วันที่ ศุกร์ พฤษภาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"เสร็จแล้วยิงเลยใช่ไหมครับ" วาทะกรรม "ผู้พันไก่อู" ผลโหวตนำโด่งเขี่ย "เคน ธีรเดช" ตกกระป๋อง พร้อม MV "ห่วงใยไก่อู" (กร๊ากกกกกกก)


"เสร็จแล้วยิงเลยใช่ไหมครับ" วาทะกรรมของ "ผู้พันไก่อู" สรรเสริญ แก้วกำเนิด ที่มีในการแถลงข่าวของ ศอฉ. ประกอบการใช้ระเบิดแก็สน้ำตามแบบยิง เทียบกับเครื่องยิง M79 ทำให้ผลโหวตของผู้พันฯ ในโลกไซเบอร์มีผลโหวตคะแนนนิยมนำ เคน ธีรเดช โด่งลิบลิ่ว ไปถึง 2667 ต่อ 260 โหวต (ณ 3 โมงเย็น)

โดยเว็บไซต์พันธุ์ทิพย์ ภายในเว็บบอร์ด "เฉลิมไทย" ได้ตั้งกระทู้น่ารักๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดในสถาการณ์บ้านเมืองที่เข้าสู่ภาวะวิกฤต โดยคุณ "ผึ้งน้อยพเนจร" เจ้าของกระทู้ ตั้งคำถามเพื่อเปิดโหวตว่าในขณะนี้ "ขวัญใจ" สาวๆ ชาวเฉลิมไทยจะเป็นใครกันแน่ระหว่าง "เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพัน" พระเอกพ่อลูกอ่อนเบอร์หนึ่งของไทย หรือ "ไก่อู-พ.อ.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษก ศอฉ."

 (http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A9268690/A9268690.html)


กระทู้ดังกล่าวระบุ ดังนี้ :
"มาโหวตกันเลย..ใครเป็นขวัญใจสาวเฉลิมไทยกว่ากัน..พี่เคนปะทะผู้พันไก่อู..

ปรากฏว่าไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อสถานการณ์สร้างวีรบุรุษ "ศอฉ." ก็ปั้นดาว!! เมื่อผลการโหวตส่วนใหญ่ กดให้ "พันเอกไก่อู-สรรเสริญ แก้วกำเนิด" ครองใจสาวๆ ในเว็บบอร์ดเฉลิมไทยไปครอง โดยทิ้งห่างคะแนนของ "เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพัน" ชนิดไม่เห็นฝุ่น


ส่วนใหญ่ให้ความเห็นว่า เป็นเพราะหลงใหลผู้ชายในเครื่องแบบ บ้างก็ว่าช่วงนี้ชุดทหารกำลังอยู่ในเทรนด์ บ้างก็ว่าชอบมุกตลกหน้าตายของผู้พันหนุ่มที่ยิงแล้วยังนิ่ง แม่นเสียยิ่งกว่า "ผู้ก่อการร้าย" สาวๆ บางรายถึงกับออกปากสงสารที่เห็นทำงานทั้งวันทั้งคืนหน้าตาอ่อนระโหย ใต้ตาคล้ำ หวั่นเกรงขวัญใจในเครื่องแบบจะกลายเป็น "หมีแพนด้า" บางคนถึงขนาดเชียร์ให้เล่นละคร หรือออกอัลบั้มไปเลย

นี่ถ้ายังจำวาทะเมื่อผู้ก่อการร้าย นปช. ปล้นและเผาร้าน 7-11 แล้วหละก็ สงสัยคะแนนมากันตรึม ก็ผู้พันบอกว่า

"ปล้นเอาทุกอย่างไปจนหมดครับ แต่ไม่เอาหนังสือ เพราะไม่อ่านหนังสือ ฟังแต่ข่าวสารจากแกนนำเท่านั้น" !!!

แถม !!! MV ด้วยความห่วงใย "ผู้พันไก่อู" ที่ถึงขนาดสัปหงกขณะแถลงข่าว (ฮา)

รักหลอกจึงหยอกเอิน !!!

ขอบคุณข้อมูลจาก ::

http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A9268690/A9268690.html
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1274421731&grpid=01&catid=
Blogger kate (ฉลามชล)

โดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net