม
- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> จะให้พ่อหลวงเราไปอยู่ที่ไหน ?
Interests:
แผนบันได 5 ขั้นของพรรคเพื่อโจรเสื้อแดงในการเปลี่ยนแปลงประเทศ

เราต้องมาศึกษาแนวคิดที่แท้จริงของพรรคเพื่อโจรเสื้อแดงก่อน...ค่อย ๆ อ่านช้า ๆ อย่าเพิ่งต้าน อ่านแล้วคิดตามว่าที่ผ่านมาถูกหรือไม่ และตอนนี้เหตุการณ์บ้านเมืองมันอยู่ตรงจุดใด

********************************
แผนบันได 5 ขั้นของพรรคเพื่อโจรเสื้อแดงเรียกค่าไถ่ประเทศ

ขั้นที่ 1..ล้างสมองประชาชนยากจน ใส่และฝังความเชื่อความรุนแรงเข้าไป แล้วก่อตั้งมวลชนจัดตั้งที่หัวรุนแรง ทำร้ายทุกคนที่ติดต่างเพื่อให้หดหัวไม่กล้าออกมาต่อต้าน กระบวนการนี้เริ่มมาแล้วประมาณ 1 ปี โดยการเดินสายจัดตั้ง รร.นปช., การเดินสายเวทีเคลื่อนที่ตามจังหวัดต่าง ๆ และจาก PTV

ขั้นที่ 2..ทำการก่อวินาศกรรมวางระเบิด ยิงอาวุธ M79 ไปทั่ว เมืองหลวงและหัวเมืองที่เป็นสัญญลักษณ์ รวมทั้งทำลายสาธารณูปโภคให้หมดสิ้น ไฟฟ้า คลังน้ำมัน และผสานกับการก่อการร้าย 3 จังหวัดชายแดนไต้ ระดมคนที่ล้างสมองแล้วจากข้อ 1 มารวมตัวกันชุมนุมที่เมืองหลวง โดยมีฉากหน้าเป็นสันติวิธี แต่เบื้องหลังคือการก่อการร้ายไปทั่ว เป็นลักษณะการจับคนเมืองหลวง 6 ล้านคนเป็นตัวประกัน ใครต่อต้านการชุมนุมจะให้กองกำลังนอกกฎหมายทำการยิงอาวุธ M79 ใส่เพื่อฆ่าปิดปาก ถูกทุบตีและทำร้ายร่างกายเพื่อหยุดผู้ที่คิดจะออกมาต่อต้านให้หวาดกลัว

ขั้นที่ 3..โจมตีให้ร้ายสถาบันเบื้องสูง ทำลายศาสนสถานศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญ ก่อเหตุวินาศกรรม โศกนาศกรรม ทำให้ตำรวจแตกแยก ยั่วยุให้ทหารยิงตัวประกันเสื้อแดง ไล่ทหารกลับที่ตั้ง ปิดล้อมค่ายทหาร รวมถึงให้เกิดการปะทะกันของทหารกับตัวประกันเสื้อแดง โดยการให้กองกำลังติดอาวุธเสื้อดำของตัวเองแต่งชุดทหาร กราดยิงใส่ตัวประกันเสื้อแดง ให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ก่อให้เกิดการเข้าใจผิดประชาชนโกรธทหา
Favorite Music:
ขั้นที่ 4..เมื่อรัฐบาลยอมจ่ายค่าไถ่พรรคเพื่อโจรก่อการร้ายเสื้อแดงด้วยการลาออกหรือยุบสภา เพราะเห็นแก่ชีวิตตัวประกันจำนวนมากมาย พรรคเพื่อโจรก็จะทำการทุกวิถีทางเพื่อให้ได้อำนาจรัฐ การเลือกตั้งครั้งหน้าจะเป็นแค่ภาพลวงตา คู่ต่อสู้และหัวคะแนนเลือกตั้งของกองโจรก่อการร้ายเสื้อแดงจะถูกกองกำลังติดอาวุธเสื้อดำลอบสังหารช่วงก่อนเลือกตั้งจำนวนมาก จะตายเป็นเบือหลายพันคน อำนาจรัฐจะไม่สามารถปกป้องได้ ใครขวางจะถูกกำจัดจนหมดสิ้น เพราะขนาดไม่มีอำนาจรัฐกองโจรก่อการร้ายเสื้อแดงยังกราดอาวุธกลางเมืองหลวงฆ่าหมู่อย่างสบายไม่สนใจใคร เพราะคิดว่าเป็นแค่การฆ่าตัวประกันเพื่อเรียกค่าไถ่เท่านั้น ชีวิตตัวประกันเสื้อแดงและคนเมืองหลวง เป็นแค่เบี้ยในกระดาน ไม่สำคัญอะไร รวมถึงการระดมใฃ้เงินหลายหมื่นล้านซื้อเสียงคนจนรากหญ้าอย่างมโหฬารที่สุดตั้งแต่ตั้งประเทศไทยมา ขั้นตอนนี้ทำให้พรรคเพื่อโจรก่อการร้ายจะได้เสียงข้างมากในสภา และจะเข้ามากุมอำนาจรัฐในที่สุด
Favorite TV Shows:
ขั้นที่ 5..เมื่อได้อำนาจรัฐมาแล้วพรรคเพื่อโจรก่อการร้ายเสื้อแดงจะปฏิรูปประเทศขนานใหญ่ แต่จะมีการประท้วงจากคนเสื้อหลากสี รัฐบาลพรรคเพื่อโจรจะเข่นฆ่าและกวาดล้างคนที่เป็นฝ่ายตรงข้ามแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม จะมีการบีบบังคับสถาบันเบื้องสูงอย่างหนักให้ออกนอกประเทศ โดยการขู่เหมือนเดิมว่าจะฆ่าประชาชนหลายหมื่นหลายแสนคน ในรูปแบบการจลาจลของฝ่ายต่อต้านและอำนาจทางรัฐของพรรคเพื่อโจรก่อการร้ายเสื้อแดง มีการแต่งตั้งคนนอกฎหมายเข้าไปคุมกองทหารลับเหมือนของซัดดัม โดยจะมีปราบปรามประชาชนอย่างขนานใหญ่ พวกสันติวิธีจะสูญหายและถูกกำจัดจนหมดสิ้นในข้ามคืน ขั้นตอนนี้จะเกิดสงครามกลางเมืองประมาณ 1-2 ปีตามการคาดการของแกนนำหลัก

ในที่สุดประชาชนจะทนไม่ไหวยอมจำนนทำประชามติตามแรงขู่ โดยการแบ่งประเทศไทยออกเป็น 2 ประเทศ แยกภาคเหนือและอีสานออกไปเป็นประเทศที่เกิดขึ้นใหม่จะชื่อว่า “ ประเทศไทยใหม่ : New Thailand “ มีการปกครองแบบเบ็ดเสร็จรวมอำนาจกึ่งประธานาธิบดี จะมีพรรคการเมืองเพียงพรรคเดียวปกครองประเทศ ไม่มีสถาบันเบื้องสูง
 

โดย หม้อแกงลิง

 

กลับไปที่ www.oknation.net